In với ngân sách tiết kiệm với Mực in tương thích HP CB435A

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. In với ngân sách tiết kiệm với Mực in tương thích HP CB435A

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - In với ngân sách tiết kiệm với Mực in tương thích HP CB435A

Ngân sách chặt chẽ là điều bắt buộc hiện nay. Với giá phụ kiện máy tính, vật tư máy in hiện nay; tuy nhiên, giảm chi phí chung và duy trì ngân sách văn phòng tối thiểu có thể phức tạp. Máy tính giảm giá theo phút, cũng như các thiết bị ngoại vi như máy in. Hơn nữa, việc bổ sung các vật tư tiêu hao như giấy và hộp mực máy in là những khoản chi không thể thiếu mà mọi văn phòng phải sống chung.

Một cách chắc chắn để tiết kiệm chi phí là chuyển sang hộp mực in laser tương thích như HP CB435A, có giá khoảng một nửa giá hộp mực in laser OEM. Không có gì lạ khi tìm thấy một OEM có giá gần như một chiếc máy in mới tinh. Tại sao phải trả nhiều hơn khi có một giải pháp thay thế hoàn hảo?

Hộp mực tương thích là hộp mực tương thích do bên thứ ba sản xuất để tạo ra cùng một bản in chất lượng cao mà không tốn kém chi phí. Chúng được làm từ vật liệu hoàn toàn mới và lắp ráp theo tiêu chuẩn OEM. Các cửa hàng trực tuyến cung cấp nhiều dòng mực in và hộp mực laser thay thế tương thích được tái sản xuất và hoàn toàn mới được sản xuất bởi nhà máy được chứng nhận ISO 9001 của họ. Sản phẩm của họ được đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá năng suất trang và chất lượng in ấn của thương hiệu OEM.

HP CB435A Laser Toner Black 35A là hộp mực in laser màu đen tương thích được thiết kế để hoạt động với dòng máy in laser HP P1002 và P1005. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho hộp mực OEM CB435A 35A đắt tiền; và được đảm bảo ngang bằng, nếu không thực hiện tốt hơn đối tác OEM của nó. Nó được sản xuất để làm việc với các máy in Hewlett-Packard hiệu suất cao, trong khi vẫn giữ ý định tạo ra các bản in chất lượng cao giống nhau với mức giá thấp hơn nhiều.

Đây là một sự lựa chọn phổ biến nhưng giá cả phải chăng trong cả in ấn văn phòng và gia đình. Khi mua 35A, hãy chắc chắn rằng nó được sản xuất bởi cơ sở được chứng nhận ISO 9001, giống như tất cả các hộp mực laser OEM có thương hiệu khác.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - In với ngân sách tiết kiệm với Mực in tương thích HP CB435A
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page