Các nhà sản xuất tấm đệm ô tô ở Trung Quốc

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Các nhà sản xuất tấm đệm ô tô ở Trung Quốc

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Các nhà sản xuất tấm đệm ô tô ở Trung Quốc

Trung Quốc đã bắt đầu nổi lên như một lực lượng kinh tế đáng chú ý trên thị trường toàn cầu. Dân số hàng tỷ dân mạnh mẽ của nó đã giúp nó có thể đột phá hầu hết các thị trường, bao gồm cả thị trường xe hơi. Có vẻ như không có sự khan hiếm đối với các nhà sản xuất ốp lưng xe hơi ở Trung Quốc. Dưới đây là danh sách một số nhà sản xuất Trung Quốc dễ thấy hơn đã xuất hiện trực tuyến, cộng với thông tin tổng quan về công ty của họ.

Xiamen Kingtom Rubber-Plastic Co., Ltd. Được thành lập và tọa lạc tại tỉnh Hạ Môn. Công ty được chứng nhận ISO 9001 này là 400 mạnh với 60 dây chuyền sản xuất. Họ chuyên sản xuất các bộ phận cao su và nhựa cho vệ sinh, ô tô (bao gồm cả cản ô tô) và các thiết bị điện. Công suất hàng tháng của họ là khoảng 400 tấn thành phẩm, vì vậy các mặt hàng có thể được giao trong vòng chưa đầy một tuần. Tầm nhìn của họ là biến công ty thành một công ty quy mô lớn hoạt động trên thị trường quốc tế.

Changshu Jianan FRP Products Co., Ltd. chuyên về công nghệ FRP (hoặc nhựa gia cố sợi). Họ có một loạt các sản phẩm: từ cản ô tô, vỏ xe máy cho đến áo cáp, tất cả đều có. Mặc dù họ có số lượng nhân viên ít hơn nhiều – 120 người – nhưng họ có diện tích nhà máy rộng lớn trên 12.000 mét vuông và năng lực sản xuất hàng năm của họ là 10.000 tấn. Ngoài ra, vị trí gần nhau giúp họ thuận tiện trong việc vận chuyển hàng đúng giờ. Họ chủ yếu phục vụ cho thị trường quốc tế, với các sản phẩm của họ vươn xa đến Anh, Úc và Mỹ. Doanh thu hàng năm của họ là 2.200.000 đô la Mỹ và khách hàng chính của họ là Tập đoàn y tế Hitachi và Import Trenz, trong số những người khác.

Nhà máy phụ tùng ô tô Haiyan Zhenda được thành lập vào năm 1976, là nhà sản xuất phụ tùng ô tô hàng đầu, bao gồm lót phanh, các bộ phận cao su như cản xe và bu lông động cơ. Họ là nhà cung cấp OEM cho các nhà lắp ráp xe lớn và được chứng nhận bởi chứng chỉ ISO 9001 và TS-16949. Không có gì ngạc nhiên khi doanh thu của họ đạt 10.000.000 đô la Mỹ hàng năm và một nửa số sản phẩm họ sản xuất được tìm thấy trên khắp thế giới.

Các bộ phận ô tô L&C còn tương đối trẻ so với các hãng đã đề cập ở trên. Nó chỉ được thành lập vào năm 19990, mặc dù trên thực tế họ đã phát triển đều đặn trong những năm qua. Doanh thu hàng năm của họ là $ 8,000,000. Các sản phẩm chính của họ bao gồm tấm chắn ô tô, thanh chắn bảo vệ, bộ điện từ, phần ứng, ống xả, et al. Hai nhà máy chính của họ chuyên sản xuất các bộ phận phần cứng của xe hơi để lắp ráp và tạo ra các bộ khởi động và khung xe. Họ coi trọng chất lượng sản phẩm của mình bằng chứng là họ đầu tư vào bộ phận R&D và QC.

An Huy Technology là một công ty thương mại lớn cung cấp hầu hết cho thị trường Mỹ và Châu Âu. Họ có nhiều loại sản phẩm cung cấp, từ đồ gia dụng đến hóa chất cho đến máy móc. Điều này đã góp phần vào khối lượng xuất khẩu của họ là $ 524, 000,000 vào năm ngoái. Chi nhánh của họ, An Huy Technology Auto Parts & Accessories, cung cấp các bộ phận phá vỡ ô tô, các bộ phận và phụ kiện hệ thống treo ô tô (cản ô tô là một trong số này) và thiết bị đầu cuối / phụ kiện pin ô tô.

Công ty TNHH tư vấn Tengkun Thượng Hải cung cấp nhiều loại sản phẩm, từ phụ tùng ô tô (như cản ô tô, gương ô tô hoặc lốp ô tô) đến các bộ phận trang trí nội thất và thiết bị viễn thông. Sản phẩm của họ đã tạo được tiếng vang lớn tại thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ. Họ tham gia vào dịch vụ xuất nhập khẩu và cũng có một đại diện Ủy ban cho cơ quan quản lý tài liệu và cơ quan kiểm tra của họ.

Và hãy nghĩ rằng đây chỉ là một giọt nước biển là ngành kinh doanh xe hơi bội thu, và đại dương là ngành công nghiệp ô tô. Có rất nhiều sự lựa chọn về ốp lưng xe hơi là một lợi ích cho những người tiêu dùng mong muốn giá trị tốt nhất mà họ có thể mua được.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Các nhà sản xuất tấm đệm ô tô ở Trung Quốc
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page