TIÊU CHUẨN AASHTO GSH

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AASHTO GSH

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 10, năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO)

 • Đếm trang:
  550
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AASHTO GSH, Phiên bản thứ 10, năm 2020 – Hướng dẫn Thông số kỹ thuật xây dựng đường cao tốc

LỜI NÓI ĐẦU

Đây là ấn bản thứ mười của Hướng dẫn AASHTO Đặc điểm kỹ thuật xây dựng đường cao tốc. Các thông số kỹ thuật này đã được phát triển bởi Ủy ban AASHTO về xây dựng và nhằm mục đích bổ sung cho các thông số kỹ thuật cho các kết cấu và cầu chính, được đề cập trong Thông số kỹ thuật xây dựng cầu AASHTO LRFD.

Ấn bản thứ mười của Thông số kỹ thuật hướng dẫn AASHTO cung cấp hướng dẫn để phát triển các thông số kỹ thuật của hợp đồng vận tải. Ấn bản này có một số cập nhật bao gồm tập trung vào các bản đệ trình điện tử, các yêu cầu cập nhật về môi trường và các thông số kỹ thuật của vật liệu được sửa đổi. AASHTO, ASTM và các tài liệu tham khảo bổ sung cũng đã được cập nhật để phản ánh các phiên bản mới nhất.

Nhiều sự khác biệt về khí hậu, địa chất, địa lý, phong tục tập quán, luật lệ và quy định làm cho một đặc điểm kỹ thuật xây dựng quốc gia trên thực tế là không thể. Tuy nhiên, để cung cấp cho việc tham khảo chéo dễ dàng hơn từ tiểu bang này sang tiểu bang khác hoặc với các cơ quan khác, hướng dẫn này cung cấp sự thống nhất về danh pháp, định dạng, phương pháp đo lường, cơ sở thanh toán và phương pháp thử nghiệm. Các thông số kỹ thuật hướng dẫn cung cấp cho người viết đặc điểm kỹ thuật thông tin và các chủ đề sẽ được đề cập và giải thích trong một đặc điểm kỹ thuật xây dựng dự án chi tiết.

Các bộ phận thông số kỹ thuật hướng dẫn được chia nhỏ thành Mô tả, Vật liệu, Yêu cầu xây dựng, Phương pháp đo lường và Cơ sở thanh toán. Các mục được hiển thị trong ngoặc, chẳng hạn như [50], xuyên suốt các thông số kỹ thuật của hướng dẫn là các giá trị được đề xuất và cần được thay đổi, khi cần thiết, để đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan hoặc điều kiện dự án khác nhau.

Một số phần của thông số kỹ thuật hướng dẫn có thể được viết theo cách có vẻ như tuyệt đối và rõ ràng. Đây không phải là cách tiếp cận duy nhất đối với nội dung của phần này, mà để cung cấp một ví dụ chi tiết về chủ đề.

Thông số kỹ thuật hướng dẫn AASHTO được cập nhật và tái xuất bản định kỳ. Các phiên bản cập nhật cung cấp cho người dùng các chủ đề về sản phẩm, hệ thống và đặc điểm kỹ thuật đã được sử dụng kể từ phiên bản trước.

AASHIO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – AASHTO GSH, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese