Ưu điểm của việc được chứng nhận OHSAS 18001

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Ưu điểm của việc được chứng nhận OHSAS 18001

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Ưu điểm của việc được chứng nhận OHSAS 18001

OHSAS 18001 là hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp được triển khai trên toàn thế giới. Nó bao gồm các chính sách, kế hoạch và thông lệ của bất kỳ công ty nào để xử lý các vấn đề về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Hệ thống có thể thích ứng với bất kỳ nhu cầu và yêu cầu nào của công ty, xem xét rằng mỗi công ty có các mối nguy hiểm về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp riêng. Được chứng nhận chứng minh rằng công ty đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý và có một môi trường an toàn để kinh doanh. Và còn nhiều ưu điểm khác khi được chứng nhận OHSAS 18001.

• Tạo môi trường làm việc ít rủi ro tai nạn và / hoặc bệnh nghề nghiệp. Các công ty áp dụng tiêu chuẩn này cố gắng không để xảy ra tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Tiêu chuẩn cung cấp một khuôn khổ để xác định các nguy cơ về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và giảm thiểu các rủi ro liên quan. OHSAS 18001 cung cấp các công cụ để xác định các mối nguy hiểm và nâng cao nhận thức về rủi ro của nhân viên.

• Thực hiện tiêu chuẩn sẽ giảm đáng kể tỷ lệ tai nạn. Hơn nữa, nó sẽ cải thiện quá trình báo cáo tai nạn và sau tai nạn, bao gồm giám sát, điều tra tai nạn và kiểm soát thiệt hại. Những điều này làm giảm đáng kể chi phí bảo hiểm và tai nạn.

• Chứng minh rằng công ty cam kết có một chính sách sức khỏe và an toàn hiệu quả. Công ty cho thấy rằng sức khỏe và an toàn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ lãnh đạo cao nhất và nó có các phương tiện phù hợp để bảo vệ tất cả nhân viên.

• Nâng cao danh tiếng và sự hài lòng của nhà đầu tư. Việc có các chính sách an toàn tuân theo tiêu chuẩn này sẽ cải thiện hình ảnh và uy tín của công ty đối với khách hàng, đối tác kinh doanh tiềm năng, cơ quan quản lý và công chúng. Một tai nạn lớn do thực hành an toàn không đầy đủ có thể là thảm họa cho công ty.

• Cho phép công ty đạt được lợi thế lớn trên thị trường. Đảm bảo nhận thức và tuân thủ pháp luật chứng tỏ rằng công ty có các hoạt động quản lý an toàn hiệu quả, được đánh giá cao trên thị trường.

• Bằng cách hiển thị các kết quả kiểm toán, thanh tra, đánh giá rủi ro, một lần nữa, công ty sẽ được coi là một công ty rất minh bạch, đạt được danh tiếng tốt giữa tất cả các đối tác kinh doanh và khách hàng tiềm năng.

• Kết quả công việc tốt hơn từ nhân viên của công ty. Cung cấp một môi trường làm việc an toàn sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả. Người lao động biết rằng họ được bảo vệ chống lại sẽ làm việc tốt hơn.

• Thực hiện OHSAS 18001 là một cách hiệu quả để giải quyết tình trạng vắng mặt. Sự vắng mặt là một vấn đề lớn đối với bất kỳ công ty nào. Khi do điều kiện không thích hợp dẫn đến các vấn đề về sức khoẻ nghề nghiệp thì phải thực hiện các biện pháp khẩn cấp. Cải thiện môi trường làm việc sẽ dẫn đến tinh thần của nhân viên cao hơn và sự tham gia và cam kết nhiều hơn. Nhìn chung, vấn đề vắng mặt sẽ giảm bớt và dễ quản lý hơn và năng suất của công ty sẽ tăng lên.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Ưu điểm của việc được chứng nhận OHSAS 18001
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page