ISO 20252: 2019 mới dành cho nghiên cứu thị trường mà bạn có thể tin tưởng

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. ISO 20252: 2019 mới dành cho nghiên cứu thị trường mà bạn có thể tin tưởng

[ad_1]

Kể từ năm 2012, đã có rất nhiều thay đổi về cách chúng tôi bảo vệ thông tin, cách chúng tôi chia sẻ thông tin và chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó để làm gì. Các công nghệ và phương pháp luận mới cũng đã biến đổi nghệ thuật của nhà tiếp thị.

Ghi nhớ điều này, việc đánh giá ISO 20252, Tiêu chuẩn cho Nghiên cứu Thị trường, Ý kiến ​​và Xã hội, chắc chắn đã đến hạn và vào tháng 2 năm 2019, ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế) đã phát hành phiên bản mới nhất.

Phiên bản 2019 có sự khác biệt đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm nhờ vào việc kết hợp các hoạt động mới, đặc biệt là các quy tắc đạo đức. Nó cũng tự hào có phạm vi mở rộng, hiện bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu thị trường hơn, bao gồm phân tích dữ liệu và thông tin chi tiết.

Do đó, nó đã tuân theo các yêu cầu bắt buộc của ISO 19731 (Phân tích dữ liệu nghiên cứu) và ISO 26362 (Bảng truy cập trong nghiên cứu thị trường, ý kiến ​​và xã hội), hiện đã bị rút lại.

Rõ ràng, ISO 20252 toàn diện hơn bao giờ hết – nhưng chính xác thì phiên bản mới nhất có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp nghiên cứu thị trường của bạn?

Lợi ích của ISO 20252: 2019 là gì?

Việc kết hợp tất cả những thay đổi mới nhất trong thực tiễn dữ liệu và mở rộng phạm vi của Tiêu chuẩn này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể chứng minh rằng bạn coi trọng vấn đề bảo mật trong khi cung cấp nghiên cứu nhất quán, chất lượng cao.

Dưới đây là tóm tắt chi tiết hơn về các lợi ích:

Tìm hiểu thêm:  Phụ lục SL là gì?

Giữ an toàn

Nâng cấp lên ISO 20252: 2019 có nghĩa là bạn có thể chứng minh cho khách hàng của mình thấy rằng bạn có các quy trình cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân, từ thu thập đến phân tích và báo cáo. Bạn cũng có thể chứng minh rằng công ty của bạn có khả năng giám sát việc sử dụng dữ liệu này, điều này có thể giúp xây dựng danh tiếng của bạn như một nhà nghiên cứu thị trường đáng tin cậy.

Phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn cũng đã đảm bảo rằng nó có tính đến luật pháp và quy định cập nhật nhất, bao gồm GDPR (Quy định chung về bảo vệ dữ liệu) và POPI (Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân). Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng công ty của bạn đang đáp ứng tất cả các nghĩa vụ pháp lý của mình và do đó, giảm khả năng bị phạt hoặc truy tố.

Hiệu quả và nhất quán

Bằng cách nâng cấp và tinh chỉnh hệ thống quản lý Nghiên cứu Thị trường, Ý kiến ​​và Xã hội, bạn có thể cho khách hàng hiện tại và tiềm năng biết rằng doanh nghiệp của bạn có các quy trình để nghiên cứu chất lượng cao và hiệu quả. Điều này có thể dẫn đến mức độ hài lòng của khách hàng cao hơn và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Kỹ thuật và công nghệ

Bằng cách cập nhật các yêu cầu và thuật ngữ trong phiên bản mới nhất này, Tiêu chuẩn đảm bảo rằng các doanh nghiệp triển khai hệ thống quản lý này có các quy trình và phạm vi họ cần để sử dụng các phương pháp nghiên cứu và công nghệ mới nhất.

Rõ ràng và ngắn gọn

Phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn đã làm việc chăm chỉ để loại bỏ sự trùng lặp đối với các yêu cầu ngắn gọn hơn.

Tìm hiểu thêm:  Tầm quan trọng của việc gắn kết nhóm của bạn

Bằng cách kết hợp các yêu cầu bắt buộc của ISO 19731 và ISO 26362, Tiêu chuẩn cũng toàn diện hơn nhiều, có nghĩa là bạn có thể thực hiện chỉ một Tiêu chuẩn và tận hưởng các lợi ích của phạm vi mở rộng để rõ ràng hơn và giảm sự lặp lại.

Để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn, ISO đã cấu trúc lại đáng kể Tiêu chuẩn thành bốn phần với các phụ lục bổ sung. Điều này cũng làm cho nó ngắn gọn hơn và các doanh nghiệp chỉ cần thực hiện các phụ lục (phương pháp nghiên cứu) có thể áp dụng cho họ như một doanh nghiệp.

Nâng cấp lên ISO 20252

Nâng cấp hệ thống quản lý của bạn lên phiên bản mới nhất đảm bảo rằng nó có thể được duy trì và các bên thứ ba sẽ tiếp tục chấp nhận nó.

Bản sửa đổi mới nhất đã được xuất bản vào tháng 2 năm 2019, cung cấp cho bạn thời hạn ba năm kể từ ngày này để thực hiện chuyển đổi.

Nếu bạn muốn tiếp tục nâng cấp, bạn không cần phải làm điều đó một mình.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình nâng cấp, bắt đầu quá trình bằng cách trình bày về cách những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Sau đó, quá trình này sẽ được ghi lại hệ thống quản lý của bạn để nó phù hợp với các yêu cầu cập nhật.

Sau khi viết xong, Nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét và phê duyệt nó. Sau đó, bạn sẽ được cấp chứng chỉ mới của mình.

Để bắt đầu nâng cấp hoặc tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi trên 0845 86 26 246 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ upgrade@qmsuk.com.

[ad_2]

ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan