TIÊU CHUẨN AA PTF

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA PTF

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản năm 1996, tháng 3 năm 1996

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 3 năm 1996

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  0
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA PTF, Phiên bản năm 1996, tháng 3 năm 1996 – NGÀNH NHÔM: ĐỐI TÁC CỦA NGÀNH / CHÍNH PHỦ CHO TƯƠNG LAI

Nhôm là vật liệu nhẹ, độ bền cao, chống ăn mòn và có thể tái chế dễ dàng. Nó là một thành phần thiết yếu để tạo ra, duy trì và cải tiến các sản phẩm mà xã hội hiện đại và các quốc gia đang phát triển yêu cầu. Ngành công nghiệp này, là một thành viên thiết yếu của ngành công nghiệp vật liệu Hoa Kỳ, sẽ có vai trò chính trong việc xác định khả năng cạnh tranh công nghiệp của quốc gia này trên thị trường toàn cầu. Thông qua sự phát triển liên tục về tài chính và kỹ thuật, ngành công nghiệp nhôm Hoa Kỳ sẽ đóng góp đáng kể vào việc phát triển các sản phẩm và quy trình sản xuất hữu ích về mặt xã hội, bền vững về mặt sinh thái và hiệu quả kinh tế trên toàn thế giới. Nó vẫn quan trọng đối với an ninh quốc gia của quốc gia này.

Nhôm rất quan trọng đối với nhiều thị trường quan trọng đối với nền kinh tế Mỹ. Giao thông vận tải, hàng không vũ trụ, quốc phòng, xây dựng và xây dựng, đóng gói thực phẩm và đồ uống, truyền tải điện, đồ tiêu dùng, máy móc và thiết bị đều phụ thuộc ở mức độ đáng kể vào việc cung cấp nhất quán các sản phẩm nhôm có giá cả cạnh tranh, giàu kỹ thuật. Các quy trình và sản phẩm nhôm đã cho phép các ngành công nghiệp này liên tục nâng cao hiệu suất, chi phí, hiệu quả năng lượng, khả năng tái chế và an toàn cho các sản phẩm của họ. Nếu không có các nhà sản xuất nhôm đủ năng lực về kỹ thuật và tài chính trong ngành công nghiệp vật liệu Hoa Kỳ, các lĩnh vực sản xuất này – và nhiều lĩnh vực khác – sẽ gặp nguy hiểm bởi vì họ sẽ phụ thuộc vào các nhà cung cấp nước ngoài cho các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ.

Ngành công nghiệp nhôm bao gồm ba lĩnh vực chính. Ngành nguyên liệu thô sản xuất alumin (quặng nhôm) và kim loại nóng chảy thứ cấp và thứ cấp và thỏi. Nó bị chi phối bởi quy trình Bayer (tinh chế) và Hall-Héroult (nấu chảy). Lĩnh vực bán chế tạo sản xuất tấm, tấm, lá, rèn, đúc, dây, que, thanh, đùn, bột nguyên tố và hợp kim, và nhiều loại sản phẩm hóa học dựa trên alumin. Lĩnh vực thứ ba, thành phẩm, sử dụng các sản phẩm từ hai sản phẩm đầu tiên để sản xuất nhiều loại sản phẩm tiêu dùng / thương mại, từ máy bay, ô tô, tường rèm xây dựng, cửa sổ và cửa ra vào cho đến chất chống cháy để đóng gói các sản phẩm thực phẩm.

Cả ba lĩnh vực đều sử dụng quy trình sản xuất được cải tiến liên tục và mạnh mẽ thông qua nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại. Ví dụ, quy trình Hall-Héroult tiết kiệm năng lượng đáng kể và có thể chấp nhận được với môi trường hơn bao giờ hết. Trong 20 năm qua, ngành công nghiệp này đã giảm nhu cầu năng lượng trung bình trên toàn thế giới để nấu chảy từ hơn 8 kwh giờ xuống còn khoảng 6,5 kwh / lb, tức khoảng 20%. Đồng thời, việc cắt giảm năng lượng trong toàn ngành công nghiệp nhôm đã làm giảm lượng khí thải CO2 hơn 50 triệu tấn mỗi năm. Các quy trình cơ nhiệt được sử dụng trong cán, đúc, đùn và rèn cũng đã được cải thiện đáng kể nhờ áp dụng các tiến bộ khoa học và kỹ thuật để hạ giá thành, nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tính bền vững sinh thái.

Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) đã khuyến khích ngành công nghiệp nhôm phát triển một kịch bản cho tương lai để hỗ trợ xác định các cơ hội nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật (RD&E) trong tương lai có thể là cơ sở để xác định các mối quan hệ đối tác trong ngành / chính phủ. Trong tài liệu này, chúng tôi cố gắng xác định và mô tả các lực lượng hoặc động lực có thể tạo ra những thách thức về khoa học và kỹ thuật mà ngành sẽ phải đối mặt trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới của chúng ta trong 20 đến 25 năm tới.

Mặc dù một số động lực chính có thể ảnh hưởng đến từng lĩnh vực trong số ba lĩnh vực Công nghiệp Nhôm, nhưng mỗi lĩnh vực đều có những nhu cầu khoa học và kỹ thuật riêng. Ví dụ:

• Ngành Nguyên liệu thô được đặc trưng bởi các quy trình cơ bản tương đối được thiết lập, và nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật cho phần này của ngành có khả năng tập trung vào việc giảm chi phí thông qua cải thiện hiệu quả hoạt động, năng lượng và môi trường. Ngoài ra, một số cơ hội thách thức đã được xác định đối với các công nghệ cơ bản mang tính đột phá để cải thiện các quy trình Bayer và Hall-Héroult hàng thế kỷ.

• Lĩnh vực Nhà đúc có thể sẽ tập trung vào việc giảm chi phí và cải thiện hiệu suất, chất lượng và khả năng chấp nhận môi trường thông qua việc phát triển và áp dụng các quy trình và công nghệ sản xuất tiên tiến.

• Trong lĩnh vực Thành phẩm, cơ hội có thể xoay quanh việc tăng cường tích hợp vật liệu và nâng cao quy trình, thiết kế sản phẩm, và cho phép công nghệ tạo ra sản phẩm mà người tiêu dùng thế kỷ 21 sẽ yêu cầu.

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese