Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu để hiểu Tư cách thành viên và Công nhận SSIP

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu để hiểu Tư cách thành viên và Công nhận SSIP

[ad_1]

SSIP là gì?

Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Chương trình An toàn trong Mua sắm (SSIP) là một tổ chức bảo trợ tập hợp nhiều chương trình an toàn và sức khỏe nghề nghiệp với mục đích giảm chi phí và trùng lặp cho cả nhà cung cấp và người mua, đặc biệt là trong ngành xây dựng.

Các thành viên SSIP cung cấp các chương trình này công nhận các nhà cung cấp thông qua việc tiến hành đánh giá. Những điều này yêu cầu nhà cung cấp phải hoàn thành các biểu mẫu được gửi từ xa đến một chuyên gia đánh giá bên ngoài, người sau đó sẽ đánh giá các thủ tục và thực hành sức khỏe và an toàn hiện tại dựa trên các tiêu chí cốt lõi của SSIP được Cơ quan Điều hành Sức khỏe và An toàn (HSE) xác nhận.

SSIP hiện có hơn 60 thành viên đã công nhận hơn 55.000 nhà cung cấp. Kể từ khi thành lập, SSIP đã tiết kiệm cho người mua và nhà cung cấp hơn 142 triệu bảng Anh (https://ssip.org.uk/ssip-savings-to-industry-top-156-million/), một con số đang tiếp tục tăng hàng năm. qua năm.

Chứng nhận SSIP có nghĩa là gì?

Ngày nay, có nhiều chương trình Sức khỏe và An toàn mà người mua có thể yêu cầu các nhà cung cấp được công nhận khi đấu thầu. Việc đạt được chứng nhận SSIP chứng tỏ cho người mua thấy rằng nhà cung cấp có đủ năng lực trong các thủ tục và thực hành sức khỏe và an toàn, và do đó là một doanh nghiệp an toàn để hợp tác. Công nhận từ một chương trình SSIP cũng được tất cả các thành viên SSIP khác công nhận lẫn nhau. Như vậy, sự công nhận từ một thành viên SSIP là đủ để đáp ứng các tiêu chí của các thành viên khác; do đó, các nhà cung cấp chỉ yêu cầu công nhận từ một chương trình SSIP, ngăn chặn yêu cầu thực hiện nhiều đánh giá sức khỏe và an toàn.

Tìm hiểu thêm:  Các quy tắc bảo vệ dữ liệu sẽ thay đổi như thế nào sau Brexit?

Lợi ích của việc công nhận SSIP là gì?

Tư cách thành viên SSIP có lợi ích lớn đối với cả nhà cung cấp và người mua. Với tham chiếu trước đây, các nhà cung cấp có chứng nhận SSIP có vẻ đáng tin cậy hơn đối với các khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, các nhà cung cấp chỉ được yêu cầu được công nhận bởi một chương trình SSIP chứ không phải đạt được nhiều chứng chỉ.

Mặt khác, người mua chỉ cần yêu cầu bằng chứng về chứng nhận SSIP để đảm bảo họ đã đáp ứng các yêu cầu pháp lý của họ theo CDM 2015. Ngoài ra, người mua có thể dễ dàng tìm và liên hệ với các công ty được SSIP công nhận thông qua cổng trực tuyến. Nhìn chung, việc trở thành thành viên SSIP đơn giản hóa quy trình đấu thầu cho tất cả các bên liên quan, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

SMAS là ai?

Dịch vụ Tư vấn Quản lý An toàn (SMAS) là một phần của Nhóm Citation và là công ty chị em của QMS. Họ là một trong những thành viên hàng đầu của diễn đàn SSIP với hơn 25.000 nhà thầu đã đăng ký. SMAS làm việc với nhiều nhà xây dựng lớn ở Anh và chuyên về xây dựng công trình mới, giúp các doanh nghiệp đạt được chứng nhận SSIP.

SMAS cung cấp hai hình thức đánh giá cho khách hàng của mình – đánh giá đầy đủ đối với các nhà cung cấp chưa được công nhận trước đây và đánh giá Được cho là Đáp ứng cho các nhà cung cấp đã sở hữu chứng chỉ chương trình thành viên SSIP nhưng đang muốn trở thành thành viên của SMAS.

Tìm hiểu thêm:  Bối cảnh của Tổ chức được Giải thích

SMAS công nhận các nhà cung cấp trong vòng ít nhất 3 đến 5 ngày nhờ đội ngũ nội bộ tận tâm của họ và điều này cho phép họ cung cấp dịch vụ có thể mất đến 6 tuần nếu thuê ngoài. Một khía cạnh khác làm cho SMAS trở nên độc đáo, đó là việc họ áp dụng kế hoạch định giá theo tỷ lệ cố định, mang lại nhiều giá trị đồng tiền hơn cho các nhà cung cấp đăng ký. SMAS tự hào về chất lượng dịch vụ của mình và có tỷ lệ khách hàng quay lại là 95%, thể hiện mức độ hài lòng tuyệt vời của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về SMAS và các dịch vụ mà họ cung cấp, hãy truy cập trang web của họ.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan