Vì vậy, bạn muốn đá tổng hợp – Điều gì ngăn cản bạn, người mua bối rối?

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Vì vậy, bạn muốn đá tổng hợp – Điều gì ngăn cản bạn, người mua bối rối?

iso

Canada là một quốc gia khúc côn cầu. Hoa Kỳ chắc chắn đang trở thành một. Trò chơi này là văn hóa của chúng tôi. Miễn là tôi có thể nhớ các con tôi đã chơi khúc côn cầu. Với tư cách là người bố chơi khúc côn cầu điển hình, tôi rất tham gia vào môn khúc côn cầu nhỏ và thậm chí cho đến ngày nay vẫn thích đến sân để xem con tôi chơi. Trong suốt thời gian này, tôi đã thấy khúc côn cầu thay đổi đáng kể. Nó đã trở thành một môn thể thao quanh năm với các giải đấu mùa xuân, trại hè, huấn luyện viên cá nhân, thiết bị thể thao cụ thể và thậm chí cả đá tổng hợp để tập luyện ở nhà quanh năm.

Mọi người có đủ loại ý kiến ​​xung quanh băng tổng hợp. Một số yêu thích nó và không thể có đủ. Những người khác ghét nó và không bao giờ muốn thử lại. Hãy thực tế ở đây, có thể khó cho một người lớn bị mắc kẹt trong cách tin rằng họ thực sự có thể trượt trên nhựa – đặc biệt là đối với người lớn và những người theo chủ nghĩa thuần túy. Các câu hỏi là vô tận. "Bạn có sử dụng giày trượt thường xuyên không"? "Bạn có thể dừng lại trên nó?" "Nó gần như thế nào với băng thật?" "Bảo trì là gì?" "Bạn so sánh với công ty ABC và công ty XYZ như thế nào?" "Điều gì làm cho sản phẩm của bạn tốt hơn?" ‘Tại sao của bạn lại đắt như vậy?" "Tại sao của bạn lại rẻ như vậy?" Và cứ thế tiếp tục. Cuộc tranh luận sẽ tiếp tục. Tôi có thể nói với bạn nhiều điều này. Hai đứa con của tôi lớn lên tập luyện ở nhà trên băng tổng hợp và chúng là hai trong số những vận động viên trượt băng đẹp nhất, khỏe nhất mà bạn từng thấy. Vì vậy, có, tôi thiên vị, nhưng nó chắc chắn đã giúp các con tôi và chúng yêu thích nó.

Trước hết, bất kể bạn mua thương hiệu nào, không có thương hiệu nào "rẻ" trong tâm trí của người tiêu dùng. Bạn đang lấy số tiền khó kiếm được của mình và hướng đến tương lai trượt băng của con bạn – cho dù chúng là người chơi khúc côn cầu, người chơi nhạc chuông, người chơi khúc côn cầu xe trượt hay người trượt băng nghệ thuật. Bạn có khả năng sẽ giảm hàng nghìn đô la cho dù bạn mua sản phẩm tốt nhất hay tệ nhất. Thành thật mà nói, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu và hiểu một số điều sẽ tạo ra hoặc phá vỡ việc mua hàng và trải nghiệm người dùng. Và bạn có thể mua một sản phẩm rẻ hơn hoặc đắt nhất miễn là nó đáp ứng được ứng dụng và mong đợi của bạn, đồng thời bạn hiểu rõ điều đó.

Dựa trên nghiên cứu khảo sát mà chúng tôi đã hoàn thành, một trong những lý do chính khiến mọi người ngần ngại hoặc đơn giản là không mua sản phẩm là vì họ không thể nhận được những gì họ cảm thấy là thông tin đáng tin cậy từ nhà cung cấp. Ví dụ: khi người tiêu dùng hỏi "tại sao tôi nên mua từ bạn câu đối thủ cạnh tranh của bạn?" và câu trả lời là "tôi đã làm trong ngành 30 năm rồi". Đó không thực sự là một câu trả lời phải không? Hãy suy nghĩ về nó. GM cũng đã kinh doanh xe hơi trong một thời gian dài, nhưng điều đó không ngăn họ nộp đơn phá sản và cần phải đại tu hoàn toàn công ty. Nó là một chỉ báo, nó không phải là chỉ báo duy nhất.

Người tiêu dùng mong đợi thông tin tốt. Vấn đề là họ có thể không phải lúc nào cũng biết thông tin tốt là gì. Họ không biết những gì họ không biết. Vì vậy, họ phải làm những gì? Họ thường sẽ mặc định giá cả. Giá cả là điều họ hiểu và đó là thứ họ có thể so sánh dễ dàng từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Tuy nhiên, vấn đề với điều đó là họ sẽ không phải lúc nào, hoặc có thể không bao giờ có được chất lượng sản phẩm và trải nghiệm trượt băng mà họ mong đợi. Vậy người tiêu dùng phải làm gì?

Hãy suy nghĩ điều này một cách hợp lý. Bạn hầu như không bao giờ nhận được sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất, đó là điều đã cho. Vậy thị trường cấp thấp về chất lượng sản phẩm và giá cả thì sao? Họ sẽ nhận được gì với mức giá thấp nhất? Chà, tệ nhất là họ sẽ kiếm được thứ gì đó để chống giày trượt và bắn puck. Tốt nhất họ sẽ nhận được một sản phẩm có thể trượt băng và thực sự có thể khá phù hợp cho sân trượt nhỏ tại nhà. Một lần nữa, người tiêu dùng phải quản lý kỳ vọng của chính họ. Trong khi đó, những người bán sản phẩm phải làm như vậy với sự chính trực và thông tin đáng tin cậy được hỗ trợ bởi thực tế … chứ không chỉ là cái tôi và ý kiến. Có một thị trường ở cấp thấp của quy mô sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế là những sản phẩm này sẽ không bao giờ là tốt nhất cũng như không bao giờ được bán trên thị trường. Điều đó sẽ chỉ là vô trách nhiệm. Phạm vi giá có thể có cho danh mục này sẽ từ $ 6,00 đến $ 8,00 mỗi foot vuông – và thành thật mà nói sẽ có sự khác biệt đáng kể thậm chí từ $ 6 đến $ 8 cho mỗi sản phẩm foot vuông, vì vậy chỉ cần sử dụng điều này làm hướng dẫn.

Cấp độ tiếp theo – để đơn giản hơn – chúng ta hãy gọi nó là hiệu suất cấp trung bình sẽ là phần lớn các sản phẩm hiện có theo số lượng lớn các công ty. Đây là sản phẩm HMWPe (High Molecular Weight Pe) và HDPe (High Density Pe) của bạn, thường được sản xuất hàng loạt từ tấm ép đùn nhưng được gia công thành một bảng điều khiển mà khi lắp ráp có thể được sử dụng để trượt băng. Tất nhiên, kết quả sẽ rất khác nhau vì có nhiều loại vật liệu sản phẩm trong các danh mục này. Ngoài ra còn có sự khác biệt trong cách vật liệu được làm từ ép phun và đùn ở loại thấp hơn đến tầm trung của loại này đến vật liệu ép thiêu kết ở loại cao cấp hơn của loại này. Chúng ta có thể tranh luận về sự khác biệt và đó sẽ là một cuộc tranh luận kéo dài – và chính cuộc tranh luận này khi người tiêu dùng dán mắt vào những cuộc nói chuyện về trọng lượng phân tử, và hệ số ma sát, v.v. Điều đơn giản để người tiêu dùng nhận biết chung là mua phải sản phẩm giữa đường có thông số kỹ thuật 500.000 trọng lượng phân tử. Nếu bạn làm được điều đó thì bạn sẽ có thể trượt băng và nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Dự kiến ​​phải trả từ $ 9,00 đến $ 12,00 cho mỗi foot vuông. Điều này sẽ trở thành phần lớn các giao dịch mua của các chủ nhà đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để trượt tại nhà và rất có thể họ sẽ là một người tiêu dùng hài lòng. Tuy nhiên, một lần nữa, đừng cho rằng sản phẩm 9 đô la giống với sản phẩm 12 đô la. Một loại có thể được ép đùn, một loại có thể được ép thiêu kết nên độ bền, chất lượng và hiệu suất trượt băng vẫn có thể rất khác nhau. Yêu cầu người bán cung cấp giấy chứng nhận về tính xác thực của vật liệu, điều này sẽ nhanh chóng tách gói vì hầu hết hoặc không có hoặc không sẵn sàng cho họ xem "vật liệu độc quyền". Tôi luôn nghi ngờ về điều đó.

Bây giờ, trở đi và hướng lên. Loại sản phẩm cuối cùng cần xem xét là các sản phẩm cao cấp. Thực sự có thể chỉ có ba hoặc bốn sản phẩm thực sự xứng đáng nằm trong danh mục này – xin lỗi bạn, những người bán hàng nghĩ rằng sản phẩm của bạn là sản phẩm duy nhất đáng xem xét trên thị trường – nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết các chủ nhà thực sự không cần phải xem xét những điều này nếu bề mặt nhà của họ sẽ nhỏ hơn 200 feet vuông. Tiết kiệm tiền của bạn và sử dụng sản phẩm cấp thấp hoặc trung bình như đã được mô tả. Bạn không thể thực sự đánh giá cao một sản phẩm trượt băng tốt hơn nếu bề mặt quá nhỏ, bạn sẽ không bao giờ có được sải chân đầy đủ. Mặt khác, các sân trượt tại nhà lớn hơn như 1000 feet vuông trở lên hoặc chắc chắn là các bề mặt băng tổng hợp được vận hành thương mại thực sự chỉ cần chú ý đến hạng mục này. Nếu thu nhập kinh doanh của bạn phụ thuộc vào chất lượng ván trượt và độ bền sản phẩm của bề mặt ván trượt thì vui lòng tránh xa bất cứ thứ gì ngoài danh mục này! Trong danh mục này về cơ bản có hai loại vật liệu. Một loại được phân loại là VHMWPe (Pe có trọng lượng phân tử rất cao) và loại còn lại là UHMWPe (Pe có trọng lượng phân tử cực cao). Những sản phẩm này thường được ép thiêu kết vì trọng lượng phân tử rất cao. Với tư cách là người mua, nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn nhận được, chỉ cần yêu cầu người bán cung cấp bảng thông số kỹ thuật vật liệu, đồng thời yêu cầu xem chứng chỉ chất lượng sản xuất, chẳng hạn như ISO 14001 hoặc ISO 9000 hoặc tương tự. Điều này ít nhất sẽ đảm bảo rằng bạn có nhiều khả năng nhận được những gì bạn nên nhận về vật liệu chất lượng cao nhất quán trong các phân loại này. Một lần nữa, cuộc tranh luận có thể diễn ra sôi nổi về việc vật liệu nào phù hợp hơn cho trượt băng dài hạn nhưng bạn có thể phải trả từ $ 18,00 đến $ 24,00 mỗi foot vuông cho những vật liệu này. Ngay cả trong loại cao cấp giá có thể khác nhau. Vật liệu sẽ khác nhưng hệ thống kết nối chung cũng vậy. Có ít nhất năm hệ thống rất khác nhau, nhưng hiệu quả theo cách riêng của chúng, ở đó. Hệ thống kết nối chung phải dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về ứng dụng. Không có một hệ thống nào tốt nhất về mọi thứ – vì vậy hãy bỏ qua những hệ thống khẳng định là của họ.

Vì vậy, bạn có nó. Ba danh mục sản phẩm được đơn giản hóa phần nào như một cách để người mua hiểu rõ hơn về những gì họ đang tham gia. Hy vọng rằng điều này có thể giúp bạn ít nhất nằm trong một trong những danh mục này để giúp đưa ra quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn và đặt kỳ vọng của người mua. Có thể rất đáng để tìm và nói chuyện với các công ty thực sự bán cả ba loại; ít nhất thì bạn chỉ có thể nhận được thông tin tốt hơn.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese