TIÊU CHUẨN AA AT4

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA AT4

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1998, tháng 1 năm 1998

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 1998

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  28
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA AT4, Phiên bản 1998, tháng 1 năm 1998 – THỰC HÀNH SỬA CHỮA NHÔM KÉO Ô TÔ.

Một trong những hậu quả không thể tránh khỏi của quá trình sử dụng ô tô là thỉnh thoảng xảy ra tai nạn làm hư hỏng thân xe. Biết cách đánh giá và sửa chữa các thiệt hại do va chạm một cách chính xác là trách nhiệm chính của ngành sửa chữa va chạm. Qua nhiều năm, khi các vật liệu mới được đưa vào thân xe, các quy trình sửa chữa đã được phát triển và được chấp nhận bởi ngành sửa chữa va chạm. Ví dụ bao gồm các tấm thân FRP và thép cường độ cao. Nhôm đang chiếm vị trí của nó như một vật liệu kết cấu và bảng điều khiển được chấp nhận và mục đích của ấn phẩm này là làm sáng tỏ những thực tiễn có thể được sử dụng để sửa chữa nhôm hiệu quả bằng cách mô tả một số tính năng quan trọng của nhôm để sửa chữa. Hướng dẫn này sẽ không dạy sửa chữa. Để giới thiệu rằng chúng tôi, Hiệp hội Nhôm, giới thiệu khóa học “Sửa chữa, Thay thế và Hàn hợp kim nhôm” do I-CAR cung cấp. Tất cả nhân viên sửa chữa cũng nên tìm cách đào tạo để phát triển thành thạo.

Thép đã là vật liệu chủ đạo cho thân xe và cho đến thời điểm này, hầu hết các hoạt động sửa chữa đều tập trung vào nó. Trong nhiều khía cạnh, thực hành sửa chữa nhôm tương tự như đối với thép nhưng có những điểm khác biệt quan trọng cần được thực hiện. Thông thường, những điểm tương đồng dẫn đến sự lựa chọn các phương pháp thực hành và ấn phẩm này sẽ tập trung vào những phương pháp được ngành công nghiệp nhôm ưa thích. Đôi khi có một sự cám dỗ để “làm” với các phương pháp vay mượn và mặc dù chúng tôi nhận ra rằng đôi khi điều này hiệu quả, nhưng tốt hơn là sử dụng các phương pháp dành riêng cho nhôm.

Vì việc sử dụng nhôm trên quy mô lớn trong các phương tiện là tương đối mới nên có xu hướng cho rằng nó khó sử dụng hơn, cả trong sản xuất và sửa chữa. Các nhà sản xuất ô tô đang dần nhận ra rằng nhôm là thực tế và kinh tế để sản xuất và điều đó cũng đúng khi sửa chữa. Có một số nghệ thuật nhất định đối với gia công kim loại và nó đòi hỏi kinh nghiệm để hoàn thiện nghệ thuật đó. Ngành công nghiệp nhôm có một phương châm chính thức rằng nhôm làm việc là “khác biệt, không khó” và người ta hy vọng ấn phẩm này sẽ giúp thể hiện tính chính xác của tuyên bố đó.

Hiệp hội Nhôm ghi nhận công trình tiên phong trong việc phát triển các kỹ thuật sửa chữa được thực hiện bởi các nhà sản xuất ô tô, Hội nghị liên ngành về sửa chữa ô tô (I-CAR) (Chú thích cuối trang *) và nhiều tổ chức khác từ các ngành cung cấp thiết bị sửa chữa và bảo hiểm ô tô. Trong quá trình chuẩn bị hướng dẫn này, nhiều tài liệu cũng đã được rút ra từ các ấn phẩm khác có liên quan của Hiệp hội Nhôm.

Chú thích cuối trang * – I-CAR có thể được liên hệ tại:

3701 Đường Algonguin.

Suite 400

Rolling Meadows, IL 60008

1/800-ICAR-USA-T

1 / 800-590-1215-F

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese