TIÊU CHUẨN ASTM D8285/D8285M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D8285/D8285M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 9 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 9, 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  9
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM D8285 / D8285M, Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 9 năm 2019 – Thực hành tiêu chuẩn về tính chất nén của các mối nối hình côn và có bậc của tấm polyme hỗn hợp ma trận bằng cách xây dựng Sandwich Độ uốn dài chùm

Thực hành này bao gồm quy trình xác định cường độ nén của mối nối ngoại quan hình côn hoặc bậc của vật liệu composite nền polyme. Nó được áp dụng cho các lớp liên kết thứ cấp hoặc lớp đồng liên kết với các lớp một chiều hoặc các chất gia cố bằng vải dệt thoi. Các vật liệu được kết dính có thể là các hệ thống khác nhau. Trong đường kết dính, vật liệu kết dính riêng biệt có thể được sử dụng hoặc không (ví dụ: chất kết dính có thể được sử dụng với hệ thống prereg hoặc có thể không được sử dụng với hệ thống sửa chữa sơ bộ ướt). Phạm vi các lớp và độ dày thử nghiệm được chấp nhận được mô tả trong 8.2.7. Các kiểu sửa chữa tiêu chuẩn tương tự như đối với tải trọng kéo trong Thực hành D8131 / D8131M. Mặc dù các sửa chữa vá bên ngoài không được đề cập rõ ràng trong thực hành này, nhưng các sửa chữa này có thể được kiểm tra như một mẫu vật không tiêu chuẩn bằng cách sử dụng thực hành này.

Thực hành này bổ sung cho Phương pháp thử D7249 / D7249M để tải nén các kết cấu bánh sandwich khuôn mặt bằng cách uốn dầm dài. Thực hành này không bắt buộc một số thông số mẫu thử quan trọng (ví dụ, chiều dài mối nối, lớp chồng lên nhau, độ sâu bước và tỷ lệ côn); tuy nhiên, các thông số này được yêu cầu phải được chỉ định và báo cáo để hỗ trợ các kết quả có thể lặp lại.

Có thể thử nghiệm vật liệu tổng hợp một chiều (định hướng 0 ° lớp) cũng như tấm ghép đa hướng và vật liệu tổng hợp vải.

Các đơn vị—Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống không nhất thiết phải là tương đương chính xác; do đó, để đảm bảo sự phù hợp với tiêu chuẩn, mỗi hệ thống phải được sử dụng độc lập với hệ thống kia và các giá trị từ hai hệ thống sẽ không được kết hợp với nhau.

Trong văn bản, các đơn vị inch-pound được hiển thị trong dấu ngoặc.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D8285/D8285M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese