Vậy tại sao bạn nên mua Andro Extender? Chắc chắn có những thiết bị kéo làm to dương vật tốt hơn

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Vậy tại sao bạn nên mua Andro Extender? Chắc chắn có những thiết bị kéo làm to dương vật tốt hơn

iso

Andropenis đã được bán trên thị trường trong hơn 10 năm. Để đạt được điều này, sản phẩm của họ phải có chất lượng cao nhất. Nó đã phát triển thành sản phẩm như ngày nay thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt, các nghiên cứu khoa học, phản hồi của bác sĩ và bệnh nhân, và sự cống hiến tỉ mỉ cho chất lượng.

Với kết quả và sự thoải mái trong tâm trí, chúng tôi đã thiết kế Andropenis để đáp ứng ba nhiệm vụ quan trọng: mở rộng dương vật, điều chỉnh độ cong và ngăn ngừa sự rút lại dương vật.

Andropenis dựa trên quy tắc của lực kéo; Ở Châu Âu, nó được phân loại là Thiết bị Y tế Loại 1. Nó được sản xuất tại Châu Âu theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Andropenis cũng đã được đăng ký với CMDCAS ở Canada.

Kết quả mở rộng dương vật.

Andropenis kích thích sự phát triển vĩnh viễn của các mô dương vật. Kết quả tăng kích thước dương vật thông thường như sau (theo các nghiên cứu khoa học):

* Chiều dài của dương vật tăng lên đến 4cm (1,6 inch) ở trạng thái cương cứng và mềm mại. * Chu vi của dương vật tăng lên đến 1,5 cm (0,6 inch) ở trạng thái cương cứng và mềm mại.

Thiết bị được đeo ở trạng thái mềm trong khoảng thời gian 4 hoặc 9 giờ một ngày sẽ có mức tăng trưởng tích lũy lên đến 0,5 cm (0,2 inch) mỗi tháng (theo các nghiên cứu khoa học). Tùy thuộc vào chiều dài hoặc chu vi tăng thêm mà bạn muốn, đeo dụng cụ kéo dài từ 4 đến 6 tháng là đủ dài để bạn đạt được sự phát triển mong muốn.

Kết quả hiệu chỉnh độ cong.

Sử dụng Andro Extender để làm thẳng các đường cong của dương vật dẫn đến hiệu quả chỉnh sửa lên đến 40%.

Kết quả điều trị sau phẫu thuật.

Andropenis ngăn chặn việc rút dương vật khi sử dụng sau phẫu thuật dương vật. Bởi vì nó nhẹ nhàng kéo ra ngoài, nó làm giảm đáng kể lượng mô sẹo.

Tăng cường y tế được chứng nhận.

Là một phần của sự cống hiến của họ cho chất lượng, Andromedical cũng dựa vào các nguồn bên ngoài để cải thiện sản phẩm của chúng tôi. Ban Cố vấn Y tế của họ làm việc cùng với các chuyên gia đã cho phép Andromedical trở thành công ty hàng đầu thế giới về phương pháp điều trị tiết niệu. Điều này có thể là để ngăn ngừa chứng co rút dương vật sau phẫu thuật, tăng cường dương vật hoặc làm thẳng dương vật.

Hội đồng Y tế của họ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực của họ từ các bác sĩ Tiết niệu, Bác sĩ phẫu thuật Phalloplastic và các nhà nghiên cứu trên toàn cầu. Điều làm cho nhóm phát triển tại Andromedical khác với các nhà sản xuất thiết bị tăng cường dương vật khác là họ tiếp cận các vấn đề về dương vật hoàn toàn từ quan điểm khoa học và y tế. Họ không ở đây để đưa ra lời hứa hoặc dự đoán đơn thuần; họ ở đây để cung cấp kết quả.

Nhiều nghiên cứu khoa học được trình bày tại các công ước y tế quốc tế đã đề cao tính hiệu quả của Andropenis và chất mở rộng của nó. Các ấn phẩm y tế quốc tế đã xuất bản một số bài báo về Andropenis và kết quả của nó.

Tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận

Andromedical, hoàn toàn tận tâm với chất lượng cao nhất trong công ty và đội ngũ nhân viên cũng như sản phẩm của họ. Không chỉ chất lượng sản phẩm của họ được chứng nhận mà toàn bộ công ty của họ cũng vậy. Điều này có nghĩa là mọi thứ tại Andromedical đều được thực hiện theo các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng, tất cả đều với mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể.

Andromedical đã làm việc rất chăm chỉ để luôn cung cấp cho bệnh nhân của họ những vật liệu an toàn. Đó là lý do tại sao Andro Penis Extender đã phải trải qua nhiều thử nghiệm về tính tương thích sinh học để đảm bảo an toàn lâu dài.

* Andro Penis Extender là không độc tế bào. * Andro Penis Extender là không nhạy cảm. * Andropenis KHÔNG gây kích ứng.

Andromedical được Chứng nhận Chất lượng ISO 9001: 2008 bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Anh (BSI). Andromedical cũng được chứng nhận ISO 13485: 2003 để thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế trên toàn thế giới.

Quy trình mua hàng nhanh chóng và dễ dàng. Hãy để tôi phá vỡ nó xuống cho bạn.

Vận chuyển kín đáo

Khi được đặt hàng, Andro Extender của bạn sẽ được giao cho bạn, được đóng gói an toàn trong hộp màu trắng bên trong túi nhựa cứng do hãng cung cấp. Nhãn hoặc đánh dấu duy nhất trên toàn bộ gói chỉ là địa chỉ của bạn.

Thanh toán an toàn

Khi bạn đặt hàng trực tuyến, bạn có thể tự tin đặt hàng khi biết rằng thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn bằng cách sử dụng chứng chỉ SSL và xác minh của Comodo.

Kết quả được đảm bảo

Sử dụng lên đến 60 ngày mà không bị ảnh hưởng; Nếu bạn không hài lòng với kết quả của mình hoặc dụng cụ kéo dài dương vật, chỉ cần trả lại để được hoàn lại toàn bộ tiền. Nói chung, bạn hoàn toàn không có gì để mất.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese