Xây dựng cốt lõi nha khoa là gì và chi phí bao nhiêu?

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Xây dựng cốt lõi nha khoa là gì và chi phí bao nhiêu?

iso

Cốt lõi được sử dụng khi răng mọc lên vì nền của chúng không đủ để gắn mão răng. Để vương miện thành công, nó phải có một nền tảng tốt để nâng đỡ nó. Nha sĩ của bạn sẽ cần phải mài đi một phần đáng kể của chiếc răng hiện có để tạo nền ổn định và gắn mão răng vào vị trí một cách chắc chắn. sau đó thiết kế một vương miện cho nó.

Thủ tục được sử dụng khi nào?

* Thiệt hại trên diện rộng do phân rã

* Tủy răng – Sau khi lấy tủy răng, răng có xu hướng trở nên giòn và dễ gãy hơn. Do đó, chúng cần được bảo vệ bởi một vương miện và do đó cần được xây dựng để hỗ trợ chúng.

Vương miện / Cầu được gắn như thế nào?

Sau khi thực hiện lấy tủy răng, tất cả các vết trám cũ và sâu đã được loại bỏ. Điều này để lại một lớp vỏ của răng và nha sĩ sẽ xây dựng phần lõi và thay thế vật liệu răng đã mất. Phần răng còn lại được làm sạch và đặt vật liệu trám composite đặc biệt vào lõi. Phần cốt lõi tích tụ cũng tăng cường những gì còn lại để ngăn nó bị phá vỡ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nha sĩ cũng đặt cốt tủy vào tất cả các răng trước khi tạo mão. Thật không may, việc thiếu cốt lõi đôi khi dẫn đến gãy và mất răng bên dưới. Tiết kiệm một ít tiền bây giờ thường có thể dẫn đến thảm họa sau này.

Khi đánh giá chi phí của vương miện, thủ tục này thường bị bỏ qua vì nó không phải lúc nào cũng được sử dụng. Hãy chắc chắn rằng khi bạn mua sắm xung quanh bạn đang so sánh like với like.

Giá trung bình trên toàn quốc cho một bản Core Build lên là $ 218,96.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese