Công ty của bạn được chứng nhận ISO

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Công ty của bạn được chứng nhận ISO

iso

Có kế hoạch thành lập tổ chức của riêng bạn sớm? Sau đó, bạn phải nhận thức được các tiêu chuẩn nhất định do chính phủ thiết lập, điều này là bắt buộc để thành lập bất kỳ công ty nào. Một trong số đó là có hệ thống quản lý chất lượng. Hệ thống quản lý chất lượng phổ biến nhất là ISO 9001 được chứng minh là rất có lợi cho các công ty về lâu dài. Không dễ dàng chút nào để có được chứng chỉ này. Chứng chỉ ISO 9001: 2008 chỉ có thể đạt được bằng cách đủ điều kiện đánh giá do cơ quan đăng ký có thẩm quyền chứng nhận công ty thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu lợi ích của việc công ty của họ được đăng ký theo tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn thế giới này.

Dưới đây là một số lý do tại sao một công ty phải được chứng nhận ISO.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Ngày nay, khách hàng yêu cầu doanh nghiệp của họ phải có chứng chỉ ISO mà họ chọn để làm việc với các nhà cung cấp được chứng nhận ISO. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một công ty phải có chứng nhận này. Điều này cũng đảm bảo cho khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng đúng hạn.

Giành được nhiều khách hàng hơn: Nhận được chứng nhận tiêu chuẩn này cho phép bạn làm việc với các công ty có chứng nhận ISO như một trong những điều kiện bắt buộc “phải có” để kinh doanh. Một khi bạn có được nó, người ta có thể có thêm công việc kinh doanh và do đó, có thêm doanh thu cho công ty bằng cách quảng cáo về chất lượng.

Tìm hiểu thêm:  Tận dụng tối đa chứng chỉ ISO trong thời kỳ suy thoái

Làm cho khách hàng hài lòng với sản phẩm của bạn: Chất lượng sản phẩm thực sự ngụ ý rằng nó sẽ đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng và cũng đáp ứng một số yêu cầu khác đi kèm với sản phẩm để có chức năng tốt hơn. Chất lượng cũng đảm bảo rằng các vấn đề xảy ra trong hoặc sau giai đoạn phát triển được giải quyết đúng cách để chúng không tái phát. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Tạo ra một nền văn hóa chuyên nghiệp mới: Có một hệ thống quản lý chất lượng sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn một ý tưởng rõ ràng về những gì họ mong đợi ở họ, các công cụ họ phải làm việc. Nó cũng sẽ cho phép họ nhận được phản hồi ngay lập tức để giúp họ cải thiện công việc của mình.

Làm cho công ty của bạn được quốc tế công nhận: ISO-9001 được công nhận trên toàn thế giới và do Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế quản lý. Chứng nhận này đã được trao cho hơn một triệu công ty trên toàn thế giới thành công trong việc vượt qua cuộc đánh giá. Do đó, bằng cách đạt được chứng nhận này, người ta có thể đặt công ty của mình vào một giải đấu khác hoàn toàn.

Do đó, nếu bạn muốn cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, việc được chứng nhận ISO có thể giúp thu hút nhiều doanh nghiệp và khách hàng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm:  Cần gì để được chứng nhận ISO

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan