Trường hợp kinh doanh cho ISO 9001: Tại sao bạn nên mua?

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Trường hợp kinh doanh cho ISO 9001: Tại sao bạn nên mua?

[ad_1]

Hệ thống quản lý chất lượng đòi hỏi một số đầu tư về thời gian và tiền bạc để tích hợp thành công hệ thống này vào doanh nghiệp của bạn. Nhưng nếu được thực hiện đúng cách, việc giới thiệu một nền văn hóa chất lượng có thể gặt hái được nhiều thành quả, bao gồm cả những phần thưởng về tiền bạc.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không nhận ra giá trị tài chính của chất lượng. Thật vậy, báo cáo Global State of Quality 2 cho thấy 60% các tổ chức không biết hoặc không đo lường tác động tài chính của nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ thêm doanh thu.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được gì cho khoản tiền của mình với ISO 9001?

Danh tiếng là tất cả

Là Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về chất lượng, ISO 9001 chắc chắn đóng vai trò quan trọng trên bàn đàm phán, nâng cao danh tiếng của bạn.

Người phát ngôn cho khách hàng của chúng tôi, Abbey & Lyndon Builders Ltd. cho biết: “Thu hút nhiều khách hàng hơn là mục tiêu chính của chúng tôi,” Chúng tôi biết rằng uy tín mang lại từ việc đạt được Tiêu chuẩn được thế giới công nhận này sẽ thu hút khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi. ”

Bằng cách có Tiêu chuẩn này trong góc của bạn, bạn có thể chứng minh cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại rằng bạn đặt chất lượng lên hàng đầu. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng giành được công việc kinh doanh mới hoặc vượt qua các vòng đấu thầu đầu tiên.

Bằng cách liên tục phát triển các quy trình được hình thành theo Tiêu chuẩn, bạn cũng có thể giúp ngăn ngừa sai lầm. Điều này có thể tốn ít chi phí hơn nhiều so với việc giải quyết một vấn đề sau khi nó phát sinh. Bằng cách duy trì chất lượng, bạn cũng có thể giữ ý kiến ​​tốt của khách hàng về bạn, đảm bảo việc kinh doanh tiếp tục. Abbey & Lyndon Builders Ltd đã đồng ý.

Tìm hiểu thêm:  Hệ thống quản lý được lập thành văn bản so với Hướng dẫn sử dụng ISO

“Tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng do khuôn khổ ISO 9001 cung cấp giúp chúng tôi giữ hài lòng khách hàng mới trong khi cải thiện mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng hiện tại,” họ nói.

Thời gian để phát triển

ISO 9001 cung cấp cho bạn khuôn khổ hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn tiềm năng tăng doanh thu và lợi nhuận.

Trên thực tế, một nghiên cứu do Hiệp hội Chất lượng Hoa Kỳ (ASQ) báo cáo cho thấy cứ mỗi đô la chi tiêu cho hệ thống quản lý chất lượng, một doanh nghiệp có thể nhận được 6 đô la doanh thu. Nó cũng có thể nhận được 3 đô la lợi nhuận.

Điều này là do các thủ tục và quy trình của nó giúp bạn xác định các lĩnh vực cần cải tiến cũng như mở ra các cơ hội thị trường mới do việc công nhận Tiêu chuẩn. Bằng cách liên tục theo dõi hiệu quả hoạt động, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về cơ sở kinh doanh của mình.

Terry Harrington, Giám đốc Mode Design & Screen Print Ltd, chắc chắn nhận thấy điều này là đúng: “Việc sử dụng Hệ thống quản lý ISO đã thực sự giúp chúng tôi phát triển hoạt động kinh doanh của mình thông qua sự thay đổi hoàn toàn về phương hướng và quản lý quy trình.”

Nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard cũng nhấn mạnh lợi ích này, nhận thấy rằng các doanh nghiệp có ISO 9001 có nhiều khả năng tăng trưởng doanh số nhanh hơn.

Hiệu quả bền bỉ

Các quy trình tốt hơn được mài dũa theo tiêu chuẩn ISO 9001 có nghĩa là các khu vực lãng phí và kém hiệu quả trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Nếu giải quyết được chúng, bạn có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh trôi chảy và giảm chi tiêu không cần thiết.

Điều này chắc chắn đã giúp Abbey & Lyndon Builders Ltd. “Các lĩnh vực cải tiến dễ phát hiện hơn, cho phép chúng tôi dẫn đầu đối thủ,” họ báo cáo.

Động lực và tinh thần

ISO 9001 không chỉ nâng cao tính tích cực trong cơ sở khách hàng của bạn mà còn có thể giúp thúc đẩy nhân viên của bạn.

Tìm hiểu thêm:  5 mẹo để biến phàn nàn của khách hàng thành thông tin chi tiết hữu ích

Áp dụng các phương pháp hay có thể giúp nhân viên của bạn cảm thấy là một phần của doanh nghiệp và biết rằng họ đang làm việc trong một tổ chức hoạt động tốt. Đạt được chứng nhận cũng có thể mang lại cho họ cảm giác tự hào, đặc biệt nếu họ đã tham gia vào quá trình này.

Với nhiều khách hàng mới hơn và cách thức làm việc hiệu quả hơn, các doanh nghiệp sử dụng ISO 9001 cũng có nhiều khả năng tăng tổng biên chế cũng như thu nhập trung bình hàng năm. Do đó, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Trường Kinh doanh Harvard nhận thấy rằng việc sở hữu ISO 9001 có nhiều khả năng dẫn đến nâng cao năng suất của người lao động.

Hãy mạnh mẽ lên

Là một hệ thống tập trung vào thủ tục, ISO 9001 đảm bảo rằng bạn tạo ra một cấu trúc có thứ tự. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những quy trình mà doanh nghiệp của bạn cần tuân theo để đạt được mục tiêu của mình. Nó cũng đẩy những rủi ro tiềm ẩn vào việc giảm nhẹ, có nghĩa là bạn có thể lên kế hoạch sẵn sàng để công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn bởi một sự kiện bất ngờ.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Trường Kinh doanh Harvard cũng nhận thấy rằng các công ty có ISO 9001 có nhiều khả năng tiếp tục kinh doanh hơn.

Chúng tôi giải quyết trường hợp của mình…

Như bài viết này đã chứng minh, ISO 9001 chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách giảm thiểu sự kém hiệu quả, thu hút khách hàng mới và tăng năng suất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với Nhóm bán hàng của chúng tôi trên 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc gửi email cho chúng tôi tại isoquocte@gmail.com.

Chúng tôi cũng có một công cụ máy tính có thể tính toán chi phí miễn phí.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan