TIÊU CHUẨN SAE J2772

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN SAE J2772

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, tháng 9 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 9 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  SAE International (SAE)

 • Đếm trang:
  11
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

SAE J2772, Phiên bản 2019, tháng 9 năm 2019 – Đo nồng độ chất làm lạnh trong khoang hành khách trong điều kiện rò rỉ chất làm lạnh của hệ thống

Tiêu chuẩn này chỉ giới hạn đối với các mạch làm lạnh cung cấp điều hòa không khí cho khoang hành khách của xe chở khách và xe thương mại.

Tiêu chuẩn này bao gồm các quy trình phân tích và thử nghiệm vật lý để đánh giá nồng độ chất làm lạnh bên trong khoang hành khách. Trong giai đoạn đầu của quá trình đánh giá xe, việc sử dụng phương pháp phân tích có thể đủ mà không cần thực hiện các bài kiểm tra vật lý.

Quy trình thử nghiệm vật lý bao gồm việc giải phóng chất làm lạnh từ nguồn bên ngoài đến vị trí tiếp giáp với lõi thiết bị bay hơi (bên trong mô-đun HVAC). Một thiết bị được sử dụng để cung cấp tốc độ rò rỉ có thể lặp lại, đã hiệu chuẩn. Nếu hệ thống có nhiều thiết bị bay hơi, sự rò rỉ có thể được mô phỏng tại bất kỳ vị trí nào của thiết bị bay hơi.

Tiêu chuẩn này cung cấp thông tin chi tiết về các kỹ thuật đo R-744 (CO2) và R-1234yf (HFO-1234yf), nhưng các kỹ thuật chung được mô tả ở đây cũng có thể được sử dụng cho các chất làm lạnh khác.

Mục đích

Mục đích của Tiêu chuẩn SAE này là cung cấp một quy trình thử nghiệm thống nhất để đánh giá mức độ tập trung chất làm lạnh bên trong khoang hành khách trên xe do rò rỉ môi chất lạnh từ hệ thống điều hòa không khí di động (MAC). Tiêu chuẩn này không thiết lập các giới hạn nồng độ; tuy nhiên, các giới hạn pháp lý có thể tồn tại dựa trên các quy định hoặc luật từ các cơ quan có thẩm quyền địa phương, quốc gia hoặc quốc tế.

Môi chất lạnh có thể rò rỉ từ dàn bay hơi, ống mềm, đường dây và đầu nối tiếp xúc trực tiếp với khoang hành khách hoặc hệ thống phân phối không khí trong cabin. Nồng độ chất làm lạnh bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ rò rỉ, lượng chất làm lạnh, nhiệt độ môi trường xung quanh, vị trí cửa tuần hoàn, vị trí cửa nhiệt độ, chế độ vận hành HVAC, tốc độ quạt gió, niêm phong thân xe, tốc độ xe, số người ngồi trong xe, khối lượng nội thất xe và các thông số tiềm năng khác cụ thể cho một thiết kế xe.

SAE LOGO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – SAE J2772, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese