TIÊU CHUẨN ACI 544.9R

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ACI 544.9R

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2017, tháng 1 năm 2017

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện bê tông Hoa Kỳ (ACI)

 • Đếm trang:
  52
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ACI 544,9R, Phiên bản 2017, tháng 1 năm 2017 – Báo cáo đo tính chất cơ học của bê tông cốt sợi cứng

Báo cáo này ghi lại việc xác định các tính chất cơ học của FRC cứng. Mục tiêu là mô tả các đặc tính cơ học này và khuyến khích các phương pháp thử nghiệm chung và thống nhất. Mục tiêu này xây dựng một cơ sở dữ liệu có ý nghĩa về các đặc tính cơ học của các sản phẩm và vật liệu FRC cứng. Hơn nữa, kết quả không được đưa ra ngoài ngữ cảnh được trình bày để minh họa cho các thử nghiệm và không dùng để so sánh các sợi ngoài ngữ cảnh. Kết quả từ các thử nghiệm và quy trình được sử dụng trong tài liệu này không nhằm mục đích sử dụng cho việc thiết kế kết cấu FRC. Mục đích của tài liệu này là để hiểu rõ hơn về nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các phép thử đối với việc xác định các đặc tính cơ học của FRC và sản phẩm FRC.

Mặc dù hầu hết các phương pháp thử nghiệm được mô tả trong báo cáo này ban đầu được phát triển cho thép FRC (SFRC), chúng có thể áp dụng cho bê tông được gia cố bằng thủy tinh, sợi tổng hợp / polyme và sợi tự nhiên, trừ khi được lưu ý. Trong Hình 1.2, một ví dụ về các loại sợi khác nhau thường được sử dụng trong FRC được cung cấp.

Báo cáo này áp dụng cho các tính chất cơ học của bê tông phun FRC được trộn và đặt thông thường hoặc bê tông phun cốt sợi (FRS) sử dụng thép, thủy tinh, tổng hợp / cao phân tử và xenlulo / sợi tự nhiên.

Một số phương pháp kiểm tra mới hơn và quy trình đánh giá đang được phát triển không được bao gồm trong báo cáo này. Ví dụ về điều này là độ rão khi kéo và độ dão uốn của bê tông nơi mặt cắt bị nứt và các sợi cầu nối đang chịu tải.

Báo cáo này không thảo luận về các phương pháp thử đối với các sản phẩm vữa hoặc FRC thủy tinh mỏng được sản xuất bằng quá trình phun lên. Viện bê tông dự ứng lực (PCI MNL 128) và Hiệp hội xi măng cốt sợi thủy tinh quốc tế (2016a, b) đã chuẩn bị các khuyến nghị về phương pháp thử cho các vật liệu phun lên này.

aci logo - TIÊU CHUẨN ACI 544.9R


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ACI 544.9R, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ACI 544.9R

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese