TIÊU CHUẨN AAMI ST24

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AAMI ST24

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 99, 2018

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội vì sự tiến bộ của dụng cụ y tế (AAMI)

 • Đếm trang:
  32
 • ANSI được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AAMI ST24, Phiên bản thứ 99, 2018 – Máy tiệt trùng ethylene oxide tự động, đa năng và các nguồn tiệt trùng ethylene oxide được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe

Chung

Tiêu chuẩn này áp dụng cho máy tiệt trùng ethylene oxide (EO) tự động, đa năng và nguồn tiệt trùng EO được sử dụng trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

LƯU Ý — Theo mục đích của tiêu chuẩn này, “cơ sở chăm sóc sức khỏe” có nghĩa là bệnh viện, viện dưỡng lão, cơ sở chăm sóc mở rộng, trung tâm phẫu thuật có trụ sở, phòng khám và văn phòng y tế và nha khoa. Để thuận tiện, thuật ngữ “bệnh viện” đôi khi được sử dụng trong thực tiễn được khuyến nghị này; trong mọi trường hợp, thuật ngữ này nên được sử dụng để bao gồm tất cả các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Bao gồm

Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu tối thiểu về ghi nhãn, an toàn, hiệu suất và thử nghiệm đối với máy tiệt trùng EO được thiết kế để sử dụng cho mục đích chung trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe và có điều khiển tự động. Theo mục đích của tiêu chuẩn này, thiết bị tiệt trùng EO “đa năng” được định nghĩa là hệ thống tiệt trùng kiểu buồng bơm hơi nước để điều chỉnh độ ẩm trong suốt chu trình, thường sử dụng các chuyến du ngoạn với áp suất từ ​​các mức khí quyển, và được thiết kế để khử trùng trên diện rộng nhiều loại mặt hàng y tế. Tiêu chuẩn này cũng bao gồm các yêu cầu về ghi nhãn, thành phần sản phẩm và bao bì đối với các nguồn tiệt trùng EO. Các phương pháp thử và định nghĩa thuật ngữ của trọng tài cũng được bao gồm, cũng như phụ lục giải thích cơ sở lý luận cho các điều khoản của tiêu chuẩn, các phụ lục chứa thông tin kỹ thuật bổ sung và thư mục.

Loại trừ

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các máy tiệt trùng EO giải phóng EO bên trong gói chứa các vật dụng được bọc cần tiệt trùng. Cũng được loại trừ khỏi phạm vi của tiêu chuẩn này là việc thực hiện và sử dụng các thiết bị tiệt trùng EO công nghiệp, việc thực hiện và sử dụng các thiết bị sục khí EO và các hệ thống thông gió khác, các quy trình khử trùng trong bệnh viện và đảm bảo vô trùng thông thường. Các quy định của tiêu chuẩn này không ngăn cản sự cần thiết phải chú ý cẩn thận trong môi trường bệnh viện đối với việc kiểm soát phơi nhiễm nghề nghiệp với EO, bao gồm giám sát khu vực và môi trường.

LƯU Ý – Để biết các khuyến nghị chi tiết liên quan đến việc khử trùng bằng EO an toàn và hiệu quả trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, hãy xem AAMI (1999). Các khuyến nghị liên quan đến khử trùng bằng EO công nghiệp được cung cấp trong AAMI (1994).

aami - TIÊU CHUẨN AAMI ST24


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế , xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN AAMI ST24
TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese