Hãy trở lại với công việc kinh doanh: 5 điều bạn cần suy nghĩ

  1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Hãy trở lại với công việc kinh doanh: 5 điều bạn cần suy nghĩ

[ad_1]

Có một chút ánh sáng ở cuối đường hầm bị khóa và các tổ chức trên toàn quốc đang bắt đầu suy nghĩ về việc trở lại kinh doanh.

Nhưng nó sẽ không phải là trường hợp mở cửa và chào đón nhân viên của bạn trở lại. COVID-19 vẫn là một mối đe dọa và do đó, bạn sẽ cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho doanh nghiệp của mình để hoạt động.

Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ nhà tuyển dụng nào, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một số điều để bạn cân nhắc để đưa doanh nghiệp của bạn trở thành hình dạng cho thế giới sau đại dịch.

1. Vị trí, vị trí

Khóa toàn diện có nghĩa là nhiều doanh nghiệp chuyển sang làm việc từ xa để giữ cho mọi thứ trôi qua. Nhưng bây giờ là lúc để đánh giá xem liệu doanh nghiệp của bạn có sắp xếp việc này lâu dài hơn hay nhân viên của bạn cần quay trở lại nơi làm việc.

Nếu bạn đang giữ nhân viên của mình ở nhà dài hạn (hoặc thậm chí vĩnh viễn), có một số điều cần lưu ý.

Điều này bao gồm việc có chính sách hoạt động tại nhà được cập nhật và chính sách bảo vệ dữ liệu. Điều thứ hai là đặc biệt quan trọng nếu nhân viên của bạn đang mang thông tin bí mật và nhạy cảm về nhà. Nhân viên cũng cần được tư vấn về cháy nổ và an toàn điện.

Đánh giá Thiết bị Màn hình Hiển thị (DSE) cũng nên được thực hiện tại văn phòng tại nhà của mọi người để đảm bảo nhân viên của bạn được bảo vệ khỏi các vấn đề như đau lưng và mỏi mắt. Nếu có thể, nhân viên có thể mang về nhà ghế văn phòng, máy tính xách tay và các thiết bị khác không? Điều này có thể giúp họ duy trì một môi trường làm việc an toàn.

Duy trì giao tiếp tốt với nhân viên của bạn. Có thể bạn sẽ lo lắng về việc ở nhà hoặc quay lại làm việc, vì vậy bạn có thể muốn nghĩ đến việc sắp xếp thời gian bán thời gian, trong đó nhân viên dành một phần thời gian ở nơi làm việc và phần còn lại ở nhà.

Tìm hiểu thêm:  Các quy tắc bảo vệ dữ liệu sẽ thay đổi như thế nào sau Brexit?

2. Kinh doanh rủi ro

Mọi doanh nghiệp có trách nhiệm pháp lý thực hiện đánh giá rủi ro COVID-19. Tốt nhất, kết quả nên được công bố trên trang web của công ty bạn.

Đánh giá cần phải dễ hiểu và cho phép bạn tự tin đánh giá doanh nghiệp của mình cho các nhu cầu như PPE.

Khi bạn đã hoàn thành đánh giá, hãy hiển thị nó và đào tạo nhân viên của bạn về nội dung của nó.

3. Giữ khoảng cách

Nếu nhân viên của bạn đang quay trở lại làm việc, họ vẫn cần duy trì sự xa rời xã hội.

Điều này có thể có nghĩa là bạn phải thiết kế lại không gian làm việc và lối đi của mình để có thể giữ khoảng cách hai mét. Hãy xem xét không gian làm việc của bạn và xem liệu bạn có thể mở thêm lối vào và lối ra ở những khu vực có lượng người qua lại nhiều hay không và xem liệu bạn có thể tạo hệ thống một chiều xung quanh trang web hay không.

Các tấm chắn giữa các máy trạm và thời gian bắt đầu và kết thúc so le cũng có thể hữu ích nếu khoảng cách là một vấn đề phức tạp ở nơi làm việc của bạn. Bạn có thể thích thiết lập một mô hình thay đổi để giảm số lượng nhân viên trên công trường.

4. Cọ rửa

Có cảm giác như chúng tôi đã chà tay thô sơ kể từ khi COVID-19 bắt đầu được biết đến nhưng giữ vệ sinh tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa để giữ an toàn cho nhân viên của bạn.

Hãy nghĩ đến việc lắp thêm vật liệu làm sạch trên bàn làm việc, trong nhà bếp và trong nhà vệ sinh. Bạn nên đảm bảo cung cấp cả bình xịt kháng khuẩn và khăn lau – sau đó, nhân viên nên được khuyến khích vệ sinh máy trạm của họ trước và sau khi sử dụng hàng ngày. Đặt thêm thùng để lau khăn lau và PPE để giữ mọi thứ ngăn nắp và vệ sinh.

Thiết bị cộng đồng như đồ sành sứ hiện nay cũng là thứ không thể bỏ qua, vì vậy hãy đảm bảo nhân viên biết rằng họ sẽ cần mang theo đồ của mình.

Tìm hiểu thêm:  5 bước để tìm và giải quyết sự không phù hợp ISO 9001

5. Câu hỏi cháy bỏng

Với tất cả các quy trình dọn dẹp mới, thiết lập công việc tại nhà và các kế hoạch tránh xa xã hội để đối phó, an toàn cháy nổ có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Tuy nhiên, nếu nơi làm việc của bạn bị đóng cửa hoặc cách thức làm việc của nó sẽ bị thay đổi, thì có thể bạn sẽ cần cập nhật đánh giá rủi ro hỏa hoạn của mình. Bạn cũng cần chắc chắn rằng bạn tin tưởng về sự an toàn của hệ thống báo cháy, bình chữa cháy, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và cửa chống cháy. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy kiểm tra hoặc kiểm tra chúng.

Nếu nhân viên của bạn sắp trở lại theo ca hoặc nếu chỉ một phần lực lượng lao động được gọi trở lại, bạn cũng cần phải kiểm tra xem bạn có còn đội cứu hỏa được đào tạo tại chỗ hay không. Nếu bạn không, hãy xem liệu ai đó có thể được đào tạo.

Chuẩn bị là chìa khóa

Đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của bạn COVID-19 và khởi động lại mọi thứ chắc chắn có thể là một thách thức. Nhưng bạn không phải làm điều đó từ đầu.

Nếu bạn có ISO, bạn có thể sử dụng khuôn khổ các quy trình và thủ tục của nó để giúp bạn điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình theo quy luật mới. Công ty xây dựng LS Build đã làm được điều đó – bạn có thể tìm hiểu cách họ sử dụng ISO 9001 như thế nào để đi trước đường cong trong bài viết của chúng tôi.

Nhưng nếu bạn hiện không có ISO, bạn có thể trò chuyện với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu xem Tiêu chuẩn nào có thể giúp công ty của bạn phát triển. Chỉ cần liên hệ tại 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc gửi email tới sales@qmsuk.com.

Để được hỗ trợ và hướng dẫn thêm, bạn cũng có thể liên hệ với công ty chị em của chúng tôi, Citation, để xem họ có thể cung cấp những trợ giúp nào về nhân lực và sức khỏe & an toàn. Bạn có thể liên hệ với họ tại 0345 844 111 để có được bóng lăn.

[ad_2]
Tổng hợp tin từ: ISO QUỐC TẾ

Bài viết liên quan