TIÊU CHUẨN ASTM A420/A420M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A420/A420M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 3 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 3 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  7
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A420 / A420M, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 3 năm 2020 – Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho các phụ kiện đường ống bằng thép cacbon rèn và thép hợp kim cho dịch vụ nhiệt độ thấp

Đặc điểm kỹ thuật này2 bao gồm thép carbon rèn và các phụ kiện thép hợp kim của kết cấu liền mạch và hàn, được bao gồm bởi phiên bản mới nhất của ASME B16.9, ASME B16.11, MSS SP-79, MSS SP-83, MSS SP-95 và MSS SP-97 . Các phụ kiện khác với các tiêu chuẩn ASME và MSS này sẽ được trang bị theo Yêu cầu bổ sung S58 của Đặc điểm kỹ thuật A960 / A960M. Các phụ kiện này được sử dụng trong dịch vụ đường ống áp lực và bình chịu áp lực ở nhiệt độ thấp.

Các yêu cầu bổ sung tùy chọn được đưa ra đối với các phụ kiện cần mức độ kiểm tra cao hơn. Khi muốn, một hoặc nhiều yêu cầu bổ sung này phải được quy định trong đơn đặt hàng.

Thông số kỹ thuật này được thể hiện bằng cả đơn vị inch-pound và đơn vị SI. Tuy nhiên, trừ khi đơn đặt hàng chỉ định ký hiệu thông số kỹ thuật “M” áp dụng (đơn vị SI), vật liệu sẽ được cung cấp theo đơn vị inch-pound.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống kia. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành..

2 Đối với các ứng dụng Mã nồi hơi và bình áp lực ASME, hãy xem Đặc điểm kỹ thuật liên quan SA-420 trong Phần II của Mã đó.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A420/A420M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese