1/5 nhà quản lý không được đào tạo về sức khỏe và an toàn

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. 1/5 nhà quản lý không được đào tạo về sức khỏe và an toàn

[ad_1]

Các nhà quản lý tuyến làm việc trên tuyến đầu của một doanh nghiệp. Họ chịu trách nhiệm trực tiếp cho một nhóm và do đó có nghĩa vụ đối với năng suất và sản lượng của họ. Nhưng các nhà quản lý tuyến cũng là tuyến phòng thủ đầu tiên khi nói đến sức khỏe và an toàn, và các quyết định và phản ứng của họ có thể gây ra hậu quả cho phúc lợi của mọi người.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát do IOSH (Tổ chức An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp) và YouGov thực hiện đã cho thấy sự thiếu đào tạo rõ rệt về các nhà quản lý tuyến và sức khỏe và an toàn.

Trong số 700 người ra quyết định trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ được chất vấn, 1/5 người không cung cấp bất kỳ hình thức đào tạo nào về sức khỏe và an toàn cho quản lý tuyến của họ. Điều này đặc biệt xảy ra ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ (công ty có tối đa 250 nhân viên).

Điều này cho thấy nhiều doanh nghiệp đánh giá thấp hoặc coi nhẹ vai trò của các nhà quản lý tuyến trong việc duy trì một nơi làm việc an toàn và lành mạnh. Điều đặc biệt đáng ngạc nhiên là 96% số người được hỏi cũng nói rằng họ tin rằng các nhà quản lý tuyến là chìa khóa trong việc đảm bảo rằng nhân viên được giữ an toàn và lành mạnh tại nơi làm việc. Vì vậy, tại sao thiếu đào tạo?

Lợi ích của việc cung cấp các khóa đào tạo về sức khỏe và an toàn

Đào tạo trang bị cho các nhà quản lý tuyến những kiến ​​thức, hiểu biết và các kỹ năng chính cho phép họ đánh giá chính xác rủi ro. Làm việc ở tuyến đầu cũng có nghĩa là họ có thể tích cực tăng cường tham gia vào các quy trình an toàn và sức khỏe của công ty và đảm bảo rằng thực hành tốt nhất được tuân thủ trên sàn cửa hàng.

Tìm hiểu thêm:  ISO 27001: giáo dục

Nếu không đào tạo đúng cách các nhà quản lý tuyến trong khu vực then chốt này có thể gây ra những hậu quả rất không mong muốn. Ví dụ, 21% người được hỏi thừa nhận rằng các cuộc điều tra về tai nạn tại nơi làm việc cho thấy sự thất bại của người quản lý là một yếu tố góp phần.

Điều này cho thấy rằng các nhà quản lý dây chuyền đào tạo có thể giảm nguy cơ tai nạn, điều này có thể có tác động tích cực đến việc nghỉ học. Việc vắng mặt có thể rất tốn kém cho các doanh nghiệp, với một báo cáo năm 2017 của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh cho thấy việc vắng mặt tại nơi làm việc khiến nền kinh tế Anh tiêu tốn 18 tỷ bảng Anh mỗi năm do mất năng suất.

Nhiều người được hỏi trong cuộc khảo sát này đồng ý rằng đào tạo có thể có tác động tích cực đến năng suất. Ba mươi chín phần trăm những người cung cấp dịch vụ đào tạo báo cáo rằng họ đã giảm thời gian chết vì tai nạn. 30% khác nói rằng năng suất của họ đã tăng lên.

Đào tạo quản lý tuyến cũng có thể biến đổi văn hóa làm việc của doanh nghiệp cũng như củng cố danh tiếng của doanh nghiệp giữa các khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan. Ví dụ, 36% người được hỏi đã cung cấp khóa đào tạo bên ngoài báo cáo rằng danh tiếng của họ trong chuỗi cung ứng đã tăng lên. Điều này có thể rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai, vì ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề đạo đức và muốn được đảm bảo rằng các doanh nghiệp mà họ hỗ trợ có thành tích an toàn mạnh mẽ và thành tích trong quá khứ.

Tìm hiểu thêm:  Cơ hội mới cho Cintra với ISO 9001 và ISO 27001

Đầu tư

Với danh tiếng mạnh mẽ, thời gian chết giảm và năng suất cao hơn, đầu tư vào đào tạo sức khỏe và an toàn chắc chắn có thể có tác động tích cực đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Thật vậy, Hiệp hội An sinh Xã hội Quốc tế ước tính rằng các doanh nghiệp có thể kiếm được 120% cổ tức từ việc đầu tư vào an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc.

Thực hiện một bộ quy trình và thủ tục toàn diện về sức khỏe và an toàn có thể là một cách hữu ích để đảm bảo rằng các nhà quản lý dây chuyền và những người lao động khác được đào tạo đầy đủ. Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, chẳng hạn như ISO 45001, có thể giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng khuôn khổ cần thiết để phát triển, thực hiện và duy trì các quy trình này, cho phép doanh nghiệp của bạn đào tạo công nhân, xác định rủi ro và giảm thiểu rủi ro.

Là một tiêu chuẩn quốc tế, ISO 45001 cũng được khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới nhận biết ngay lập tức và chỉ ra rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động theo phương pháp tốt nhất khi nói đến việc giữ cho nhân viên an toàn và khỏe mạnh. Điều này có thể giúp bạn đủ điều kiện trước trong một số đấu thầu hoặc trả lời các câu hỏi về sức khỏe và an toàn trong quá trình chào hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ISO 45001 và cách nó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn, lành mạnh và an toàn, hãy nói chuyện với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay. Gọi cho chúng tôi 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc gửi email tới sales@qmsuk.com.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan