TIÊU CHUẨN SAE EPR2020005

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN SAE EPR2020005

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 28 tháng 2 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  28 tháng 2, 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  SAE International (SAE)

 • Đếm trang:
  34
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

SAE EPR2020005, Phiên bản 2020, ngày 28 tháng 2 năm 2020 – Các vấn đề pháp lý chưa được giải quyết khi đối mặt với xe tự động; (BÁO CÁO NGHIÊN CỨU AN SAE EDGE – CÔNG NGHỆ XE TỰ ĐỘNG VÀ KẾT NỐI)

trừu tượng

Báo cáo Nghiên cứu SAE EDGE này khám phá nhiều vấn đề pháp lý do sự ra đời của các phương tiện tự động. Mặc dù được hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi lớn cho cuộc sống của chúng ta, nhưng vẫn có những thách thức pháp lý đáng kể phải vượt qua trước khi chúng có thể được sử dụng rộng rãi. Các luật và quy định có giá trị của một thế kỷ được viết ra chỉ dành cho người lái xe là con người, có nghĩa là chúng phải được sửa đổi trước khi máy móc có thể lái xe. Tất cả mọi thứ từ các quy định an toàn quan trọng của liên bang đến luật đậu xe địa phương sẽ phải thay đổi khi đối mặt với AVs. Báo cáo này tiến hành kiểm tra luật AV của Nevada, California, Michigan và Arizona, cùng với hai dự luật AV liên bang bị thất bại, để hiểu rõ hơn cách các nhà lập pháp đã tiếp cận công nghệ này. Các quốc gia theo truyền thống đã quy định rất nhiều về những gì xảy ra trên đường, nhưng liệu điều đó có còn ý nghĩa trong một thế giới có AV không? Liệu ngành công nghiệp AV non trẻ có thể tồn tại trong một thế giới với năm mươi bộ quy tắc tiềm năng? Với sự thiếu vắng hiện tại của luật AV liên bang, luật pháp cấp tiểu bang có thể có rất nhiều ảnh hưởng đến ngành. Ngoài quy định của chính phủ, những lĩnh vực nào khác trong hệ thống pháp luật của chúng ta sẽ phải thích ứng với AV? Làm thế nào để chúng ta quy trách nhiệm cho một vụ tai nạn trong đó tác nhân duy nhất là máy móc? Làm thế nào để bạn cung cấp cho một AV một vé? Các câu hỏi rất nhiều và đã chiếm được trí tưởng tượng của các luật sư và nhà làm luật. Báo cáo này sẽ khám phá một số thay đổi tiềm ẩn mà hệ thống pháp luật phải đối mặt, những khía cạnh còn vướng mắc xuất phát từ thế giới mới này và các giải pháp đề xuất đã được nêu ra.

LƯU Ý: Báo cáo Nghiên cứu SAE EDGE ™ nhằm xác định và làm sáng tỏ các vấn đề chính trong các công nghệ mới nổi nhưng vẫn chưa được giải quyết mà ngành di động quan tâm. Mục tiêu của Báo cáo Nghiên cứu SAE EDGE ™ là khuyến khích thảo luận và làm việc với hy vọng thúc đẩy và tăng tốc độ giải quyết các vấn đề đã xác định. Báo cáo Nghiên cứu SAE EDGE ™ không nhằm giải quyết những thách thức mà họ xác định hoặc đóng bất kỳ chủ đề nào để xem xét kỹ hơn.

SAE LOGO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – SAE EPR2020005, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese