Taotao ATV – Cùng bạn chinh phục những địa hình khắc nghiệt

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Taotao ATV – Cùng bạn chinh phục những địa hình khắc nghiệt

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Taotao ATV - Cùng bạn chinh phục những địa hình khắc nghiệt

Với bộ phận R & D đặc biệt, Tập đoàn Taotao Trung Quốc đã cố gắng tạo ra một số ATV tuyệt vời với giá cạnh tranh nhất. Các bộ phận Taotao ATV, cùng với các sản phẩm khác của nó, đã đạt được các chứng chỉ quốc tế EEC, CE, CARB, EPA, UL và cũng là Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Các ATV do Taotao sản xuất, được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới. Trong số các sản phẩm khác, Taotao sản xuất khoảng 300.000 ATV mỗi năm, được lắp ráp bởi các công nhân lành nghề và kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra tiên tiến.

ATV cho mọi người

Taotao sản xuất một số loại ATV, từ kích thước động cơ nhỏ nhất chỉ 50cc đến kích thước động cơ lớn nhất là 250cc. Với một loạt các ATV do Taotao sản xuất, bạn có thể tìm được một chiếc đáp ứng được tất cả các yêu cầu của mình. Các bộ phận của Taotao ATV, phần lớn là đáng tin cậy và do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ATV bị hỏng khi bạn kiểm tra nó trên một số địa hình khắc nghiệt nhất.

Tại sao bạn nên mua Taotao ATV?

Các bộ phận của Taotao ATV, như đã được đề cập, đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được sử dụng trong ATV. ATV cung cấp cho bạn một giá trị tuyệt vời cho số tiền bạn đã trả. Mặc dù đây không phải là những ATV tốt nhất mà bạn có thể mua cho con mình, nhưng chúng chắc chắn là an toàn và đảm bảo cho con bạn thưởng thức. ATV đi kèm với một ngắt chân mềm và bánh răng hiếm khi được tìm thấy trong ATV.

Tất cả các bộ phận của Taotao ATV đều dễ mua và rất rẻ. Do đó, ngay cả khi con bạn làm hỏng một số bộ phận, bạn vẫn có thể dễ dàng thay thế chúng mà không làm thủng túi. Nếu bạn muốn sửa chữa những sửa chữa dành cho trẻ nhỏ có thể thỉnh thoảng bị hỏng, thì ATV này là chiếc tốt nhất dành cho bạn.

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các ATV đều được trang bị bộ hãm tia lửa, đây là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các thành phố, nếu bạn muốn cưỡi những chiếc quads này trong rừng. Bugi bổ sung mà bạn sẽ tìm thấy ở bên cạnh phần trước của ATV sẽ rất hữu ích trong trường hợp ATV gặp khó khăn khi khởi động theo cách thông thường.

Sự thiếu hụt của các ATV Taotao

Mặc dù hầu hết các bộ phận của Taotao ATV đều đáp ứng các tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ thấy rằng các đai ốc và bu lông của những bộ phận này cần được siết chặt theo thời gian. Một số bộ phận này sẽ cần được thay thế theo thời gian, nhưng thực tế là các bộ phận này rất dễ tìm và khá rẻ, điều này không phải là một vấn đề. Bạn cũng có thể phải tra dầu xích sau mỗi lần đi xe.

Sách hướng dẫn đi kèm với ATV được viết bằng một ngôn ngữ tiếng Anh có vấn đề. Bạn có thể không hiểu hầu hết nó; tuy nhiên, nó chứa các hình ảnh cùng với mọi hướng dẫn. Do đó, bạn sẽ có thể hiểu được thông điệp được gửi qua sách hướng dẫn.

Sự sẵn có của các bộ phận

Taotao đã sản xuất ATV được một thời gian khá lâu và những chiếc Quads này đã được xuất khẩu sang một số quốc gia trên toàn thế giới. Do các bộ phận của Taotao ATV không đắt và dễ mua, những bộ tứ này đã gây được tiếng vang lớn đối với những người đam mê ATV.

Không giống như niềm tin phổ biến rằng ATV của Trung Quốc không tồn tại lâu, các bộ phận của Taotao ATV rất an toàn và bảo mật để người lái có thể chỉ tập trung vào việc vui chơi.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Taotao ATV - Cùng bạn chinh phục những địa hình khắc nghiệt
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page