TIÊU CHUẨN ASTM C591

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM C591

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 15 tháng 5 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 15 tháng 5 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  10
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM C591, Phiên bản 2020, ngày 15 tháng 5 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho cách nhiệt polyisocyanurat tế bào cứng không có mặt phẳng

Thông số kỹ thuật này bao gồm các loại, tính chất vật lý và kích thước của vật liệu nhựa polyisocyanurat tế bào cứng không có bề mặt, được định hình sẵn nhằm sử dụng làm vật liệu cách nhiệt trên các bề mặt từ –297 ° F (–183 ° C) đến 300 ° F (149 ° C). Đối với các ứng dụng cụ thể, giới hạn nhiệt độ thực tế phải do nhà chế tạo và người mua thỏa thuận.

Đặc điểm kỹ thuật này chỉ đề cập đến cách nhiệt “polyisocyanurat biến tính bằng polyurethane” thường được gọi là cách nhiệt “polyisocyanurat”. Tiêu chuẩn này không bao gồm tất cả các vật liệu biến tính bằng polyurethane. Polyurethane biến tính polyisocyanurat và các vật liệu polyurethane khác tương tự nhau, nhưng các vật liệu này sẽ hoạt động khác nhau trong một số điều kiện sử dụng.

Tiêu chuẩn này được thiết kế như một đặc điểm kỹ thuật vật liệu, không phải là một tài liệu thiết kế. Các yêu cầu về đặc tính vật lý khác nhau tùy theo ứng dụng và nhiệt độ. Ở nhiệt độ dưới –70 ° F (–51 ° C), các đặc tính vật lý của lớp cách nhiệt polyisocyanurat ở nhiệt độ bảo dưỡng có tầm quan trọng đặc biệt. Dưới –70 ° F (–51 ° C), nhà sản xuất và người mua phải thỏa thuận về những đặc tính hiệu suất nhiệt độ lạnh bổ sung nào được yêu cầu để xác định xem vật liệu có thể hoạt động đầy đủ cho ứng dụng cụ thể hay không.

Tiêu chuẩn này đề cập đến các yêu cầu của vật liệu cách nhiệt polyisocyanurat tế bào cứng không có bề mặt cứng được sản xuất bằng cách sử dụng các tác nhân thổi có tiềm năng làm suy giảm tầng ôzôn bằng 0 (ODP 0).

Ngoại trừ 6.2 và 8.2 – 8.4, liên quan đến kích thước và hình dạng của các bộ phận được chế tạo, và 16.1, liên quan đến việc bảo quản các bộ phận được chế tạo, các yêu cầu trong tiêu chuẩn này áp dụng cho cách điện polyisocyanurat ở dạng bánh được cung cấp bởi nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM C591, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese