TIÊU CHUẨN BS EN ISO 14851 – TC

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN BS EN ISO 14851 – TC

BSI

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 24 tháng 2 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  24 tháng 2, 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI)

 • Đếm trang:
  71
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

BS EN ISO 14851 – TC, Phiên bản 2020, ngày 24 tháng 2 năm 2020 – Các thay đổi được theo dõi (Đường đỏ) – Xác định khả năng phân hủy sinh học hiếu khí cuối cùng của vật liệu nhựa trong môi trường nước – Phương pháp bằng cách đo nhu cầu oxy trong một máy đo hô hấp kín

Tài liệu này quy định một phương pháp, bằng cách đo nhu cầu oxy trong một máy đo hô hấp kín, để xác định mức độ phân hủy sinh học hiếu khí của vật liệu nhựa, bao gồm cả những vật liệu có chứa phụ gia xây dựng. Vật liệu thử nghiệm được tiếp xúc trong môi trường nước trong điều kiện phòng thí nghiệm với chất cấy từ bùn hoạt tính.

Nếu sử dụng bùn hoạt tính chưa đóng cặn làm chất cấy, thì thử nghiệm mô phỏng các quá trình phân hủy sinh học xảy ra trong môi trường nước tự nhiên; nếu sử dụng chất cấy đã trộn hoặc đã phơi nhiễm trước, thì phương pháp này được sử dụng để khảo sát khả năng phân hủy sinh học của vật liệu thử nghiệm.

Các điều kiện được sử dụng trong tài liệu này không nhất thiết phải tương ứng với các điều kiện tối ưu cho phép sự phân hủy sinh học tối đa xảy ra, nhưng tài liệu này được thiết kế để xác định khả năng phân hủy sinh học tiềm năng của vật liệu nhựa hoặc đưa ra dấu hiệu về khả năng phân hủy sinh học của chúng trong môi trường tự nhiên.

Phương pháp này cho phép cải thiện việc đánh giá khả năng phân hủy sinh học bằng cách tính toán cân bằng carbon (tùy chọn, xem Phụ lục E).

Phương pháp áp dụng cho các vật liệu sau đây.

– Polyme tự nhiên và / hoặc tổng hợp, đồng trùng hợp hoặc hỗn hợp của chúng.

– Vật liệu nhựa có chứa các chất phụ gia như chất hóa dẻo, chất tạo màu hoặc các hợp chất khác.

– Polyme tan trong nước.

– Các vật liệu trong các điều kiện thử nghiệm không ức chế vi sinh vật có trong chất cấy. Tác dụng ức chế có thể được xác định bằng cách sử dụng một biện pháp kiểm soát ức chế hoặc bằng một phương pháp thích hợp khác (ví dụ, xem ISO 8192[2]). Nếu vật liệu thử nghiệm ức chế chất cấy, có thể sử dụng nồng độ thử nghiệm thấp hơn, một chất cấy khác hoặc một chất cấy đã phơi nhiễm trước.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – BS EN ISO 14851 – TC, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese