TIÊU CHUẨN ASTM D8279

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D8279

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2021, ngày 1 tháng 1 năm 2021

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 1 năm 2021

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  66
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM D8279, Phiên bản 2021, ngày 1 tháng 1 năm 2021 – Phương pháp thử tiêu chuẩn để xác định thời gian mòn chuỗi trong động cơ tăng áp, phun trực tiếp, đánh lửa, bốn xi lanh

Hiện tượng mòn xích theo thời gian không mong muốn đã được quan sát thấy ở động cơ xăng, tăng áp, phun xăng trực tiếp (GTDI) trong quá trình phục vụ tại hiện trường và dữ liệu từ các thử nghiệm tương quan của động cơ trong phòng thí nghiệm cho thấy mài mòn xích có thể bị ảnh hưởng bởi việc bôi trơn động cơ có công thức phù hợp. Một thử nghiệm động cơ trong phòng thí nghiệm đã được phát triển để cung cấp một phương tiện để sàng lọc dầu bôi trơn cho mục đích cụ thể đó. Thử nghiệm động cơ trong phòng thí nghiệm có độ dài 216 h, được tiến hành trong các điều kiện khác nhau và sự gia tăng chiều dài chuỗi thời gian xác định khi kết thúc thử nghiệm là kết quả chính. Phương pháp kiểm tra này thường được gọi là Kiểm tra độ mòn chuỗi (CW) theo trình tự.

Các giá trị được nêu trong đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được cho trong ngoặc đơn sau đơn vị SI chỉ được cung cấp để làm thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Ngoại lệ-Trường hợp không có SI trực tiếp tương đương như ren vít, ren / đường kính ống quốc gia, kích thước ống hoặc thiết bị nguồn đơn được chỉ định.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D8279, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese