Từ tủ đến PPE

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Từ tủ đến PPE

[ad_1]

Sự lây lan của Coronavirus đã khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa. Nhưng hàng trăm người trên khắp đất nước đã áp dụng các quy trình và thủ tục để sản xuất các sản phẩm đảm bảo chất lượng, bao gồm cả PPE quan trọng cho NHS.

Một doanh nghiệp như vậy đã cung cấp dây chuyền sản xuất của mình cho Chính phủ là khách hàng của chúng tôi Giải pháp 3D nhanh (Tradecnc.co.uk) ở Northwich, Cheshire. Ngày thường, công ty sản xuất màn hình bán lẻ và dịch vụ gia công CNC, nhưng giờ đây công ty đã hoàn thiện để sản xuất số lượng lớn các tấm chắn mặt.

Chất lượng sản phẩm

Công ty có Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001, có nghĩa là doanh nghiệp có các hệ thống tại chỗ để thích ứng dây chuyền sản xuất của mình với các sản phẩm mới và tiếp tục sản xuất các mặt hàng chất lượng cao.

Ban đầu, Paul Dodd của Rapid 3D Solutions đã có thể sản xuất tới 450 tấm che mỗi ngày cho nhân viên NHS bằng cách sử dụng các khoản quyên góp được quyên góp qua Facebook, mà nhân viên y tế có thể nhận trực tiếp từ cơ sở công ty của ông. Thật không may, Chính phủ đã chậm phản ứng trước những lời đề nghị giúp đỡ từ các công ty như vậy, điều này đã khiến sản xuất bị đình trệ.

Tìm hiểu thêm:  5 mẹo để biến phàn nàn của khách hàng thành thông tin chi tiết hữu ích

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong báo cáo được đăng trên BBC North West Tonight vào ngày 21 tháng 4 năm 2020 (báo cáo bắt đầu lúc 4:30).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những lợi ích mà ISO 9001 có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc sales@qmsuk.com.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan