Các vấn đề nổi bật của cuộc khủng hoảng Covid-19 với quy định quá mức

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Các vấn đề nổi bật của cuộc khủng hoảng Covid-19 với quy định quá mức

iso

Hầu hết những người được trả lương, những người không sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, đơn giản là không hiểu những khó khăn to lớn mà các doanh nghiệp phải đối mặt với quy định quá mức. Tuy nhiên, người Mỹ hiện đang cảm nhận được những gì họ đã bỏ lỡ và giờ đây họ đang tìm hiểu xem việc vi phạm quy định quá mức có thể tồi tệ như thế nào. Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng khi một nhà hàng bị giới hạn ở một số chỗ ngồi nhất định, giả sử 25% sức chứa, thì họ sẽ không kiếm được nhiều tiền và có thể không thu được lợi nhuận. Do đó, họ sẽ phải sa thải nhân viên hoặc ngừng kinh doanh.

Tuy nhiên, đã bao nhiêu lần chúng ta tự hỏi bản thân rằng chúng ta đã có những quy định nào trước cuộc khủng hoảng Covid-19 đang bóp nghẹt, bóp nghẹt và dập tắt lợi nhuận của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của chúng ta? Có vô số quy định mà mỗi và mọi doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ phải tuân theo. Sau đó là các vụ kiện tập thể, vụ kiện việc làm và vụ kiện hợp đồng. Nhiều vụ kiện này được thực hiện vì những quy định trên sổ sách, những quy định mà có lẽ chính người kinh doanh nhỏ cũng không biết.

Kể từ khi cuộc khủng hoảng Covid-19 bắt đầu, chúng tôi đã nhận thấy các doanh nghiệp như Phòng tập thể dục, tiệm làm tóc và nhà hàng thực sự trải qua địa ngục chỉ để duy trì hoạt động, cố gắng đáp ứng các quy định mới của ủy viên y tế Quận địa phương của họ. Các doanh nghiệp chỉ phải thực hiện đơn đặt hàng mang đi, yêu cầu mọi nhân viên đeo khẩu trang và đeo Plexiglas để nhân viên không hít phải những giọt nước nhỏ trong không khí có thể có virus Covid-19 đến từ khách hàng quen.

Bạn đã bao giờ tự hỏi chi phí mà các doanh nghiệp nhỏ phải trả là bao nhiêu để tuân thủ các loại quy định đó, trên hết các quy định khác đã có trước cuộc khủng hoảng Covid-19? Chỉ để cung cấp dịch vụ mang đi cho các nhà hàng, họ phải đặt biển báo, cảnh báo cho tất cả khách hàng, quảng cáo định dạng mới, mua thêm container để đi và đào tạo nhân viên khác về phương thức kinh doanh mới. Tất cả những điều đó đều tốn kém tiền bạc, vào thời điểm khi doanh số bán hàng của họ thấp hơn 50%. Họ phải kiếm tiền bằng cách nào? Chúng tôi biết hầu hết là không.

Và vẫn còn, bạn có bất kỳ ý tưởng bao nhiêu quy định đã có trong sách. Một doanh nghiệp nhỏ điển hình có thể có 20 giấy phép, lệ phí, giấy phép hoặc chứng nhận khác nhau trên tường của họ. Mỗi cái đều tốn tiền, mất thời gian để nộp hồ sơ và thường được gia hạn hàng năm, đó là những chi phí cộng thêm. Hãy tưởng tượng nếu không có 20 giấy phép, lệ phí, giấy phép hoặc chứng chỉ khác nhau? Nếu chỉ có 5 hoặc 10 thì sao? Các doanh nghiệp sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và sau đó nếu và khi một cuộc khủng hoảng giống như Covid xảy ra vào lần tới, họ có thể đáp ứng các quy định mới đó mà không phải ngừng kinh doanh.

Chúng ta cần chính phủ cả địa phương và liên bang ngăn cản hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ. Các doanh nghiệp nhỏ không phải là vấn đề lây lan Covid-19, họ không bắt đầu vấn đề, họ là nạn nhân như tất cả chúng ta. Quá quy định giống như một loại virus đối với doanh nghiệp, về bản chất, nó gây ra cùng một vấn đề đối với lợi nhuận tiềm năng.

Bạn đã tự hỏi mình trong Đại dịch Covid này “tại sao” chúng ta đang đặt mọi gánh nặng lên các doanh nghiệp? Nếu chúng ta tiếp tục đối xử với các doanh nghiệp nhỏ của mình theo cách này, trong tương lai chúng ta sẽ không còn nữa. Các tập đoàn lớn hơn có nhiều quyền lực và ảnh hưởng chính trị hơn. Họ cũng có thể sử dụng chính phủ để đưa ra các quy định ngăn cản các đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn của họ cạnh tranh.

Nếu bây giờ chúng tôi phá hủy doanh nghiệp nhỏ của mình, sau này chúng tôi sẽ rất tiếc. Hơn 75% tổng số người Mỹ làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ, với rất nhiều người Mỹ thất nghiệp sẽ không có ai làm tốt, kể cả các tập đoàn lớn. Bạn có thể tưởng tượng tác động lên nền kinh tế của chúng ta sẽ như thế nào không? Bạn có thể tưởng tượng cái giá phải trả của tất cả những khoản trợ cấp thất nghiệp đó không? Chúng tôi sẽ phá sản đất nước của chúng tôi theo đúng nghĩa đen. Và đó là những gì chúng tôi đang làm bây giờ với cuộc khủng hoảng Covid-19.

Điều chúng ta cần làm là nhìn nhận lại mọi thứ lúc này khi còn cơ hội. Chúng tôi có thể thực hiện những thay đổi sâu rộng để bảo vệ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi và giữ cho nền kinh tế của chúng tôi sôi động trong nhiều năm tới. Tôi hy vọng thách thức khủng hoảng Covid-19 này đã đánh thức tất cả mọi người, để họ có thể thấy bàn tay của chính phủ và sự quản lý quá mức đang phá hủy tự do, quyền tự do, lựa chọn, nền kinh tế và tương lai của chúng ta. Hãy xem xét tất cả những điều này và suy nghĩ về nó.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese