TIÊU CHUẨN ISO/IEC 27040

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO/IEC 27040

International Organization for Standardizaton ISO - TIÊU CHUẨN ISO/IEC 27040

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, ngày 15 tháng 1 năm 2015

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 15 tháng 1 năm 2015

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  118
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ISO / IEC 27040, Phiên bản đầu tiên, ngày 15 tháng 1 năm 2015 – Công nghệ thông tin – Kỹ thuật bảo mật – Bảo mật lưu trữ

Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn kỹ thuật chi tiết về cách các tổ chức có thể xác định mức độ giảm thiểu rủi ro thích hợp bằng cách sử dụng cách tiếp cận nhất quán và đã được chứng minh rõ ràng đối với việc lập kế hoạch, thiết kế, lập tài liệu và thực hiện bảo mật lưu trữ dữ liệu. Bảo mật lưu trữ áp dụng cho việc bảo vệ (an toàn) thông tin nơi nó được lưu trữ và bảo mật thông tin được chuyển qua các liên kết truyền thông liên quan đến việc lưu trữ. Bảo mật lưu trữ bao gồm bảo mật của thiết bị và phương tiện, bảo mật của các hoạt động quản lý liên quan đến thiết bị và phương tiện, bảo mật của các ứng dụng và dịch vụ cũng như bảo mật liên quan đến người dùng cuối trong suốt thời gian tồn tại của thiết bị và phương tiện và sau khi kết thúc sử dụng.

Bảo mật lưu trữ liên quan đến bất kỳ ai liên quan đến việc sở hữu, vận hành hoặc sử dụng các thiết bị, phương tiện và mạng lưu trữ dữ liệu. Điều này bao gồm những người quản lý cấp cao, những người mua lại sản phẩm và dịch vụ lưu trữ và những người quản lý hoặc người dùng phi kỹ thuật khác, ngoài những người quản lý và quản trị viên có trách nhiệm cụ thể về bảo mật thông tin hoặc bảo mật lưu trữ, hoạt động lưu trữ hoặc những người chịu trách nhiệm về bảo mật chung của tổ chức phát triển chương trình và chính sách an ninh. Nó cũng liên quan đến bất kỳ ai liên quan đến việc lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các khía cạnh kiến ​​trúc của an ninh mạng lưu trữ.

Tiêu chuẩn này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các khái niệm bảo mật lưu trữ và các định nghĩa liên quan. Nó bao gồm hướng dẫn về các khía cạnh đe dọa, thiết kế và kiểm soát liên quan đến các tình huống lưu trữ điển hình và các lĩnh vực công nghệ lưu trữ. Ngoài ra, nó cung cấp các tham chiếu đến các Tiêu chuẩn Quốc tế và các báo cáo kỹ thuật khác đề cập đến các phương pháp và kỹ thuật hiện có có thể được áp dụng cho bảo mật lưu trữ.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO/IEC 27040, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ISO/IEC 27040

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

EnglishVietnamese