Chứng Nhận ISO 9001 : 2015

  1. Trang chủ
  2. Hệ Thống Chứng Nhận
  3. Chứng Nhận ISO 9001 : 2015

Updated: 11/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

ISO 9001 là gì ?

ISO 9001 là tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) được quốc tế công nhận có thể mang lại lợi ích cho các tổ chức. Chứng nhận Quản lý Chất lượng ISO 9001 được thiết kế để trở thành một công cụ cải tiến hoạt động kinh doanh của công ty.

Khi doanh nghiệp chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001, là sẽ gia nhập hàng triệu tổ chức trên toàn cầu đã cải thiện hoạt động kinh doanh của họ với tiêu chuẩn hệ thống quản lý này. Hệ thống chứng nhận ISO 9001 không chỉ được quốc tế công nhận là Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) được áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Mà còn là một công cụ cải tiến kinh doanh mạnh mẽ, công cụ ISO 9001.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 sẽ giúp bạn liên tục theo dõi và quản lý chất lượng, trong toàn bộ doanh nghiệp của mình. Để có thể xác định các lĩnh vực cần cải tiến, trên thị trường quốc tế, đây là hệ thống chất lượng được cả thế giới lựa chọn!

Hệ thống quản lý chất lượng được thực hiện đúng cách, có thể dự đoán kết quả của quá trình nội bộ của tổ chức. Nó giúp  tổ chức chuẩn hóa quy trình và thủ tục của họ để luôn có được kết quả nhất quán và tối ưu. Nếu được áp dụng hiệu quả, nó sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng, cải tiến tổ chức quy trình nội bộ, nâng cao tính nhất quán và hình thành thị trường tiêu dùng hơn.

chung nhan iso 9001 congty song hanh - Chứng Nhận ISO 9001 : 2015

Mẫu Chứng Nhận ISO 9001 được Công Nhận Toàn Cầu bởi Tổ chức Công nhận IAF ( Hoa Kỳ ) – Diễn Đàn Công Nhận Quốc Tế IAF.

 

Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng Chứng Nhận ISO 90001 là một chương trình chung được quốc tế công nhận. Nó không bị ràng buộc với một sản phẩm hoặc quy trình hoặc dịch vụ cụ thể, điều này làm cho nó linh hoạt hơn. Do tính linh hoạt của nó, nó có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình công ty / tổ chức nào.

Tiêu chuẩn này không hướng dẫn cá nhân hoặc tổ chức về cách họ nên điều hành hoạt động kinh doanh hoặc quản lý dịch vụ của mình, thay vào đó nó là một bộ công cụ tiêu chuẩn ISO 9001 rất hiệu quả để cải thiện và đạt được tính nhất quán , hiệu quả của  quy trình – thủ tục kinh doanh.

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng bằng cách đầu tư, thực hiện – duy trì chính xác, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, công ty của bạn có thể tiết kiệm tiền, tăng hiệu suất lực lượng lao động & tăng sự hài lòng của khách hàng – bạn có tin chúng tôi không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán ISO 14001:2015 có nhiều sự thay đổi so với các phiên bản cũ. Vì vậy việc áp dụng tiêu chuẩn cũng cần phải được thực hiện sớm để đảm bảo các điều kiện đạt chứng nhận ISO 9001:2015 được thiết kế để giúp cho tổ chức đạt được những kết quả này, đồng thời hỗ trợ xác định cơ hội bổ sung để cải thiện hiệu quả của quy trình, giảm lãng phí , nâng cao chất lượng đầu ra, bất kể ngành kinh doanh hoặc ngành của hoạt động

Quá trình hình thành tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001

Hệ thống ISO 9001:2015 Đăng lần đầu tiên vào năm 1987, chúng tôi có được mô hình cập nhật còn lại vào năm 2015. ISO 9001:2015 là một hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Đây là một tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này được mong muốn trong khi một cơ quan mong muốn cung cấp dịch vụ sản phẩm cho người tiêu dùng, yêu cầu theo luật định quy định hiện hành. Đây là tiêu chuẩn phổ biến tối đa trong bộ sưu tập ISO 9000 là tiêu chuẩn đơn giản nhất trong bộ sưu tập mà nhóm có thể chứng nhận. Mô hình hiện tại tiêu chuẩn ISO 9001 là 9001:2015. Chứng nhận ISO 9001:2015 cải thiện hạng nhất sản phẩm dịch vụ , điều này cũng sẽ cung cấp sự chắc chắn cho khách hàng mà bạn đang cung cấp sản phẩm tốt nhất phù hợp.

TẠI SAO ISO 9001 QUAN TRỌNG?

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 (QMS) sẽ cho phép bạn hội tụ phần chính của doanh nghiệp và tăng năng suất. ISO 9001 đề xuất cung cấp một Hệ thống quản lý chất lượng hữu ích và giá cả phải chăng để phát triển và kiểm soát tất cả lĩnh vực trong ngành hoạt động. Quản lý một ISO 9001 mạnh mẽ và đáng tin cậy xác định điều kiện cho một hệ thống quản lý đặc biệt đang phát triển: Tạo một thiết bị quản lý hạng nhất (QMS) Tạo ra khách hàng, giám đốc và đại lý hài lòng. Liên tục thay thế kỹ thuật của họ.

Những đối tượng áp dụng ISO 9001

Có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực thuộc đối tượng cần áp dụng đăng ký hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001 vào trong doanh nghiệp để đạt được hiệu quả cao trong quản lý, vận hành.

1. Nông nghiệp và ngư nghiệp.

2. Khai thác và khai thác đá

3. Thực phẩm, đồ uống và thuốc lá

4. Hàng dệt và các sản phẩm dệt

5. Da và các sản phẩm từ da

6. Gỗ và các sản phẩm từ gỗ

7. Bột giấy, giấy và các sản phẩm từ giấy

8. Ngành xuất bản

9. Công nghiệp in

10. Than cốc và các sản phẩm dầu mỏ tinh chế

11. Nhiên liệu hạt nhân

12. Hóa chất, sản phẩm hóa chất và sợi

13. Dược phẩm

14. Sản phẩm cao su và nhựa

15. Sản phẩm từ khoáng phi kim loại

16. Bê tông, xi măng, vôi, thạch cao và các loại khác

17. Kim loại cơ bản và các sản phẩm kim loại

18. Máy móc thiết bị

19. Điện tử, thiết bị điện và thiết bị quang điện tử

20. Đóng tàu.

21. Hàng không và vũ trụ

22. Thiết bị vận tải khác

23. Sản xuất khác chưa được phân vào đâu

24. Tái chế phế liệu

25. Phát điện và cung cấp điện

26. Sản xuất và cung cấp khí đốt

27. Sản xuất và cung cấp nước

28. Xây dựng

29. Bán buôn và sửa chữa ô tô, xe máy, sản phẩm cá nhân và gia dụng

30. Khách sạn và nhà hàng

31. Vận chuyển, bảo quản và thông tin liên lạc

32. Tài chính, bất động sản, dịch vụ cho thuê

33. Công nghệ thông tin

34. Dịch vụ công nghệ

35. Dịch vụ khác

36. Hành chính công

37. Giáo dục

38. Chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội

39. Các dịch vụ xã hội khác

 

LỢI ÍCH NÀO NẾU BẠN CÓ ISO 9001: 2015?

Chứng nhận ISO 9001 mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức , doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh , dịch vu. Dưới đây là một trong những lợi ích chính mà khi doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn hệ thống ISO 9001 sẽ mang lại.

✅ 1. Tăng sự hoàn thành  phi hành đoàn và hiệu quả bình thường.

✅ 2. Một phần quan trọng ISO 9001 là thay đổi thành phương thức bán hàng chính xác, khả năng thiết lập phí cho chính phủ quốc gia, cũng như
cung cấp điều khoản cho nhà tiếp thị.

✅ 3. Chứng nhận yêu cầu một kế hoạch cải tiến liên tục, bằng cách sử dụng phương pháp thiết kế, khám phá để giảm tổn thất và
năng lượng tăng trưởng.

✅ 4. Phương pháp ISO tăng cường hỗ trợ khách hàng cho một loại trí thông minh. nhận thức được lĩnh vực chính khác nhau, tùy chọn khách hàng.

✅ 5. 9001 điều kiện là để tăng hạnh phúc người mua bằng cách sẵn sàng, tìm cách đáp ứng nhu cầu khách hàng.

✅ 6. Công nhận được bao gồm trong sửa đổi trong phương pháp họ làm việc sẽ thoải mái hơn, có thêm nhân viên tham gia.

✅ 7. Khóa  phần tham gia vào doanh nghiệp.

✅ 8. Cần thiết trong trường hợp, cần điền vào hồ sơ dự thầu cho bất kỳ cơ quan chức năng nào.

✅ 9. Trở nên hiệu quả hơn về chi phí.

✅ 10. Tăng uy tín, khả năng cạnh tranh.

✅ 11. Chi phí thấp hơn, thời gian chu kỳ ngắn hơn thông qua việc sử dụng tài nguyên hiệu quả.

✅ 12. Nâng cao sự hài lòng khách hàng, cải thiện lòng trung thành khách hàng dẫn đến việc kinh doanh lặp lại.

✅ 13. Tăng doanh thu, thị phần có được thông qua  phản ứng linh hoạt , nhanh chóng với cơ hội thị trường.

✅ 14. Tích hợp liên kết quy trình nội bộ sẽ dẫn đến tăng năng suất  kết quả.

✅ 15. Tính nhất quán trong việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.

✅ 16. Cải thiện quy trình truyền thông, lập kế hoạch quản trị.

NỀN TẢNG ISO 9001?

ISO 9001:2015 là bắt buộc để cải thiện Hệ thống quản lý chất lượng.  Hệ thống chứng nhận ISO 9001 cải thiện quá trình quản lý, vận hành sản phẩm dịch vụ. Điều này cũng sẽ cung cấp sự chắc chắn cho khách hàng, mà bạn đang cung cấp sản phẩm tốt nhất phù hợp.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

✅ Kiểm soát tài liệu.

✅ Quản lý truyền thông.

✅ Quản lý cuộc họp.

✅ Phân tích nguyên nhân gốc rễ.

✅ Quản lý sự không phù hợp (NCR).

✅ Khiếu nại khách hàng.

✅ Yêu cầu hành động khắc phục.

✅ Giám sát , đo lường.

✅ Quản lý đào tạo.

✅ Quản lý kiểm toán.

✅ Quản lý thanh tra.

✅ Rủi ro hoạt động.

✅ Quản lý thay đổi.

✅ Kế hoạch chất lượng sản phẩm nâng cao (APQP).

✅ Chế độ thất bại phân tích hiệu ứng (FMEA).

✅ Quy trình phê duyệt phần sản xuất (PPAP).

Quy trình đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:

⇒ Bước 1: Lập kế hoạch  – Khi chúng tôi hỗ trợ bạn tìm hiểu những điều cơ bản về yêu cầu ISO, chuyên gia tư vấn sẽ giúp chuẩn bị tài liệu cần thiết, hướng dẫn chất lượng, quy trình tài liệu.

⇒ Bước 2: Triển khai  – chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ công ty của bạn khi họ thực hiện quy trình chứng nhận ISO 9001, làm việc với nhóm của bạn để đặt mục tiêu, tiến hành đánh giá quản lý, xem xét kết quả và thúc đẩy hành động cần thiết để cải thiện.

⇒ Bước 3: Đánh giá  – Một cuộc kiểm toán nội bộ sẽ được tiến hành để đảm bảo bạn được chuẩn bị cho cuộc kiểm toán đăng ký. Cùng nhau, bạn sẽ xem xét chỉnh sửa quy trình cần thiết , đảm bảo rằng có tất cả tài liệu cần thiết mà doanh nghiệp sẽ cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn, yêu cầu của tổ chức chứng nhận.

⇒ Bước 4: Chứng nhận  – Cuối cùng, Giải pháp kinh doanh cốt lõi sẽ hỗ trợ trong việc đảm bảo nhà đăng ký, hoặc Tổ chức chứng nhận, thực hiện kiểm toán bên ngoài cuối cùng. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa bất kỳ phát hiện nào (nếu có), sau đó doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng chỉ ISO 9001 . Chứng nhận sau khi được cấp sẽ có mã số chứng chỉ – kiểm tra tính xác thực trên website tổ chức chứng nhận và cơ sở dữ liệu chứng nhận toàn cầu IAF CertSearch.

mau giay chung nhan iso 9001 quoc te - Chứng Nhận ISO 9001 : 2015

Mẫu Giấy Chứng Nhận ISO 9001 : 2015 Quốc Tế

Liên hệ đăng ký cấp chứng chỉ ISO 9001:2015

Quý khách hàng tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn chứng nhận ISO 9001 về tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp, tổ chức. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Adress: P922 Tòa HH2A Linh Đàm – Hoàng Mai -Hà Nội

Hotline: 0986.81.6789 – 0988.35.9999

Email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Chứng Nhận ISO 9001 : 2015
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page