10 cách để mùa xuân dọn dẹp doanh nghiệp của bạn trong thời gian đóng cửa

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. 10 cách để mùa xuân dọn dẹp doanh nghiệp của bạn trong thời gian đóng cửa

[ad_1]

Tất cả chúng ta đều có chúng – những nhiệm vụ khó chịu cuối danh sách bật lên không đúng lúc, chỉ để bị đẩy trở lại cuối danh sách việc cần làm của bạn khi các vấn đề quan trọng hơn sắp xuất hiện.

Cho đến nay…

Với việc khóa máy buộc nhiều người trong chúng ta phải hoạt động với tỷ lệ giảm hoặc hoàn toàn không, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để lật ngược danh sách của bạn và giải quyết những công việc bị lãng quên từ lâu này. Việc xóa bỏ cặn bã trong danh sách việc cần làm của bạn không chỉ có thể khá hữu ích mà còn có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một vị trí tốt sau khi bị khóa. Và sau tất cả, đó là mùa xuân.

Nếu điều này nghe có vẻ là một ý tưởng hay nhưng bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, tại sao không thử danh sách các công việc dọn dẹp lò xo hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn?

1. Cung cấp cho các email của bạn

Nếu hộp thư đến của bạn đã bị lạm dụng nhiều năm và đang tăng lên hàng nghìn, thì đã đến lúc bắt đầu tiêu hủy. Hãy pha một ly cà phê đậm đặc và sau đó quay lại lịch sử của bạn và xóa những thông tin liên lạc đã lỗi thời đó, chuỗi nhóm đã đi quanh văn phòng hai năm trước và bất kỳ dòng chữ nào nói ‘cảm ơn’ và không có gì khác.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ còn lại những thứ bạn cần nộp hoặc những thứ liên quan đến công việc kinh doanh đang diễn ra. Đưa các thông tin liên lạc cũ hơn vào kho lưu trữ (và gắn nhãn chúng đúng cách!), Sau đó sắp xếp tất cả các thông tin hiện tại của bạn vào các thư mục riêng của chúng. Bạn có thể ngăn những thứ này bao nhiêu tùy thích – không ai đánh giá cả.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một hộp thư đến tinh gọn và có ý nghĩa sẵn sàng chấp nhận công việc kinh doanh trong tương lai sau khi khóa.

2. Kiểm tra danh bạ của bạn

Nếu bạn đang gửi email thông báo tin tức kinh doanh hoặc cập nhật thú vị, bạn sẽ muốn biết rằng những thông tin này thực sự đến được đúng người. Nhưng nếu danh sách liên hệ của bạn đã lỗi thời, rất có thể bạn đang nói chuyện trực tuyến tương đương với một bức tường gạch.

Để thay đổi điều này, hãy hiển thị danh sách liên hệ của bạn và kiểm tra số điện thoại, địa chỉ email và chức danh công việc. Xóa các bóng ma và bạn sẽ được để lại với một danh sách ngắn hơn, nhưng chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm:  Xây dựng một con đường thoát khỏi bế tắc với ISO 9001

3. Tổ chức lại nguồn cung cấp của bạn

Rất có thể, bạn có thể có một số thất vọng khi nói đến nơi mọi thứ được lưu trữ hoặc truy cập. Cho dù đây là phong bì được giữ ở phía sau ngăn kéo của mọi người hay vật tư in ấn được lưu trữ ở đầu bên kia của kho, có khả năng một chút cải tổ có thể khiến điều này trở nên hợp lý hơn và tiết kiệm thời gian cho mọi người khi công việc kinh doanh tiếp tục như bình thường. Nếu bạn không thể làm điều này ngay bây giờ, có lẽ chỉ cần tạo một danh sách nhiệm vụ để những người khác thực hiện khi mọi thứ trở lại bình thường là đủ.

4. Xem lại các chiến dịch email của bạn

Bây giờ chúng ta đang làm nhiệm vụ thịt.

Lần cuối cùng bạn đọc qua các chiến dịch email của mình và kiểm tra xem chúng đã hoàn thiện chưa? Vâng, hôm nay là ngày.

Hãy đọc kỹ và kiểm tra xem các email có còn đại diện cho doanh nghiệp của bạn và những gì bạn làm không. Nếu các ưu tiên của bạn đã thay đổi hoặc bạn có các sản phẩm hoặc dịch vụ mới hơn để cung cấp, hãy chỉnh sửa email của bạn để đưa chúng vào. Bạn thậm chí có thể muốn thử một số cách tiếp cận khác nhau để có thể xem cách nào hiệu quả nhất.

5. Xem lại giọng nói của bạn

Doanh nghiệp là một con thú không ngừng phát triển, có nghĩa là bản sắc thương hiệu của bạn khó có thể giữ nguyên mãi mãi. Do đó, trang web, email, tài liệu quảng cáo và các kênh truyền thông xã hội của bạn có thể bắt đầu trông lỗi thời.

Nếu đúng như vậy, hãy bắt đầu lập kế hoạch cho một số nguyên tắc thương hiệu mới và suy nghĩ về cách bạn muốn doanh nghiệp của mình được đại diện – điều này có thể thu hút sự chú ý của khách hàng khi bạn quay lại kinh doanh.

6. Tiết kiệm tiền mặt

Tất cả chúng ta đều biết kết quả tiết kiệm tiền tiềm năng của việc chuyển đổi nhà cung cấp nhưng việc tìm kiếm thời gian để thực hiện so sánh chuyên sâu có thể là một thách thức.

Nhưng nếu bạn đã là khách hàng trung thành của một nhà cung cấp năng lượng vô danh hoặc ngân hàng quá lâu, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét các lựa chọn của bạn, đặc biệt vì bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong quá trình này.

Truy cập các trang web so sánh, đọc bản in nhỏ và xem liệu bạn có thể tiết kiệm chi phí năng lượng, nhà cung cấp hoặc tỷ giá ngân hàng kinh doanh của mình hay không – mọi xu đều hữu ích.

7. Đánh bóng các quy trình của bạn

Nếu bạn có hệ thống quản lý ISO, việc khóa lại có thể là thời điểm hoàn hảo để bạn ngồi xuống và xem lại các quy trình và thủ tục của mình. Đặc biệt dễ dàng nếu bạn có QMS Connect – bạn có thể chỉ cần ngồi trong phòng khách và đăng nhập để xem tất cả tài liệu của mình chỉ bằng một nút bấm.

Tìm hiểu thêm:  Hệ thống quản lý được lập thành văn bản so với Hướng dẫn sử dụng ISO

Nếu bạn muốn cho mọi thứ trở nên sạch sẽ, hãy đọc kỹ các quy trình của bạn và kiểm tra xem chúng có còn phù hợp với doanh nghiệp của bạn và phù hợp với mục đích hay không. Kiểm tra xem các đánh giá và đánh giá của ban quản lý có được cập nhật hay không cũng không ảnh hưởng gì.

8. Thực hiện một số phân tích

Chạy các báo cáo thường xuyên để kiểm tra tỷ lệ bán hàng của bạn, sự thành công của các chiến dịch tiếp thị hoặc thậm chí là phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội của bạn thường có thể bị giảm sút. Vì vậy, hãy thiết lập một vài báo cáo và phân tích kết quả để xem liệu bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình hay không. Điều này có thể tiết lộ những khách hàng tốt nhất của bạn và truyền cảm hứng cho bạn để tìm ra những cách mới để tiếp cận những người liên hệ mới để có những cơ hội kinh doanh thú vị.

9. Chuẩn bị sẵn sàng cho người đánh thuế

Mùa xuân là tháng của sự tái sinh, nhưng cũng là mùa của những vụ khai thuế, vậy tại sao bạn không dành thời gian để đặt mua những cuốn sách của mình? Nếu bạn có xu hướng nhét biên lai vào các tệp ngẫu nhiên hoặc thực hiện tất cả công việc ghi chép sổ sách của mình một cách vội vàng, thì đó có thể là một ý tưởng tuyệt vời để giảm bớt áp lực và bắt đầu sắp xếp mọi thứ ngay bây giờ.

10. Làm mới kế hoạch kinh doanh của bạn

Sau một tình huống chưa từng có như vậy, rất có thể bạn phải suy nghĩ lại một số chiến lược kinh doanh.

Do đó, việc tìm hiểu kế hoạch kinh doanh của bạn và sửa đổi nó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những thực tế mới này. Nó cũng có thể hữu ích khi nhìn lại những tham vọng cũ của bạn và xem bạn đã đi được bao xa. Để giữ mọi thứ tích cực, hãy đặt cho mình một số mục tiêu thực tế mới mà bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay bây giờ hoặc sau khi bạn đã trở lại làm việc.

Cần một bàn tay giúp đỡ?

Bạn không cần phải dọn dẹp công việc kinh doanh của mình một mình! Nếu bạn muốn một số lời khuyên về những quy trình và thủ tục thực tiễn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện hoặc cách thực hiện những thay đổi chính đối với các quy trình ISO hiện có của bạn, chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp.

Và nếu bạn có các cuộc kiểm toán sắp tới và cần trợ giúp chuẩn bị, vui lòng liên hệ. Bạn có thể gửi cho chúng tôi một dòng tại isoquocte@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi vào 0904.889.859 (Ms.Hoa) .

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan