TIÊU CHUẨN ACI 524R

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ACI 524R

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản 2016, tháng 3 năm 2016

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 3 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện bê tông Hoa Kỳ (ACI)

 • Đếm trang:
  44
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ACI 524R, Ấn bản 2016, tháng 3 năm 2016 – Hướng dẫn về thạch cao gốc xi măng Portland

Hướng dẫn này cung cấp thông tin và đề xuất các kỳ vọng tối thiểu để tiện và trát đạt yêu cầu. Kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế, người viết thông số kỹ thuật, nhà thầu, thợ thạch cao và các cơ quan công quyền có thể sử dụng hướng dẫn này để tự làm quen với các quy trình trát và cũng như một trợ giúp trong việc viết thông số kỹ thuật. Các yêu cầu nghiêm ngặt hơn dựa trên dịch vụ thực địa thành công lâu dài hoặc tài liệu và thí nghiệm được kiểm soát trong phòng thí nghiệm có thể được áp dụng khi được bảo đảm. Hướng dẫn này cũng đề cập đến việc sơ tuyển vật liệu thạch cao, các yêu cầu về công cụ và thiết bị, tỷ lệ hỗn hợp, quy trình thi công, loại hoàn thiện, và khắc phục sự cố và sửa chữa.

Hệ thống cách nhiệt và hoàn thiện bên ngoài là hệ thống ốp tường bên ngoài bao gồm một tấm cách nhiệt được bao phủ bởi lớp sơn nền được gia cố toàn bộ và lớp hoàn thiện bảo vệ có kết cấu. Xi măng poóc lăng có thể được sử dụng trong các hệ thống này, nhưng ứng dụng và tính phù hợp của chúng không được đề cập trong hướng dẫn này. Robert (1997) cung cấp thông tin hữu ích về loại sản phẩm này.

Việc sử dụng hệ thống trát vữa gốc xi măng poóc lăng một lớp và các hệ thống xi măng poóc lăng độc quyền khác được thừa nhận; tuy nhiên, chúng nằm ngoài phạm vi của tài liệu này, chỉ đề cập đến các hệ thống trát tường dựa trên xi măng poóc lăng hai hoặc ba lớp truyền thống. Hệ thống trát vữa xi măng poóc lăng phi truyền thống và độc quyền thay thế được giải quyết bởi ICC Assess Service, Inc. (2006). Các hệ thống một lớp và các hệ thống độc quyền khác thường dựa vào lịch sử hoạt động đã được chứng minh trong môi trường và khu vực mà chúng được dự định sử dụng. Khi được yêu cầu bởi mã, các sản phẩm độc quyền có thể được phê duyệt đặc biệt với một báo cáo dịch vụ đánh giá đã xuất bản chỉ rõ quy trình lắp đặt và các vị trí được phép sử dụng.

Trát hồ bơi được coi là một hình thức thay thế, phi truyền thống của trát gốc xi măng poóc lăng trong hướng dẫn này. Mặc dù nhiều khía cạnh của hướng dẫn này liên quan đến việc trát hồ bơi, thông tin cụ thể về trát hồ bơi có thể được tìm thấy trong Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về Trát hồ bơi và Spa (ANSI / APSP / ICC / NCP-12) và trong các báo cáo của Hiệp hội Xi măng Portland (PCA EB049) và Hội đồng Thợ thạch cao Quốc gia (2011).


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ACI 524R, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese