TIÊU CHUẨN ISO 28706-3

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 28706-3

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Tái bản lần thứ 2, tháng 11 năm 2017

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 11 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  20
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO 28706-3, Tái bản lần thứ 2, tháng 11 năm 2017 – Thủy tinh và men sứ – Xác định khả năng chống ăn mòn hóa học – Phần 3: Xác định khả năng chống ăn mòn hóa học của chất lỏng kiềm bằng bình lục giác hoặc bình thủy tinh tứ giác

Tài liệu này mô tả phương pháp thử nghiệm để xác định độ bền của các sản phẩm tráng men bằng thủy tinh và sứ trước sự tấn công của chất lỏng kiềm ở nhiệt độ từ 25 ° C đến 95 ° C. Thiết bị được sử dụng là một bình lục giác, trong đó sáu mẫu thử tráng men hoặc một bình thủy tinh tứ giác trong đó bốn mẫu thử tráng men được thử đồng thời.

CHÚ THÍCH 1: Có thể xác định được khả năng chống lại mọi chất lỏng kiềm. Tuy nhiên, phương pháp thử ban đầu được sử dụng để xác định độ bền đối với dung dịch tẩy rửa nóng, trong phạm vi trung tính và kiềm, được sử dụng để giặt đồ dệt.

CHÚ THÍCH 2: Vì chất tẩy rửa liên tục bị thay đổi thành phần của chúng, nên dung dịch thử tiêu chuẩn được quy định, về độ kiềm, tính chất thấm ướt và tính chất tạo phức của nó, có thể được coi là chế phẩm điển hình cho chất tẩy rửa hiện có trên thị trường. Giá trị pH và độ kiềm của dung dịch thử chuẩn phụ thuộc vào tỷ lệ natri tripolyphosphat, natri cacbonat và natri perborat có mặt; natri tripolyphosphat hoạt động đồng thời như một chất tạo phức. Tính chất thấm ướt của dung dịch thử tiêu chuẩn thu được bằng cách thêm alkylsulfonat. Hàm lượng natri perborat cao hơn không được coi là cần thiết vì ảnh hưởng của oxy lên men răng là không quan trọng và sự gia tăng hàm lượng perborat không gây ra bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào về độ kiềm của dung dịch thử chuẩn. Việc thử nghiệm các loại men khác nhau bằng dung dịch thử tiêu chuẩn này và các dung dịch thử khác (bao gồm dung dịch natri pyrophosphat 5%) đã chứng minh việc sử dụng dung dịch thử tiêu chuẩn này để xác định độ bền của men với dung dịch tẩy rửa nóng.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 28706-3, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese