Tận dụng tối đa chứng chỉ ISO trong thời kỳ suy thoái

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Tận dụng tối đa chứng chỉ ISO trong thời kỳ suy thoái

iso

1. Cho khách hàng của bạn biết.

Các tổ chức theo đuổi chứng nhận ISO vì nhiều lý do khác nhau nhưng thường bỏ qua thực tế rằng việc gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ cũng mang lại lợi ích cho khách hàng của họ! Hãy suy nghĩ về việc phát hành Thông cáo báo chí cho các bên liên quan của bạn để họ biết về chứng nhận của bạn và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho họ.

Hãy nhớ rằng, trong môi trường hiện tại khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm giá trị và bảo mật cao hơn, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ biết về chứng nhận ISO của bạn. Đó có thể là lý do quan trọng để ở lại với bạn!

2. Giành được khách hàng mới.

Được chứng nhận ISO có thể tạo ra một sự thúc đẩy ngay lập tức cho uy tín và danh tiếng của tổ chức của bạn, làm cho nó trở thành một công cụ tiếp thị tuyệt vời và cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh. Đối với đấu thầu, nhu cầu chứng minh một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả là điều cần thiết vì vậy tiêu chuẩn ISO 9001 là một lợi thế rõ ràng. Tham gia chuỗi cung ứng thường đồng nghĩa với việc chứng nhận ISO 14001 trở thành một điều cần thiết, bởi vì vấn đề xanh là ưu tiên ngày càng tăng của các công ty blue chip.

Tìm hiểu thêm:  ISO 22000: 2018 - Những điểm khác biệt chính là gì?

Vì vậy, bạn tiếp thị bản thân đã đủ hiệu quả chưa? Đảm bảo các biểu trưng được chứng nhận ISO của bạn có trên tiêu đề thư, danh thiếp, trang web và đội xe của bạn!

3. Cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền.

Tiêu chuẩn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trực tiếp. Cụ thể, ISO 14001 yêu cầu bạn xác định và kiểm soát tác động môi trường. Bằng cách thực hiện điều này, các tổ chức giảm thiểu lãng phí tài nguyên thiên nhiên và nguyên liệu thô. Bằng cách dành thời gian để duy trì đăng ký của mình, bạn có thể tăng khoản tiết kiệm chi phí này theo thời gian khi bạn tìm ra những cách mới để cắt giảm lãng phí và tiêu thụ trong tổ chức.

Xem trang web Liên kết Doanh nghiệp để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng năng lượng hiệu quả hơn:

http://www.businesslink.gov.uk/bdotg/action/detail?type=RESOURCES&itemId=1079432548

4. Giữ cho lực lượng lao động của bạn có động lực.

Bằng cách đạt được ISO 9001 hoặc ISO 14001, bạn đang chứng minh với lực lượng lao động của mình rằng bạn cam kết liên tục cải tiến, hiệu quả và quan tâm đến môi trường. Hãy cho nhân viên của bạn biết bạn đang làm gì, điều đó có thể cải thiện động lực và lòng trung thành trong môi trường tài chính nơi mọi người cần phải làm việc với cùng một mục tiêu.

Bạn có thể tham gia vào lực lượng lao động của mình trong quá trình chứng nhận; một tập hợp các ý tưởng mới thường sẽ xác định nhiều cơ hội hơn để cải tiến và tiết kiệm chi phí trong tổ chức.

Tìm hiểu thêm:  Tất cả những gì bạn nên biết về chứng nhận ISO 22000 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm!

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan