Ba lần liên tiếp cho QMS sau chiến thắng “Dịch vụ đáng tin cậy vàng” năm 2019

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Ba lần liên tiếp cho QMS sau chiến thắng “Dịch vụ đáng tin cậy vàng” năm 2019

[ad_1]

Dịch vụ đáng tin cậy của Feefo Gold 2019

Năm 2019 chứng kiến ​​năm thứ ba liên tiếp QMS giành được giải thưởng Dịch vụ đáng tin cậy Feefo Gold. Giải thưởng được trao cho việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và chỉ những công ty được đánh giá cao nhất do khách hàng bình chọn mới có thể nhận được phần thưởng này.

Được tạo ra bởi Feefo, Giải thưởng Dịch vụ Tin cậy hàng năm được trao cho các công ty hoạt động tốt nhất và giải thưởng vàng đáng thèm muốn chỉ được trao cho các công ty có điểm trung bình ít nhất là 4,5. QMS đã vượt qua yêu cầu tối thiểu này với 2.295 lượt đánh giá và điểm trung bình là 4,9. Đây là một thành tích tuyệt vời và là bằng chứng nữa cho thấy QMS không chỉ cung cấp một dịch vụ có giá trị mà còn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhất quán.

“Để nhận được giải thưởng Gold Trusted Service cho năm thứ ba hoạt động đơn giản là một thành tích tuyệt vời và không thể đạt được nếu không có sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ tận tâm của chúng tôi. Giải thưởng này là bằng chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng, những người mà chúng tôi muốn cảm ơn vì đã dành thời gian để lại cho chúng tôi những phản hồi quý giá như vậy. ”

Tìm hiểu thêm:  Che chắn và giữ mát: cách giữ an toàn cho người lao động ngoài trời của bạn dưới ánh nắng mặt trời

Maxine Green, Giám đốc Tiếp thị tại QMS International

Feefo cũng ghi lại Điểm khuyến mại ròng (NPS) – một dấu hiệu về khả năng khách hàng sẽ giới thiệu dịch vụ của một công ty cho người khác. Với NPS trung bình là 78 ​​cho năm 2018 và xem xét các công ty đạt NPS trên 70 được coi là nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới, khách hàng của QMS đã tuyên bố rõ ràng rằng họ rất có khả năng đề xuất các dịch vụ của QMS.

“Giải thưởng Dịch vụ đáng tin cậy luôn là để công nhận những công ty xuất sắc vượt qua tiêu chuẩn. Năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều doanh nghiệp đáng chú ý tận dụng toàn bộ tiềm năng của Feefo để cung cấp mức độ trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của họ – và đã được trao chứng nhận uy tín nhất của chúng tôi. ”

Matt West, Giám đốc điều hành tại Feefo

Để giúp chống lại sự gia tăng của các đánh giá giả, Feefo chỉ xuất bản các đánh giá đã được xác nhận, khớp chúng với các giao dịch hợp pháp. Feefo tin rằng đây là cách tốt nhất để cung cấp cho khách hàng sự đại diện chân thực về các dịch vụ và sản phẩm mà các doanh nghiệp cá nhân cung cấp.

Bạn có thể đọc các đánh giá đã được để lại cho QMS trên trang phản hồi.

Tìm hiểu thêm:  ISO 14001 so với ISO 50001 - Sự khác biệt là gì?

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan