QMS đã trao giải One to Watch cho năm thứ hai liên tiếp

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. QMS đã trao giải One to Watch cho năm thứ hai liên tiếp

[ad_1]

Các công ty tốt nhất nên xem năm 2019

Trong năm thứ hai liên tiếp, QMS đã lọt vào danh sách Những công ty tốt nhất nên theo dõi. Điều này đã đạt được bằng cách duy trì mức độ tương tác ‘tốt’, đồng thời tăng điểm BCI (Chỉ số các công ty tốt nhất).

Các công ty tốt nhất thực hiện các cuộc khảo sát nhân viên thay mặt cho các tổ chức như QMS, đặt câu hỏi dựa trên sự tham gia của nhân viên. Các công ty tốt nhất đối chiếu các câu trả lời, giúp bảo vệ tính bảo mật của nhân viên và tăng khả năng phản hồi trung thực, có giá trị. Bằng cách yêu cầu phản hồi theo cách này, các tổ chức hiểu rõ hơn về trải nghiệm của nhân viên và có thể cải thiện hiệu suất của họ.

Chúng tôi rất vui khi trải qua một năm rất bận rộn khác, với nhiều thay đổi trong suốt hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã thành công trong việc duy trì được chứng nhận ‘Một người để xem’ của mình.

Lucie Nash, Giám đốc Nhân sự

QMS hiện sử dụng hơn 90 đồng nghiệp làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung; để cung cấp một dịch vụ tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của 8000 khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu đang đạt được theo điểm trung bình là 4,9 / 5,0 (điểm trung bình cho năm 2018) do chính những khách hàng đó đưa ra thông qua Feefo, một trang web đánh giá của bên thứ ba.

Tìm hiểu thêm:  Trường hợp kinh doanh cho ISO 9001: Tại sao bạn nên mua?

Trong những năm qua, QMS đã hỗ trợ các đồng nghiệp của mình bằng các khóa đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn như đào tạo Đánh giá viên trưởng IRCA. Họ cũng tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các sự kiện thường xuyên do một ủy ban từ thiện chuyên trách sắp xếp.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc với một nhà tuyển dụng đã được chứng minh là hấp dẫn với đội ngũ thân thiện, tận tâm – vui lòng truy cập trang nghề nghiệp để xem các cơ hội việc làm mới nhất của chúng tôi.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan