Chứng nhận ISO về Dịch vụ Kiểm soát Chất lượng (Môi trường) Có thể Giúp Tiến độ Tổ chức như thế nào

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Chứng nhận ISO về Dịch vụ Kiểm soát Chất lượng (Môi trường) Có thể Giúp Tiến độ Tổ chức như thế nào

iso

Bất kỳ tổ chức thương mại nào cũng cần sự tiến bộ – đối với các hoạt động kinh doanh, khả năng sinh lời và tăng trưởng theo chiều dọc và chiều ngang. Để đạt được tiến độ tổng thể này, khía cạnh quan trọng cần có là Niềm tin của Khách hàng.

Nếu mọi khách hàng liên kết với tổ chức với tư cách là người tiêu dùng hài lòng với các quy trình, chức năng, sản phẩm, hệ thống và thủ tục đảm bảo chất lượng của tổ chức và đặt trọn niềm tin vào tổ chức, thì tất cả các yếu tố tiến bộ trên sẽ trở thành tự động. Số lượng khách hàng nhiều hơn mang lại nhiều doanh số, khối lượng kinh doanh, lợi nhuận và do đó tiếp tục thịnh vượng.

Chà – câu hỏi hàng triệu đô la là làm thế nào để xây dựng Niềm tin của Khách hàng? Tổ chức được đề cập không thể liên hệ với từng khách hàng và giải thích cho họ về khả năng xử lý của họ; các giai đoạn sản xuất; làm thế nào họ đảm bảo hoàn toàn đảm bảo chất lượng trong từng giai đoạn; và làm thế nào họ đảm bảo các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng được chuyển đến tay khách hàng, v.v.

Theo cách tương tự, không phải mọi khách hàng đều có thể đến thăm tổ chức và tự mình xem, liệu tất cả các thông số trên có được tuân thủ hoàn hảo hay không, để đạt được đảm bảo chất lượng toàn diện. Ở đây có sự trợ giúp của Chứng nhận ISO, chứng nhận chính thức của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế – có thể đạt được thông qua sự hỗ trợ của Dịch vụ Chứng nhận ISO. Hãy để chúng tôi giải thích điểm này bằng một ví dụ về Tổ chức Sản xuất Công nghiệp Úc.

Công nhận ISO:

Tổ chức này đang sản xuất và cung cấp Yến mạch Úc chất lượng cao trên toàn thế giới. Cho đến ngày nay, người tiêu dùng thế giới đã nhận thức rất rõ về đặc điểm của “Chủ nghĩa tiêu dùng” – tức là “mua sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất” – nhờ Internet.

Tìm hiểu thêm:  ISO là gì

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các nhà sản xuất còn phải tuân thủ các quy định của Luật Đất đai, đảm bảo rằng trong quá trình sản xuất của mình không có tác động gây hại đến môi trường – không khí; tiếng ồn; nước hoặc các loại ô nhiễm khác. Người tiêu dùng cuối cùng cũng mong muốn rằng sản phẩm đến với họ phải “thân thiện với môi trường”.

Do đó, để tiếp tục hoạt động kinh doanh trên đất Úc và cũng như thuyết phục người dùng cuối của họ về sản phẩm, Công ty của Bạn phải đạt được Chứng nhận ISO. Chứng nhận này mà họ không thể đạt được, trừ khi và cho đến khi họ đáp ứng các quy định do cơ quan cấp Chứng chỉ ISO đưa ra và chúng được đáp ứng đầy đủ và toàn diện trong từng giai đoạn sản xuất; và cũng ngăn ngừa các tác hại của ô nhiễm môi trường.

Trước đó, chỉ có Chứng chỉ ISO 9001-2008 là thịnh hành, chứng nhận rằng tổ chức tuân theo Hệ thống đảm bảo chất lượng hiệu quả trong các quy trình sản xuất. Nguyên tắc của chứng nhận này là “nếu quy trình đúng – sản phẩm cuối cùng phải đúng”. Bất kỳ sản phẩm nào được bán với nhãn Chứng nhận ISO 9001-2008 sẽ ngay lập tức nhận được Niềm tin của khách hàng ở bất cứ đâu – trên toàn quốc và quốc tế.

Hiện nay Công nhận ISO đã đưa ra một danh hiệu khác của Công nhận ISO, đó là ISO 1401-2004. Xuất phát từ việc nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư về các tác động nghiêm trọng và tiêu cực của ô nhiễm môi trường, Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường này cũng đã trở nên nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm:  Chứng nhận ISO 22000 Vs FSSC 22000: Doanh nghiệp của bạn cần gì

Làm thế nào để có được Chứng nhận ISO này?

Công ty của bạn nên liên hệ với Tư vấn ISO tại Úc. Đây là cơ quan cung cấp Dịch vụ Chứng nhận ISO, để Công ty của Bạn được công nhận ISO và nhận Chứng chỉ ISO 1401-2004. Có nhiều chuyên gia Tư vấn ISO trong cơ quan này, những người am hiểu các quy trình và thủ tục kèm theo Chứng nhận ISO.

Họ sẽ không chỉ giúp thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế và các hệ thống kiểm soát tác động môi trường hiệu quả, mà còn giáo dục tất cả nhân viên của Công ty Bạn, mọi thứ từ các bài học cơ bản về Chứng nhận ISO. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để Công ty của Bạn được Chứng nhận ISO 1401-2004 được thế giới công nhận; và thậm chí sau khi được chứng nhận, để duy trì vĩnh viễn các hệ thống và quy trình.

Những lợi ích:

Sau khi Chứng nhận ISO 1401 được trao, Công ty của bạn sẽ trở thành một tổ chức luôn tiến bước trên con đường phát triển một cách nghiêm túc. Niềm tin của người tiêu dùng khi nhìn thấy biểu tượng Chứng nhận ISO 1401 ngày càng đa dạng, cho dù sản phẩm của họ được bán ở đâu; tổ chức học hỏi và thực hiện các cách thức và phương tiện có năng suất cao hơn; quản lý chất thải; tăng cường an toàn môi trường và giảm rủi ro môi trường một cách đáng kể. Chúng ta có nên nói rằng tiến trình trở nên tự động không?

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan