TIÊU CHUẨN ASTM F2759

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F2759

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 12 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 12, 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F2759, Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 12 năm 2019 – Hướng dẫn Tiêu chuẩn để Đánh giá Polyethylene Trọng lượng Phân tử Cực cao (UHMWPE) được sử dụng trong các Thiết bị Chỉnh hình và Cột sống

Hướng dẫn này bao gồm các hướng dẫn chung về các đánh giá vật lý, hóa học, tương hợp sinh học, cơ học và tiền lâm sàng của polyethylene trọng lượng phân tử siêu cao (UHMWPE) trong các thiết bị chỉnh hình và cột sống có thể cấy ghép nhằm thay thế khớp cơ xương. Các thành phần UHMWPE có thể bao gồm thiết bị cấy ghép khớp gối, hông, vai, khuỷu tay, mắt cá chân, toàn bộ đĩa đệm, ngón chân, ngón tay và cổ tay. Hướng dẫn này không đề cập đến UHMWPE ở dạng sợi hoặc băng.

Hướng dẫn này bao gồm mô tả và cơ sở lý luận của các đánh giá đối với các loại UHMWPE và điều kiện xử lý khác nhau. Thử nghiệm đánh giá dựa trên các phân tích vật lý, hóa học, tương thích sinh học, cơ học và tiền lâm sàng được mô tả ngắn gọn và tham khảo. Người dùng nên tham khảo các phương pháp kiểm tra cụ thể để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn này không cố gắng xác định tất cả các phương pháp đánh giá liên quan đến các thành phần UHMWPE trong các thiết bị chỉnh hình và cột sống.

Các giá trị được nêu trong đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Không có đơn vị đo lường nào khác được bao gồm trong tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F2759, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese