IAFCertSearch – Cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng nhận hệ thống quản lý

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. IAFCertSearch – Cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng nhận hệ thống quản lý

Updated: 23/08/2021 by ISO QUỐC TẾ

Giới thiệu về IAF CertSearch

IAF CertSearch ( https://www.iafcertsearch.org/ ) đã được thành lập bởi Diễn đàn Công nhận Quốc tế và các thành viên của IAF để các chứng chỉ được công nhận từ khắp nơi trên thế giới có thể được xác thực. IAF CertSearch là một cơ sở dữ liệu toàn cầu, nơi người dùng có thể tìm kiếm và xác thực trạng thái của chứng chỉ được công nhận do Tổ chức chứng nhận đã được Tổ chức công nhận thành viên ký của IAF công nhận theo phạm vi chính ISO / IEC 17021-1.

iafcertsearch isoquocte - IAFCertSearch - Cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng nhận hệ thống quản lý

IAF CertSearch

img iafcert 1 - IAFCertSearch - Cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng nhận hệ thống quản lý

Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF) đã chính thức ra mắt cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng chỉ hệ thống quản lý được công nhận trên toàn thế giới. Các công ty và chính phủ có thể kiểm tra kỹ thuật số (các) chứng nhận của tổ chức để xác định xem chứng chỉ có hợp lệ hay không và tổ chức cấp chứng chỉ có các chứng nhận cần thiết để chứng nhận theo tiêu chuẩn tương ứng.

IAF CertSearch , cơ sở dữ liệu toàn cầu lớn nhất về các chứng chỉ được công nhận, hiện bao gồm khoảng 400.000 chứng chỉ hợp lệ tại hơn 150 nền kinh tế trải dài các lĩnh vực khác nhau.

Với hơn 4.000 tổ chức chứng nhận và 68 tổ chức ký kết MLA của IAF trên toàn thế giới, việc xác nhận các chứng nhận trong chuỗi cung ứng thường rất khó khăn. Việc hợp nhất dữ liệu chứng nhận trong cơ sở dữ liệu toàn cầu – IAFCertSearch – cho phép xác nhận đơn giản và hiệu quả.

img iafcert 2 - IAFCertSearch - Cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng nhận hệ thống quản lý

Thông tin về IAF

Các IAF là một hiệp hội của các tổ chức như đầu óc tìm cách giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ bằng cách đảm bảo độ tin cậy của chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

“Chứng nhận một lần, được chấp nhận trên toàn thế giới.”

Thông tin liên lạc

info@iafcertsearch.org

 

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - IAFCertSearch - Cơ sở dữ liệu toàn cầu về các chứng nhận hệ thống quản lý
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page