TIÊU CHUẨN ASTM F2224

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F2224

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2009, ngày 1 tháng 9 năm 2009

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F2224, Phiên bản 2009, ngày 1 tháng 9 năm 2009 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho Canxi Sulfat Hemihydrat hoặc Dihydrat có độ tinh khiết cao để cấy ghép phẫu thuật

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các yêu cầu về vật liệu đối với các dạng canxi sunfat ngậm nước không đúc và được chế tạo dành cho cấy ghép phẫu thuật. Các hình thức chế tạo có thể bao gồm cấy ghép phẫu thuật ép và đúc với các hình dạng hình học khác nhau. Canxi sulfat hemihydrat ở dạng không chế biến có thể được chuyển đổi khi thêm nước hoặc các dung dịch chứa nước khác thành dạng canxi sulfat dihydrat chế tạo.

Các yêu cầu của tiêu chuẩn này áp dụng cho canxi sunfat kết hợp với hai phân tử nước hoặc hai phân tử canxi sunfat dùng chung một phân tử nước.

Công thức hóa học gần đúng:

Canxi sulfat Dihydrat

CaSO4· 2H2O

Canxi sulfat Hemihydrat

CaSO4· 1/2 giờ2O hoặc CaSO4· H2O · CaSO4

Đặc điểm kỹ thuật này đặc biệt loại trừ các dạng anhydrit canxi sunfat và canxi sunfat có chứa các chất phụ gia như pha gia cố, thuốc chữa bệnh, tác nhân sinh học, v.v.

Sự có mặt của chất hỗ trợ chế biến không loại trừ một sản phẩm khỏi các yêu cầu cơ lý của tiêu chuẩn này.

Áp dụng một số quy định của Quy định kỹ thuật C59 / C59M và Phương pháp thử C472. Các yêu cầu đặc biệt được nêu chi tiết trong đặc điểm kỹ thuật này được bao gồm để mô tả đặc tính của vật liệu sẽ được sử dụng trong cấy ghép phẫu thuật.

Phản ứng sinh học với canxi sulfat trong mô xương đã được đặc trưng bởi tiền sử sử dụng lâm sàng (1-14)2 và bằng các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm (15-18).

Cảnh báo phòng ngừa sau đây chỉ liên quan đến phần phương pháp thử, Mục 4, 5 và 6, của tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

2 Các số in đậm trong ngoặc đơn là danh sách các tài liệu viện dẫn ở cuối tiêu chuẩn này.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F2224, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese