Xây dựng một con đường thoát khỏi bế tắc với ISO 9001

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Xây dựng một con đường thoát khỏi bế tắc với ISO 9001

[ad_1]

Sự lan rộng của COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành xây dựng. Khi việc đóng cửa có hiệu lực, nhiều địa điểm đã giảm lực lượng lao động hoặc đóng cửa hoàn toàn các địa điểm để bảo vệ người lao động. Chuỗi cung ứng bị gián đoạn và niềm tin vào các dự án mới giảm mạnh. Áp lực cũng được đặt ra trong việc tạo ra các quy trình và thủ tục mới để duy trì các dự án quan trọng và đảm bảo rằng công việc có thể bắt đầu nhanh nhất có thể sau đại dịch.

Đối với nhiều công ty, đối phó với những áp lực này là một cuộc chiến khó khăn. Nhưng một số, chẳng hạn như LS Build có trụ sở tại London, đã nhanh chóng thích nghi với tình hình và đặt mình vào chỗ dựa vững chắc cho việc mở lại các trang web. Và chìa khóa cho sự nhanh nhẹn của LS Build chính là các quy trình và thủ tục do ISO của họ đưa ra.

Sẵn sàng làm việc từ xa

Công ty gia đình của LS Build đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001) với QMS vào năm 2017, cùng với hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống quản lý môi trường.

Tất cả các công trường xây dựng của họ đã đóng cửa vào tháng 3, nhưng điều này không có nghĩa là công ty đã nhấn nút tạm dừng.

Việc thực hiện thành công ISO 9001 có nghĩa là công ty đã xác định được các rủi ro tiềm ẩn đối với các thủ tục của mình và phát triển các quy trình cho phép các chức năng chính tiếp tục. Ví dụ, nhân viên hiện trường đã được trang bị iPad để cho phép làm việc tại nhà và khi các địa điểm đóng cửa, công việc văn phòng có thể tiếp tục từ xa để duy trì hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm:  British Airways phạt tiền: cảnh báo cho tất cả

Steve Smith, giám đốc LS Build, cho biết: “Việc vận hành một dịch vụ bình thường từ văn phòng, cùng với các vai trò văn phòng hàng ngày bình thường, chỉ có thể thực hiện được nhờ chúng tôi đạt được ISO 9001”. “Việc đạt được ISO 9001 cũng cho phép tôi suy nghĩ về tất cả các tình huống có thể xảy ra và lập kế hoạch cho chúng.”

Thực hiện các bước đúng đắn để quay lại trang web

Với đội ngũ văn phòng hoạt động hoàn toàn làm việc tại nhà, công ty cũng có thể sử dụng khóa máy để chuẩn bị khởi động lại các dự án xây dựng quan trọng. Công ty đã xây dựng dựa trên các quy trình chất lượng, sức khỏe nghề nghiệp & an toàn và môi trường hiện có của họ và tạo ra những quy trình mới để đảm bảo lực lượng lao động của họ sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho việc trở lại làm việc.

Steve Smith tuyên bố: “Nếu không có ISO, công việc kinh doanh sẽ tạm dừng. “Việc tạm dừng đó sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh theo cách mà tôi không thể tưởng tượng được, làm trì hoãn các thủ tục và đưa chúng tôi vững chắc vào phía sau đường cong.”

Là một phần trong quá trình chuẩn bị của họ, công ty đã giới thiệu:

  • Đàm thoại hộp công cụ mới
  • Bảng chỉ dẫn và thông tin mới
  • Vệ sinh bổ sung và luân chuyển phúc lợi
  • Giao tiếp xung quanh các phương pháp làm việc làm xa rời xã hội

Họ cũng liên lạc với khách hàng và nhà khảo sát về nhu cầu của họ đối với chuỗi cung ứng không bị gián đoạn và nỗ lực phối hợp. Tất cả những điều này đã đạt được trong khi nhóm văn phòng làm việc tại nhà.

Tìm hiểu thêm:  10 cách để mùa xuân dọn dẹp doanh nghiệp của bạn trong thời gian đóng cửa

Nhân viên cũng có thể tham gia khóa đào tạo bổ sung nhờ thiết bị làm việc từ xa của họ. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người đều bắt kịp tốc độ hướng dẫn rửa tay và cách xa xã hội trước khi các trang web bắt đầu mở lại.

Khi các địa điểm hoạt động trở lại vào tháng 5, LS Build tự tin rằng lực lượng lao động của họ có các quy trình và thủ tục phù hợp để dựa vào đó để giữ chúng an toàn và duy trì năng suất.

Chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn với ISO 9001

Sự gián đoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và mọi doanh nghiệp cần phải chuẩn bị. ISO 9001 cung cấp cho các doanh nghiệp một khuôn khổ để đảm bảo rằng nó có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhất quán.

Để đảm bảo chất lượng, ISO yêu cầu các doanh nghiệp xác định các rủi ro như chuỗi cung ứng bị gián đoạn, nhân viên ốm đau và đóng cửa văn phòng. Sau khi xác định được những rủi ro này, doanh nghiệp phải đưa ra các quy trình để duy trì tính nhất quán.

Để tìm hiểu ISO 9001 có thể giúp gì cho doanh nghiệp xây dựng của bạn, hãy liên hệ với Nhóm bán hàng của chúng tôi trên 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc sales@qmsuk.com. Bạn cũng có thể nhận thêm thông tin chuyên sâu về lợi ích của ISO 9001 từ trang web chuyên dụng của chúng tôi hoặc khám phá chi phí của nó bằng cách sử dụng công cụ máy tính miễn phí của chúng tôi.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan