Những Điều Bạn Cần Biết Về Xếp Hạng Nhà Máy Được Chứng Nhận ISO 9001

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Những Điều Bạn Cần Biết Về Xếp Hạng Nhà Máy Được Chứng Nhận ISO 9001

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Những Điều Bạn Cần Biết Về Xếp Hạng Nhà Máy Được Chứng Nhận ISO 9001

Xếp hạng ISO 9000 có ý nghĩa gì đối với Dụng cụ điện của bạn? Xếp hạng ISO 9001 có nghĩa là nhà máy sản xuất dụng cụ điện của bạn đã tham gia vào quá trình chứng nhận cho Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế. “ISO là một mạng lưới các viện tiêu chuẩn quốc gia của 157 quốc gia, mỗi quốc gia một thành viên, với Ban Thư ký Trung ương ở Geneva, Thụy Sĩ, điều phối hệ thống. ISO là một tổ chức phi chính phủ tạo thành cầu nối giữa khu vực công và tư nhân . Mặt khác, nhiều viện thành viên của nó là một phần của cơ cấu chính phủ của quốc gia của họ, hoặc được ủy quyền bởi chính phủ của họ. Mặt khác, các thành viên khác có nguồn gốc duy nhất từ ​​khu vực tư nhân, được thành lập bởi quốc gia. quan hệ đối tác của các hiệp hội ngành hàng. “

ISO 9000 là một nhóm các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng, về cơ bản có nghĩa là nhà máy hoặc công ty đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về sản xuất, môi trường và chất lượng.

Một số yêu cầu bao gồm: 1. Bộ Quy trình (SOP) bao gồm các quy trình chính để đảm bảo tính nhất quán.

2. Các quy trình giám sát

3. Lưu trữ hồ sơ đầy đủ theo máy qua từng bước sản xuất. Điều này đảm bảo rằng nếu có lỗi, nhà sản xuất có thể theo dõi nó trở lại bước cụ thể nơi lỗi xảy ra và khắc phục sự cố. Họ cũng có thể thu hẹp số lượng dụng cụ điện bị ảnh hưởng (theo số sê-ri) và ra lệnh thu hồi nếu cần.

4. Kiểm tra sản phẩm cuối cùng về các khuyết tật và thực hiện hành động thích hợp để sửa chữa nếu cần thiết.

5. Thường xuyên xem xét các quá trình và hệ thống chất lượng.

6. Cải tiến liên tục

7. Mối quan hệ nhà cung cấp cùng có lợi

8. Tập trung vào khách hàng

Điều đó là tốt và tốt cho các công cụ điện của bạn nhưng liệu chứng nhận ISO 9001 có thực sự đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng? Có một số tranh luận về vấn đề này. Chứng nhận ISO 9001 có nghĩa là tất cả các bước đã được thực hiện và thủ tục giấy tờ đã hoàn tất – nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng. Nhìn lại tất cả các vụ thu hồi đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc sẽ cho chúng ta biết điều đó. “Trên thực tế, giấy chứng nhận thường dựa trên các yêu cầu hợp đồng của khách hàng hơn là mong muốn thực sự cải thiện chất lượng.” Nếu bạn chỉ muốn giấy chứng nhận trên tường, rất có thể, bạn sẽ tạo ra một hệ thống giấy không liên quan nhiều đến Roger Frost của ISO nói. ” – wikipedia.org

Theo Barnes, “Những người phản đối cho rằng nó chỉ để làm tài liệu. Những người ủng hộ tin rằng nếu một công ty đã ghi lại hệ thống chất lượng của mình, thì hầu hết các thủ tục giấy tờ đã được hoàn thành.” Tóm lại, có vẻ như “mọi người cảm nhận các sản phẩm và dịch vụ gắn với ISO 9000 là có chất lượng cao hơn” nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Bạn vẫn cần phải nghiên cứu và kiểm tra các đánh giá hợp lệ của đồng nghiệp để đưa ra quyết định có căn cứ về việc mua dụng cụ điện của mình.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Những Điều Bạn Cần Biết Về Xếp Hạng Nhà Máy Được Chứng Nhận ISO 9001
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page