CHỨNG NHẬN ISO 22000 : 2018

 1. Trang chủ
 2. Hệ Thống Chứng Nhận
 3. CHỨNG NHẬN ISO 22000 : 2018

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

ISO 22000: 2018 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý quốc tế về quản lý an toàn thực phẩm. Nó đặc biệt giải quyết các rủi ro liên quan đến các mối nguy từ thực phẩm. Đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn đảm bảo rằng các phương pháp phụ thuộc lẫn nhau giữa các nhà sản xuất thực phẩm, nhà cung cấp và khách hàng được hiểu và quản lý. Do đó, ISO 22000 đảm bảo tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng thực phẩm từ ‘nông trại đến ra thế giới’.

ISO 22000: 2018, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi thực phẩm, đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Nó xác định những gì một tổ chức phải làm để chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm và đảm bảo rằng thực phẩm an toàn để tiêu dùng.

An toàn thực phẩm là yêu cầu thiết yếu đối với một quốc gia khỏe mạnh, do đó FSMS là yêu cầu cơ bản của Quốc gia khỏe mạnh, Con người và vì một xã hội lành mạnh Thất bại trong việc cung cấp thực phẩm có thể nguy hiểm và tốn kém nhiều chi phí. ISO đã phát triển tiêu chuẩn ISO 22000 để chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này nhằm cung cấp sự an toàn bằng cách đảm bảo rằng không có liên kết yếu nào trong chuỗi cung ứng thực phẩm và để đạt được sự hài hòa quốc tế trong lĩnh vực tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Dịch vụ ISO QUỐC TẾ  cung cấp là Dịch vụ chứng nhận ISO 22000: 2018 thông qua đội ngũ đánh giá viên lành nghề cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn trong nước và quốc tế. Chứng nhận ISO 22000: 2018 / Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm / FSMS được áp dụng cho tất cả các loại ngành sản xuất và dịch vụ. Nó áp dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh.

iso 22000 2018 antoan thuc pham a - CHỨNG NHẬN ISO 22000 : 2018

ISO 22000:2018

ISO 22000:2018 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm (ISO 22000: 2018). Điều này liên quan đến sự hiện diện của các mối nguy thực phẩm tại điểm tiêu thụ thực phẩm. Các yêu cầu này nằm trong các tiêu chuẩn chung và áp dụng cho mọi tổ chức quy mô.

Công ty Tư vấn ISO 22000: 2018 giải thích sự tập trung vào Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm, Quản lý Trách nhiệm, Quản lý Nguồn lực, Lập kế hoạch và Hiện thực hóa An ninh Sản phẩm và Thẩm định, Xác minh và Nâng cao Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm. Hệ thống này nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng, cho phép cải tiến liên tục.

ISO 22000 bao gồm các nguyên tắc của hệ thống Phân tích mối nguy & Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và các bước thực hiện do Ủy ban Sách Thực phẩm Codex Alimentarius Commission phát triển ). Có nghĩa là các yêu cầu có thể được kiểm tra, kết hợp việc lập kế hoạch HACCP với các chương trình trước đó.

Hệ thống an toàn thực phẩm hiệu quả nhất là việc thực hiện, tổ chức và cập nhật trong khuôn khổ của một hệ thống quản lý được cấu trúc và thực hiện vào tất cả các hoạt động quản lý của một tổ chức. Điều này mang lại lợi ích tối đa cho tổ chức và các bên quan tâm.

Lợi ích của việc đạt được chứng chỉ ISO 22000

ISO 22000 cho phép các tổ chức áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm để giúp họ cải thiện hoạt động tổng thể của mình về an toàn thực phẩm. Các lợi ích tiềm năng chính của việc sử dụng tiêu chuẩn bao gồm: • Khả năng cung cấp nhất quán các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thực phẩm an toàn và đáp ứng các yêu cầu quy định • Cải thiện quản lý rủi ro trong các quy trình an toàn thực phẩm • Thể hiện mối liên hệ chặt chẽ với Codex Alimentarius của Liên hợp quốc, xây dựng các hướng dẫn về an toàn thực phẩm cho các chính phủ.

VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Chứng chỉ ISO 22000 là một trong những điều kiện quan trọng tiên quyết để hợp tác với các công ty quốc tế lớn.

GIAO HÀNG TỚI CHUỖI BÁN LẺ

Chỉ có thể đạt được quyền truy cập vào các khu vực của các chuỗi bán lẻ lớn AUCHAN, Carrefour, Metro, v.v. khi có chứng chỉ ISO 22000.

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Việc có chứng chỉ ISO 22000 làm tăng niềm tin vào chất lượng của sản phẩm, tăng nhu cầu từ các nhà phân phối và người tiêu dùng.

XUẤT KHẨU SẢN PHẨM

Vì ISO 22000 là tiêu chuẩn được chấp nhận chung trên thế giới nên việc cung cấp các sản phẩm được chứng nhận là có thể thực hiện được ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp khi áp dụng ISO 22000:2018

 • Giảm thiểu các sự cố và chi phí về an toàn thực phẩm
 • Ít lỗi và khiếu nại của khách hàng hơn
 • Liên tục cải tiến sản phẩm và quy trình
 • Tối ưu hóa nguồn lực trong nội bộ & dọc theo chuỗi thức ăn
 • Lợi thế cạnh tranh trên thị trường
 • Thúc đẩy thương mại toàn cầu
 • Cung cấp tiềm năng để hài hòa các tiêu chuẩn quốc gia
 • Bao gồm phần lớn các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của nhà bán lẻ hiện tại
 • Có thể tích hợp với các hệ thống quản lý khác như ISO 9001 & ISO 14001
 • Cho phép trao đổi về các mối nguy với các đối tác trong chuỗi cung ứng
 • Lập kế hoạch tốt hơn – ít xác minh quy trình đăng hơn
 • Một cách tiếp cận có hệ thống và chủ động để xác định các mối nguy an toàn thực phẩm, xây dựng và thực hiện các biện pháp kiểm soát
 • Thực hiện an toàn thực phẩm bền vững
 • Cải thiện hiệu suất tổng thể.

Tầm quan trọng của việc thực hiện ISO 22000:

Người tiêu dùng muốn được đảm bảo rằng thực phẩm đến tay họ là an toàn để tiêu dùng. Với mối quan tâm ngày càng tăng này, nhiều cơ chế an toàn đã được phát triển để đảm bảo thực phẩm an toàn. Người tiêu dùng ngày càng nhận thức rõ hơn về các thành phần mà họ tiêu thụ. Với sự gia tăng của các mối quan tâm về sức khỏe, chuỗi thức ăn đã được giám sát chặt chẽ. Cần có hệ thống quản lý trong chuỗi thực phẩm tổng thể để có thể đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các vấn đề an toàn thực phẩm, điều quan trọng là phải có một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được thực hiện trong chuỗi thực phẩm tổng thể. ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong nền kinh tế ngày nay và giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

iso 22000 thucpham - CHỨNG NHẬN ISO 22000 : 2018

Đối với các tổ chức được chứng nhận ISO 22000: 2005, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu quá trình chuyển đổi càng sớm càng tốt, để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch. Tiêu chuẩn này có thể rất có lợi cho các doanh nghiệp, tự hào về các lợi ích bao gồm:

 • Khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thực phẩm một cách nhất quán, an toàn và đáp ứng các yêu cầu quy định.
 • Cải thiện quản lý rủi ro trong các quy trình an toàn thực phẩm.
 • Thể hiện mối liên hệ chặt chẽ với Codex Alimentarius của Liên Hợp Quốc (tập hợp các tiêu chuẩn, quy tắc thực hành, hướng dẫn và các khuyến nghị khác được quốc tế công nhận liên quan đến thực phẩm, sản xuất thực phẩm và an toàn thực phẩm).

4 lý do nên đăng ký chứng nhận với ISO QUỐC TẾ.

Chúng tôi giảm thời gian chứng nhận bằng cách sử dụng các chuyên gia được đào tạo bởi các tổ chức chứng nhận tốt nhất – BSI, BUREAU VERITAS, SGS, TUV, DNV, PECB…Dịch vụ chất lượng cao, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và tìm kiếm các giải pháp mới để làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Tư vấn miễn phí

Bằng cách liên hệ với công ty chúng tôi, bạn có thể nhận được tư vấn trong lĩnh vực chứng nhận hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn và có thể tư vấn về các vấn đề chứng nhận.

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã giúp nhiều công ty đạt được các chứng chỉ mong muốn trong các ngành và lĩnh vực hoạt động khác nhau trong nhiều năm. Bằng cách hiểu được những chi tiết của các quy trình, chúng tôi đã có thể tối ưu hóa các quy trình chứng nhận.

Đối tác đáng tin cậy

Công ty chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực chứng nhận. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng cao và sử dụng phương pháp tiếp cận riêng cho từng khách hàng. Hơn 73% khách hàng đến với chúng tôi một lần nữa.

Nhiều loại dịch vụ

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chứng nhận đủ điều kiện. Điều này có nghĩa là chúng tôi chuyên về chứng nhận theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bất kể loại hình kinh doanh nào.

Đăng ký & Chi phí đánh giá và chứng nhận ISO 22000

ISO 22000: 2018 Phí chứng nhận có thể phụ thuộc vào quy mô, địa điểm, Mức độ phức tạp của hoạt động, Quy trình và mức độ liên quan của từng doanh nghiệp .

Để đăng ký chứng nhận ISO 22000: 2018, Các tổ chức quan tâm đến chứng nhận ISO 22000: 2018 và tìm kiếm các tổ chức chứng nhận ISO có thể liên hệ với chúng tôi.

Để có Báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu của bạn qua thư đến isoquocte@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:


isoquocte cat - CHỨNG NHẬN ISO 22000 : 2018

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Adress: P922 Tòa HH2A Linh Đàm – Hoàng Mai -Hà Nội

Hotline: 0988.35.9999

Email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

 

THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - CHỨNG NHẬN ISO 22000 : 2018
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page