Bạn không thể điều chỉnh theo cách của mình để đạt được ưu thế về hàng không – Nhưng hãy nói với FAA rằng

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Bạn không thể điều chỉnh theo cách của mình để đạt được ưu thế về hàng không – Nhưng hãy nói với FAA rằng

iso

Quy định quá mức đang giết chết nền kinh tế của chúng ta và làm tổn hại đến việc làm ở Mỹ, nhưng làm thế nào chúng ta có thể khiến chính phủ của mình loại bỏ điều này? Một số người nói rằng chúng ta cần có quy định để bảo vệ chúng ta khỏi việc kinh doanh lớn, nhưng trên thực tế, quy định đó chỉ làm tăng chi phí của mọi thứ chúng ta mua, thuê, mượn, cho thuê hoặc ăn cắp (chỉ đùa ở phần cuối cùng thôi). Vâng, hãy lấy một ví dụ về quy định quá mức tại FAA và nó sẽ ảnh hưởng đến Giáng sinh của bạn như thế nào. Máy bay không người lái đồ chơi là một mặt hàng bán chạy trong năm nay, và bây giờ FAA muốn điều chỉnh chúng, vì vậy chúng ta nên nói về chiếc máy bay này.

Có một bài báo thú vị trên tờ Wall Street Journal vào ngày 15 tháng 12 năm 2015 với tiêu đề; “Quy tắc mới cho chủ sở hữu máy bay không người lái” của Jack Nicas, trong đó lưu ý rằng FAA (Cục Hàng không Liên bang) có một quy định mới có hiệu lực rằng chủ sở hữu máy bay không người lái với thậm chí cả máy bay không người lái nhỏ từ 1/2 pound trở lên phải đăng ký với chính quyền. Những người đã mua máy bay không người lái của họ trước ngày 21 tháng 12 năm 2015 chỉ còn đến ngày 19 tháng 2 năm 2016. Hiện tại, chi phí đăng ký máy bay không người lái chỉ là $ 5 nhưng phí sẽ được miễn trong 30 ngày đầu tiên.

Nghe này, việc không đăng ký một máy bay không người lái cũng có trọng lượng tương đương với những người không đăng ký một máy bay thương mại – cụ thể là lên tới 250.000 USD và 3 năm tù. Thực sự đối với một chiếc máy bay không người lái đồ chơi mua từ Wal-Mart hoặc Toys-R-Us, bạn có đùa tôi không, chúng ta sẽ bỏ tù những đứa trẻ nào có một chiếc máy bay không người lái đồ chơi nhỏ trong dịp Giáng sinh và không đăng ký nó? Đối với tôi, dường như FAA đã thất bại, nhưng đây là điển hình của một Cơ quan Liên bang hống hách. FAA cũng đang cố gắng quản lý quyền tài sản đối với các tiểu hành tinh, chuyến bay không gian riêng và bộ dụng cụ bay của con người (cũng chưa có, nhưng đừng cám dỗ họ trên diều) vì bạn sẽ phải đến Afghanistan để thả diều?

Tại sao chính phủ của chúng ta lại đi quá đà vào tất cả những điều này? Có vẻ như những kẻ khủng bố hiện đang xem xét sử dụng máy bay không người lái, chúng đã ở Trung Đông. Tuy nhiên, nó giống như đăng ký vũ khí tấn công hoặc ô tô, ai có thể nói rằng những kẻ khủng bố sẽ đăng ký những chiếc máy bay không người lái này bằng tên của chính chúng, chúng dường như không đăng ký súng hoặc ô tô của mình với các cơ quan khác nhau yêu cầu như vậy?

Tại sao FAA lại tham gia vào máy bay không người lái đồ chơi? Họ nói rằng đã có 221 sự cố máy bay không người lái nhỏ đến gần máy bay gần sân bay vào năm 2015. Tuy nhiên, máy bay không người lái nặng 1/2 pound khá nhẹ và sẽ không gây nhiều thiệt hại, những con chim nặng hơn thế và chúng không phải đăng ký – rất tiếc, tôi sẽ không đưa điều này qua FAA.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese