TIÊU CHUẨN AASHTO AMPE

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AASHTO AMPE

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, 2000

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2000

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO)

 • Đếm trang:
  38
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AASHTO AMPE, Phiên bản đầu tiên, 2000 – Trao đổi ngang hàng quản lý tài sản

Lời tựa

Vào tháng 12 năm 1999, Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO) và Cục quản lý đường cao tốc liên bang (FHWA) đã cùng nhau tài trợ cho một hội thảo điều hành, Trao đổi ngang hàng về quản lý tài sản: Sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ để định hình thực tiễn trong tương lai, tại Scottsdale, Arizona. Không giống như các hội thảo trước đó, cuộc trao đổi ngang hàng này tập trung vào các hoạt động quản lý tài sản đang diễn ra trong các cơ quan giao thông vận tải nhà nước. Mục tiêu của hội thảo này là để đại diện của các cơ quan giao thông vận tải và đường cao tốc nhà nước cùng nhau thiết lập một cuộc đối thoại với các đồng nghiệp của họ tham gia vào các hoạt động quản lý tài sản và chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua cuộc đối thoại này, người ta dự kiến ​​rằng các đại diện nhà nước sẽ hiểu rõ hơn về các công cụ và quy trình quản lý tài sản để giúp họ thực hành quản lý tài sản tốt hơn.

74 đại diện của 33 cơ quan nhà nước đã tham gia trong hội thảo, cùng với các nhân viên từ AASHTO, FHWA, các cơ quan liên bang khác có liên quan đến quản lý tài sản, và các công ty tư nhân và các tổ chức học thuật đang tích cực làm việc với cơ quan nhà nước về quản lý tài sản. Các nhà nước tham gia đại diện cho nhiều chức năng khác nhau trong các cơ quan, bao gồm cả kỹ thuật; tài chính, kế toán và ngân sách; quản lý hệ thống và tài sản; chính sách và lập trình; lập kế hoạch; Vận hành và bảo trì; thiết kế và xây dựng; và tài liệu và nghiên cứu.

Hội thảo này được xây dựng dựa trên hai hội thảo trước đó được tổ chức tại Washington, DC, vào tháng 9 năm 1996 và tại Học viện Bách khoa Rensselaer, vào tháng 10 năm 1997. Sự kiện đầu tiên, Hội thảo Điều hành AASHTO / FHWA về Quản lý Tài sản, đã thu hút các đại diện từ lãnh đạo của AASHTO, FHWA, các sở giao thông vận tải, công nghiệp tư nhân, các công ty tiện ích, các tổ chức gần chính phủ, các cộng đồng nghiên cứu và nhà cung cấp. Những người tham gia này đã chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của họ trong nỗ lực nâng cao chất lượng quản lý tài sản.

Sự kiện thứ hai quy tụ các quan chức cấp cao từ AASHTO, FHWA, các cơ quan giao thông vận tải nhà nước; giám đốc các tổ chức quốc gia và hiệp hội nghề nghiệp; và đại diện của khu vực tư nhân và giới học thuật. Hội thảo đã được triệu tập để đánh giá các thực tiễn, công nghệ và công cụ quản lý tài sản hiện tại và phát triển chiến lược để tiến tới một cách tiếp cận hợp tác đối với chiến lược quản lý tài sản.

Bản tóm tắt điều hành này cung cấp tổng quan về hội thảo i999 bao gồm các bài trình bày tại phiên họp toàn thể của các diễn giả khách mời và đại diện của các cơ quan nhà nước và các cuộc thảo luận diễn ra trong các phiên thảo luận. Hội thảo được ghi lại chi tiết hơn trong một tài liệu đi kèm, Kỷ yếu Hội thảo Trao đổi Đồng nghiệp Quản lý Tài sản: Sử dụng Kinh nghiệm Quá khứ để Định hình Thực tiễn Tương lai.

AASHIO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – AASHTO AMPE, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese