TIÊU CHUẨN ASTM C1459

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM C1459

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2004, tháng 8 năm 2004

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM C1459, Phiên bản 2004, tháng 8 năm 2004 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn về hiệu suất của hệ thống lợp xi măng cốt thép không amiăng, tấm lợp và tấm lợp

Đặc điểm kỹ thuật này đề cập đến tính năng của các hệ thống chống rung, tấm lợp bằng xi măng cốt sợi, tấm lợp và tấm lợp không amiăng, có độ dày và kết cấu đồng nhất hoặc không đồng nhất.

Đặc điểm kỹ thuật này không bao gồm chi tiết về lắp đặt sản phẩm và tay nghề. Hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất phải được tham khảo để biết các chi tiết như độ dốc, lớp xen kẽ, lớp dưới, các yêu cầu về vỏ bọc, độ hở, ốc vít và hướng dẫn sửa chữa hoặc thay thế.

Thông số kỹ thuật này không giải quyết các yêu cầu đối với các sản phẩm lắc, ván lợp và đá phiến riêng lẻ, được đề cập trong Thông số kỹ thuật C1225 và C1530 / C1530M.

Các thử nghiệm trong tiêu chuẩn kỹ thuật này nhằm mục đích kiểm tra chất lượng đối với hệ thống lợp mái. Những thay đổi trong công thức, thiết kế hoặc quy trình sản xuất sản phẩm vượt quá phạm vi cho phép trong thông số kỹ thuật kiểm soát chất lượng của nhà sản xuất, sẽ yêu cầu hệ thống kiểm tra lại sau đó hoặc được cơ quan kiểm nghiệm độc lập đồng ý bằng văn bản rằng những thay đổi trong công thức, thiết kế hoặc quy trình sản xuất sẽ không gây bất lợi cho hiệu suất hệ thống.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM C1459, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese