TIÊU CHUẨN ASTM A707/A707M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A707/A707M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 11 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 11, 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A707 / A707M, Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 11 năm 2019 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho mặt bích thép hợp kim và carbon rèn cho dịch vụ nhiệt độ thấp

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các mặt bích bằng thép hợp kim và cacbon rèn được dùng chủ yếu cho các đường ống dẫn dầu và khí đốt ở các khu vực có nhiệt độ môi trường thấp. Bao gồm các mặt bích theo các kích thước được chỉ định hoặc các tiêu chuẩn về kích thước như các đặc điểm kỹ thuật MSS, ASME và API được tham chiếu trong Phần 2.

Các yêu cầu bổ sung được cung cấp để sử dụng khi muốn có các yêu cầu bổ sung. Những điều này sẽ chỉ áp dụng khi được người mua chỉ định riêng trong đơn đặt hàng.

Tám lớp, bốn lớp cường độ năng suất và ba mức độ dẻo dai khác nhau được bao gồm.

Sự sẵn có của một kích thước mặt bích cụ thể của một cấp và lớp cụ thể chỉ bị giới hạn bởi khả năng của chế phẩm đáp ứng các yêu cầu về tính chất cơ học quy định. Tuy nhiên, thông lệ hiện tại thường giới hạn những điều sau:

(a) Lớp L1 đến Lớp 1 và 2,

(b) Lớp L2 đến Lớp 1, 2 và 3,

(c) Lớp L3 đến Lớp 1, 2 và 3,

(d) Lớp L4 đến Lớp 1, 2 và 3,

(e) Lớp L7 đến Lớp 1 và 2, và

(f) Các lớp L5, L6 và L8 thường có sẵn trong bất kỳ lớp nào.

Thông số kỹ thuật này được thể hiện bằng cả đơn vị inch-pound và đơn vị SI. Tuy nhiên, trừ khi đơn đặt hàng chỉ định ký hiệu thông số kỹ thuật “M” áp dụng (đơn vị SI), vật liệu sẽ được cung cấp theo đơn vị inch-pound.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound hoặc đơn vị SI phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống không phải là tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống phải được sử dụng độc lập với hệ thống kia. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với thông số kỹ thuật.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A707/A707M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese