Hệ thống quản lý tích hợp là gì?

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Hệ thống quản lý tích hợp là gì?

[ad_1]

Hệ thống quản lý tích hợp (IMS) kết hợp tất cả các khía cạnh của hệ thống, quy trình và tiêu chuẩn của tổ chức thành một hệ thống thông minh. Sự hợp nhất này cho phép một doanh nghiệp hợp lý hóa việc quản lý, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả bằng cách giải quyết tất cả các yếu tố của hệ thống quản lý nói chung.

Một IMS thành công giúp giảm bớt sự phức tạp không cần thiết và công việc của nhiều hệ thống quản lý. Ví dụ, thay vì tổ chức đánh giá cho từng Tiêu chuẩn, bạn sẽ chỉ cần tổ chức một cuộc đánh giá. IMS cho phép các quy trình này được kết hợp để chúng đồng thời bao gồm tất cả các yêu cầu Tiêu chuẩn cụ thể.

Việc tích hợp giờ đây trở nên liền mạch nhờ cấu trúc cấp cao của Annex SL. Các tiêu chuẩn dựa trên SL của Phụ lục có cấu trúc tương tự gồm 10 điều khoản, điều này giúp dễ dàng nhận thấy sự tương đồng và các quy trình dùng chung của mỗi Tiêu chuẩn.

Lợi ích của IMS là gì?

Hiệu suất

Các thủ tục được sắp xếp hợp lý và cải tiến liên tục có thể giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn với chất lượng tốt hơn, cải thiện sức khỏe và an toàn cũng như tăng năng suất.

Tốc độ và hiệu quả chi phí

Quản lý tích hợp với các nhiệm vụ và quy trình được chia sẻ có nghĩa là chi phí và thời gian cần thiết để triển khai và duy trì hệ thống của bạn có thể được giảm bớt. Bằng cách chỉ thực hiện một cuộc đánh giá và một lần xem xét của ban giám đốc, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc và nhân viên cấp cao có thể chuyển sang các nhiệm vụ thiết yếu khác.

Tính nhất quán

Tìm hiểu thêm:  Xây dựng một con đường thoát khỏi bế tắc với ISO 9001

Tích hợp hệ thống của bạn loại bỏ sự phức tạp. Với các hệ thống liên kết và các quy trình được chia sẻ, bạn có thể làm cho các quy trình của mình hợp lý và mạch lạc hơn. Nó sẽ làm cho các mục tiêu kinh doanh chung trở nên nổi bật và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các mục tiêu rõ ràng hơn, xác định hơn để thành công.

QMS cung cấp các tùy chọn IMS nào?

Tại QMS, chúng tôi cung cấp ba sản phẩm IMS, có sự kết hợp của các Tiêu chuẩn sau:

ISO 9001 và ISO 14001

IMS này kết hợp Hệ thống quản lý chất lượng với Hệ thống quản lý môi trường. Ngoài việc tập trung vào khách hàng mạnh mẽ và việc thực hiện các phương pháp kinh doanh hiệu quả để đạt được sự nhất quán và chất lượng, vai trò của các nhà lãnh đạo cũng như nhu cầu giám sát và đánh giá là cần thiết của cả hai.

ISO 9001 và ISO 45001

IMS này hợp nhất Hệ thống quản lý chất lượng với Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Để đạt được cả hai, bạn phải chỉ ra cách bạn dự định cải tiến, triển khai các hoạt động đo lường và cải tiến hệ thống quản lý của mình, đồng thời giám sát và đánh giá các hoạt động kinh doanh của bạn.

ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001

Để có một hệ thống được sắp xếp hợp lý hoàn toàn đảm nhận tất cả các nhu cầu quản lý ISO chính của bạn, bạn có thể kết hợp Hệ thống Quản lý Chất lượng, Hệ thống Quản lý Môi trường và Hệ thống Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp.

Tất cả các kết hợp này hoạt động tốt với nhau do cấu trúc Phụ lục SL được chia sẻ của chúng, có nghĩa là chúng có nhiều điểm tương đồng có thể giúp quản lý chúng dễ dàng hơn. Ngôn ngữ đơn giản cũng giúp chúng dễ triển khai hơn và đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm của bạn biết phải làm gì.

Tìm hiểu thêm:  Những gì mong đợi trong năm 2019

Điều này giúp bạn có thêm không gian để tập trung vào việc thúc đẩy cải tiến liên tục trên toàn bộ các lĩnh vực quan trọng mà không lãng phí thời gian và nguồn lực không cần thiết.

Hệ thống quản lý tích hợp kỹ thuật số

Việc quản lý nhiều ISO trong một hệ thống tích hợp thậm chí còn đơn giản hơn với nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, QMS Connect. Hệ thống kỹ thuật số đa năng này tập hợp tất cả tài liệu, đánh giá, kiểm tra và hồ sơ của bạn vào một nơi có thể truy cập được, có thể đăng nhập vào một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Hệ thống dựa trên quy trình của QMS Connect giúp bạn và nhóm của bạn dễ dàng liên kết các quy trình, chính sách và thủ tục với Tiêu chuẩn liên quan. Việc quản lý được thực hiện dễ dàng hơn nhờ các điều khiển phiên bản tích hợp và chức năng quản lý tác vụ tự động, đảm bảo sử dụng đúng tài liệu và trách nhiệm sở hữu được xác định rõ ràng.

Nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi cũng được trang bị các hướng dẫn, video và hệ thống bán vé qua quầy trợ giúp để đảm bảo bạn luôn được hỗ trợ đầy đủ. Nếu chúng tôi gắn cờ một khu vực cần cải thiện (không tuân thủ), chúng tôi sẽ đánh dấu khu vực đó và Tiêu chuẩn tương ứng để bạn có thể liên hệ với các nhóm phù hợp để thực hiện thay đổi cần thiết. Điều này có thể đẩy nhanh quá trình và giúp bạn đạt được chứng chỉ nhanh hơn.

Trao đổi với chúng tôi về Hệ thống quản lý tích hợp

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tùy chọn IMS mà chúng tôi cung cấp, hãy xem trang tổng quan về sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể gửi cho chúng tôi một dòng tại isoquocte@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904.889.859 (Ms.Hoa) .

Bài viết cập nhật 07/07/2020

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan