Tất cả những gì bạn nên biết về chứng nhận ISO 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm!

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Tất cả những gì bạn nên biết về chứng nhận ISO 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm!

iso

Ngày nay trên toàn cầu, mọi người ngày càng có xu hướng hướng tới những sản phẩm chất lượng cao hơn. Đặc biệt nếu nó là thứ gì đó có thể ăn được, nó phải có chất lượng cao và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là lý do tại sao mọi công ty hoặc tổ chức sản xuất hoặc sản xuất các sản phẩm ăn được cần có một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mạnh mẽ. ISO 22000 là một trong những tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn cầu nhằm đảm bảo rằng một tổ chức có hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm có độ tin cậy cao và liên tục làm việc để làm cho nó trở nên đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. ISO 22000 là tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm tất cả mọi người trong chuỗi thực phẩm ngay từ “nông trại đến ngã ba”.

Làm thế nào một Tổ chức có thể Nhận được Chứng nhận ISO 22000?

Phần tốt nhất của chứng nhận ISO 22000 là bất kỳ tổ chức nào cũng có thể sử dụng chứng chỉ này khi cho rằng nó thuộc chuỗi cung ứng thực phẩm. Để được chứng nhận tổ chức của bạn từ các tiêu chuẩn ISO 22000, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia tư vấn ISO 22000 đáng tin cậy. Bạn chỉ có thể thực hiện tìm kiếm trên Google về các chuyên gia tư vấn ISO 22000 hiện có và liên hệ với bất kỳ ai trong số họ để được cấp chứng chỉ ISO 22000 cho tổ chức của bạn. Các chuyên gia của họ trước tiên phân tích khoảng cách giữa hệ thống quản lý chất lượng hiện có của bạn và sự tuân thủ của ISO 22000. Sau khi tạo báo cáo chi tiết, họ sẽ giúp tổ chức của bạn đạt được chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm ISO.

Tìm hiểu thêm:  Đạt được Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm với sự trợ giúp của Tư vấn ISO 22000

Lợi ích của Chứng nhận ISO 22000!

Có những lợi ích cuối cùng của Chứng nhận ISO 22000. Đầu tiên, tiêu chuẩn cung cấp hướng dẫn cho một tổ chức để không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng của các mặt hàng thực phẩm mà họ đang sản xuất hoặc cung cấp. Nó cũng chứng nhận một tổ chức rằng tổ chức đó có một hệ thống quản lý chất lượng mạnh mẽ, giúp ích đáng kể cho tổ chức trong việc xây dựng giá trị thương hiệu và cơ sở khách hàng. Nó cũng giúp tổ chức có được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách phô trương chứng chỉ quản lý chất lượng của họ. Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này, bạn phải đến với một cái gì đó mới để vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Hơn nữa, nó cũng cung cấp niềm tin cho các bên liên quan trong doanh nghiệp và các nhà cung cấp của bạn rằng có một hệ thống kiểm soát các mối nguy hiệu quả tại chỗ.

Vì vậy, bất kỳ tổ chức nào kinh doanh sản xuất thực phẩm nên chứng nhận doanh nghiệp của họ với ISO 22000. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được tầm cao mới mà còn chứng nhận rằng sản phẩm của bạn an toàn để sử dụng cho người tiêu dùng. Điều này sẽ mở ra số cơ hội cuối cùng cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm:  Công ty của bạn được chứng nhận ISO

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan