TIÊU CHUẨN AA ATRF

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA ATRF

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1997, tháng 2 năm 1997

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 2 năm 1997

 • Trạng thái:
  Lịch sử
 • Ngôn ngữ tài liệu:

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  54
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA ATRF, Phiên bản 1997, tháng 2 năm 1997 – HỘI THẢO BẢN ĐỒ CÔNG NGHỆ NHÔM

Nhôm là vật liệu thiết yếu cho thị trường công nghiệp và tiêu dùng trên toàn thế giới. Nó ngày càng trở nên quan trọng trong sản xuất ô tô và xe tải, đóng gói thực phẩm và đồ uống, xây dựng các tòa nhà, truyền tải điện, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, sản xuất thiết bị quốc phòng và hàng không vũ trụ, sản xuất máy móc và công cụ và sản xuất đồ tiêu dùng lâu bền các sản phẩm. Các đặc tính độc đáo của nhôm, bao gồm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng đặc biệt và tái chế tiết kiệm chi phí. Khi nhu cầu về các sản phẩm phức tạp hơn về công nghệ và bền vững về mặt sinh thái tăng lên, cơ hội cho nhôm sẽ tiếp tục mở rộng.

Trong khi cơ hội ngày càng lớn, nhôm phải tiếp tục cạnh tranh với các vật liệu khác nhau có giá thành thấp hơn, trọng lượng nhẹ hơn hoặc các lợi thế cạnh tranh khác. Các công ty nhôm phải tiếp tục đổi mới để cung cấp cho khách hàng những công nghệ cho phép tốt hơn và những vật liệu cao cấp với những đặc tính độc đáo. Các nhà sản xuất nhôm phải khám phá các công nghệ quy trình mới để giảm chi phí sản xuất và làm cho nhôm trở nên cạnh tranh hơn. Trong hai thập kỷ tới, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ có thể là yếu tố quan trọng nhất trong khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Vào ngày 19 và 20 tháng 11 năm 1996, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và Hiệp hội Nhôm đã phối hợp tài trợ cho Hội thảo Lộ trình Công nghệ Nhôm. Mục đích của nó là giúp xác định các mục tiêu hiệu suất chính, các rào cản công nghệ và nhu cầu nghiên cứu của ngành công nghiệp nhôm. Hội thảo được thành lập nhờ nỗ lực chung giữa Hiệp hội Nhôm và Văn phòng Công nghệ Công nghiệp của Bộ Năng lượng (OIT) nhằm giúp ngành công nghiệp nhôm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm thiểu chất thải và tăng năng suất. Vào tháng 3 năm 1996, ngành công nghiệp nhôm đã vạch ra tầm nhìn của mình về việc duy trì và xây dựng vị thế cạnh tranh của mình trên các thị trường trên toàn thế giới trong tài liệu Đối tác cho tương lai. Ngành công nghiệp tái khẳng định cam kết của mình đối với các mục tiêu được nêu trong Quan hệ đối tác bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với Bộ Năng lượng đã được Bộ trưởng Năng lượng Hazel O’Leary và Chủ tịch Hiệp hội Nhôm David Parker ký vào ngày 9 tháng 10 năm 1996. Quan hệ đối tác ngành / chính phủ này cho phép ngành công nghiệp nhôm và chính phủ liên bang để điều chỉnh các nỗ lực nghiên cứu và phát triển của họ để đáp ứng các mục tiêu R&D chung.

Hội thảo Lộ trình Công nghệ Nhôm quy tụ 37 chuyên gia từ ngành công nghiệp nhôm, các ngành khách hàng, các trường đại học và các chương trình nghiên cứu của chính phủ. Hội thảo kéo dài 1 ngày rưỡi giải quyết các rào cản công nghệ và nhu cầu nghiên cứu của toàn bộ ngành bao gồm các lĩnh vực sơ cấp, đúc sẵn và thành phẩm. Trọng tâm của hội thảo là bốn phiên làm việc tạo điều kiện, trong đó những người tham gia khám phá chi tiết các yêu cầu công nghệ của sản phẩm sơ cấp, đúc, cán và đùn và thành phẩm. Các buổi làm việc này đã dẫn đến hơn 160 ý tưởng nghiên cứu, trong đó khoảng một nửa được coi là ưu tiên. Triển lãm ES-1 liệt kê các lực đẩy nghiên cứu hàng đầu cho mỗi nhóm công việc.

Những người tham gia nhóm làm việc cũng phân tích các ý tưởng nghiên cứu để giúp mô tả các đặc điểm chính quan trọng cho việc lập kế hoạch nghiên cứu. Mỗi nhóm phân tích khung thời gian thích hợp trong đó mỗi động lực nghiên cứu dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích. Các hoạt động nghiên cứu được phân vào một trong ba khung thời gian: gần (0-3 tuổi), giữa (3-10 tuổi) và dài hạn (ngoài 10 năm). Những người tham gia cũng chỉ ra những vai trò dự kiến ​​đối với ngành và chính phủ trong việc hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu được lựa chọn. Ba danh mục đã được sử dụng: nghiên cứu công ty đơn lẻ, hợp tác ngành-ngành và quan hệ đối tác chính phủ-ngành. Cuối cùng, những người tham gia đã xác định được các mối quan hệ qua lại và liên kết quan trọng giữa các hoạt động nghiên cứu trong phân khúc ngành của họ. Kết quả của những nỗ lực này được mô tả trong báo cáo này và sẽ giúp hình thành một chiến lược công nghệ toàn diện để thực hiện các mục tiêu của ngành nhôm.

Trong phần phát biểu bế mạc, những người tham gia hội thảo đã mạnh mẽ lên tiếng về sự cần thiết phải tuân theo những ý tưởng nghiên cứu quan trọng mà những người tham gia đã xác định. Họ kêu gọi Hiệp hội Nhôm và các công ty nhôm sử dụng động lực của hội thảo để thực hiện những bước đi táo bạo nhằm theo đuổi các cơ hội nghiên cứu hợp tác vì lợi ích chung.

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese