TIÊU CHUẨN ASTM E1312

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM E1312

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2018, ngày 1 tháng 6 năm 2018

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 6, 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM E1312, Phiên bản 2018, ngày 1 tháng 6 năm 2018 – Thực hành tiêu chuẩn cho kiểm tra điện từ (dòng điện xoáy) của sản phẩm thanh hình trụ sắt từ trên nhiệt độ Curie

Thực hành này bao gồm các quy trình kiểm tra dòng điện xoáy của các thanh sắt từ nóng trên nhiệt độ Curie, nơi sản phẩm về cơ bản là không từ tính, nhưng dưới 2100 ° F (1149 ° C).

Phương pháp này được thiết kế để sử dụng trên các sản phẩm dạng thanh có đường kính từ 1⁄2 inch (12,7 mm) đến 8 inch (203 mm) ở tốc độ thông lượng tuyến tính lên đến 24 000 ft / phút (122 m / giây). Đường kính lớn hơn hoặc nhỏ hơn có thể được kiểm tra theo thỏa thuận giữa các bên sử dụng.

Mục đích của thực hành này là cung cấp một quy trình để kiểm tra dòng điện xoáy trong dòng của các thanh trong quá trình xử lý để phát hiện các điểm không liên tục bề mặt chính hoặc tổng thể.

Các dạng không liên tục có khả năng được phát hiện thường được gọi là: cúi, vòng, đường nối, cuộn (quy mô, đường chéo, v.v.) và hư hỏng cơ học như trầy xước, điểm số hoặc vết lõm.

Thực tiễn này không thiết lập các tiêu chí chấp nhận. Chúng phải được xác định theo thỏa thuận giữa các bên sử dụng.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Thực hành này không nhằm giải quyết tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng thực hành này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn, sức khỏe, môi trường thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM E1312, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese